Kiểm định máy thủy bình TPHCM

Kiểm Định Máy Thủy Bình tại thành phố Hồ Chí Minh – CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM chuyên cung cấp

Kiểm định chứng nhận an toàn Máy thủy bình điện tử

Hãy liên hệ qua Zalo, Facebook, và Hotline: 0913 378 648 của Chúng tôi để biết thông tin chi tiết tư vấn về Kiểm Định Máy Thủy Bình ở tpHCM và những giải đáp thắc mắc vấn đề về thiết bị trắc địa.

Kiểm định máy thủy bình để làm gì?

Để đánh giá tình trạng của máy thủy bình theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi sản xuất. Kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng máy.

Máy thủy bình khi nào phải kiểm định ?

Để đảm bảo cho máy thủy chuẩn luôn hoạt động với độ chính xác chuẩn mực. Làm cho hiệu quả cao trong công việc. Chúng ta nên tiến hành kiểm định máy thủy bình theo đúng định kỳ 6 tháng 1 lần là tốt nhất.

Kiểm định máy thủy bình tpHCM ở đâu?

Tại TP.HCM – CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là một trong những trung tâm kiểm định máy thủy chuẩn Leica chất lượng uy tín. Với trang thiết bị hiện đại, kiểm định chính xác, chất lượng.

Địa chỉ kiểm định máy thủy chuẩn ở tpHCM: 006A, Lô N06, CC K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

máy thủy chuẩn điện tử Leica thương hiệu của Thụy Sĩ
máy thủy chuẩn điện tử Leica

Có bắt buộc phải kiểm định máy thủy chuẩn không ?

Máy thủy chuẩn điện tử tuy không phải là thiết bị cần yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ bắt buộc phải có kiểm định. Nhưng với công trình đo đạc trắc địa đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy yêu cầu máy thủy bình luôn trong trạng thái hoạt động chính xác tốt nhất để tránh xảy ra các sai xót, sự cố trong khi sử dụng. Vì thế việc kiểm định máy thủy chuẩn cũng rất cần thiết.

Máy Thủy Bình Leica NA524
Máy Thủy chuẩn Leica

CÁC BƯỚC KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY CHUẨN

– Kiểm tra hồ sơ Máy thủy bình;
– Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài, bên trong máy;
– Kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm;
– Kiểm tra vận hành;
– Xử lý kết quả kiểm định.

KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY CHUẨN CÓ MẤT NHIỀU THỜI GIAN

Nếu tiến hành chuẩn bị nêu trên được thực hiện tốt, thì thời gian kiểm tra máy thủy chuẩn trong khoảng tiếng đồng hồ. Nếu trường hợp quy trình chuẩn bị không tốt thì thời gian kiểm định có thể kéo dài hơn.

KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY BÌNH BAO LÂU CÓ HỒ SƠ KIỂM ĐỊNH

Theo quy định, khi kiểm định máy thủy chuẩn xong và không vấn đề trục trặc gì. Kiểm định viên và đơn vị sử dụng biên bản kiểm định, ký vào biên bản khảo sát. Thì sau đó tối đa 3 ngày làm việc thì sẽ có hồ sơ kiểm định đầy đủ.

HỒ SƠ KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY CHUẨN

Lý lịch thông tin thiết bị máy
Biên bản kiểm định
Giấy chứng nhận kết quả kiểm định máy
Tem kiểm định máy thủy chuẩn
Quyết định giao nhiệm vụ vận hành máy của đơn vị sử dụng


xem thêm

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các loại máy trắc đạc chính hãng và sửa chữa máy toàn đạcmáy toàn đạc điện tửsửa chữa máy thủy chuẩn, máy thủy bình, máy GPS RTKmáy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình laser tự động, máy cân mực lasermáy chiếu đứngUAV RTKbộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địadịch vụ trắc địa

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm máy thủy bình của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *