Độ chính xác máy thủy bình là điều cần lưu ý quan tâm khi lựa chọn mua máy

Độ chính xác máy thủy bình với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội, tiết kiệm nhiều thời gian, đo rất nhanh và độ chính xác cao.

Hiện nay, máy thủy bình đang là thiết bị đo đạc được ứng dụng rộng rãi, được kỹ sư trắc địa ưa chuộng sử dụng vì độ chính xác cao. Đây là loại máy với giá thành hợp lý phải chăng, dễ mua sắm và dễ sử dụng, loại máy đo đạc trắc địa được dùng nhiều công trình nhất hiện nay.

Máy với việc tự đọc số mia và tính toán cao độ điểm đo với độ chính xác cực cao giúp giảm tối đa thời gian đo đạc, đảm bảo công việc đúng tiến độ.

Độ chính xác máy thủy bình Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Độ chính xác máy thủy bình các hãng

máy thủy chuẩn điện tử Leica thương hiệu của Thụy Sĩ

Máy Leica Sprinter là dòng máy đo cảm biến độ cao của hãng Leica, được sử dụng cho các công tác đo chênh cao, truyền dẫn cao độ, tính toán cao độ – khối lượng san lắp với độ chính xác cao do hạn chê được các sai số khách quan.

Máy thủy bình Sokkia B40 với kính thiên văn cao cấp được thiết kế tối ưu  tầm nhìn sáng và sắc nét làm giảm mỏi mắt của người sử dụng. Khoảng cách lấy nét siêu ngắn từ 20 cm (7,9 inch) từ đầu kính viễn vọng giúp dễ sử dụng nhất ở những vị trí hạn chế.

Nơi bán Máy thủy bình Sokkia B40 giá rẻ

Máy thủy bình Bosch Gol 32D + BT 160 + GR 500 có núm chỉnh tiêu lớn giúp căn chỉnh dễ dàng. Khẩu độ mở nhanh cho hình ảnh sắc nét trên mục tiêu (thanh đo). Độ chính xác cao (1,6 mm/30 m) dù thao tác ở những khoảng cách dài.

máy thủy bình Bosch gol 32d
máy Bosch gol 32d

Máy thủy bình TOPCON AT B3 sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế gọn nhẹ siều bền độ phóng đại 28X độ chính xác 1.5mm

Máy thủy bình Topcon AT-B3

Máy thủy bình Topcon AT-B4A có 3 mẫu – độ phóng đại 32x, 28x và 24x; Bù trừ tự động nhanh, chính xác và ổn định; Khả năng hội tụ siêu ngắn 20cm (7.9 in.)

Máy thủy bình Nikon AS-2C độ chính xác cao đạt đến 0.4mm, được dùng nhiều cho các công trình quan trắc lún

máy thủy bình Nikon AS-2C

Máy thủy bình Pentax AL-320 được nâng cấp với chế độ tự động cân bằng giúp nâng cao độ chính xác trong quá trình đo đạc dưới mọi điều kiện môi trường thời tiết.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM chuyên cung cấp các dòng máy thủy bình do các hãng nổi tiếng sản xuất, được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới như: Topcon, Sokkia, Pentax, Leica, Nikon…

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Địa chỉ uy tín mua máy thủy bình điện tử chất lượng

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đại lý của các hãng máy thủy bình điện tử chi nhánh phân phối trên toàn quốc.

Hãy liên hệ Hotline:  0913 37 86 48, sẽ được hỗ trợ tư vấn tất cả dòng máy tốt nhất tối ưu nhất, phù hợp nhất với yêu cầu công việc với chi phí tiết kiệm hợp lý nhất. Chế độ chính sách dịch vụ bảo hành hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, Quý khách an tâm hài lòng khi mua sắm sử dụng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

xem thêm

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ chuẩn leica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *