Hiển thị tất cả 8 kết quả

MÁY THỦY BÌNH PENTAX CHÍNH HÃNG

Dòng máy thủy chuẩn Pentax được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật với khả năng chống rung, chống sốc. Là dòng máy thủy chuẩn luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, có thiết kế lăng kính quang học vượt trội về công nghệ, lấy ảnh rõ nét hơn và kể cả trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

Máy thủy bình Pentax được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, với bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy, giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển. Máy thủy chuẩn Pentax được dùng trong công tác đo chênh cao để đo cao độ, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ. Đo khoảng cách trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng…

Máy Pentax là một trong những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy được sản xuất từ Nhật bản.

Top máy thủy bình Pentax bán chạy nhất

Máy thủy Bình Pentax AP 128

Liên hệ

Máy thủy bình Pentax AP-128 chính hãng

Máy thủy bình Pentax AP-128 được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng, đo đạc, khảo sát, kiểm tra, thi công,…Pentax AP-128 đo cao độ, đo san lấp, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao, dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ.

  • Model: Pentax AP-128 Nhà sản xuất: Pentax
  • 01 Thùng đựng máy + 01 Chân nhôm thủy bình +01 Mia nhôm 5m 5 đoạn + 01 Bộ tăm chỉnh theo máy + 01 Quả rọi theo máy + 01 Nắp đậy ống kính
  • Kèm giấy hiệu chuẩn miễn phí 12 tháng + Chất lượng: Mới 100%
  • Máy thủy bình Pentax AP-128 được kiểm nghiệm, cấp chứng nhận hiệu chuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ máy.
    Chi tiết Liên hệ mua và nhận báo giá máy thủy bình tại đây!
Đọc tiếp

Máy thủy bình Pentax nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như giá thành hợp lý nhất.

Máy thủy bình chính hãng giá rẻ nhất – 0913378648 

Chúng tôi hiện là Nhà Nhập khẩu, Phân phối chính hãng các loại máy thủy bình, chính hãng Pentax, Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Bosch…

Top máy thủy bình mua nhiều nhất

Quý khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng máy thủy bình Pentax và dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các thiết bị đo trắc địa đã được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng trước khi nhập xuất.

Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm Pentax tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí, hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí, bảo hành dài lâu, bảo trì lâu dài.

Hỗ trợ Tư Vấn Miễn Phí Chẩn đoán, sửa chữa, cho thuê, hiệu chuẩn, kiểm định máy thủy chuẩn Pentax chính xác chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

>> Thương hiệu là uy tín – Chất lượng là niềm tin >> Cam kết hàng Pentax chính hãng >> Giá rẻ nhất >> Dịch vụ hậu mãi tốt nhất >> Bảo hành tốt nhất