Hiển thị kết quả duy nhất

Máy GPS 2 Tần Số RTK Texcel

Các dòng máy GNSS 2 Tần Số RTK của Texcel đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lịch sử hình thành ngành trắc địa bởi công nghệ tiên tiến, khả năng làm việc bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt, mang lại hiệu quả cao trong các nhiệm vụ đo đạc, khảo sát trắc địa.

Nhận Báo Giá Máy GNSS RTK Texcel 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối máy trắc địa và các phụ kiện chính hãng, đặc biệt các dòng máy GNSS RTK.

✅Hàng chính hãng ✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài ✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi các dòng Máy GPS RTK Texcel tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách

Máy GPS 2 Tần Số RTK Texcel Tx10

Chính Sách Ưu Đãi Mua Máy GNSS GPS 2 Tần Số RTK

Đại lý chính hãng máy RTKmáy toàn đạcmáy kinh vĩ điện tửmáy kinh vĩ quang học, máy thủy bình, và thiết bị lắp đặt trắc địa, v.v..

Khi mua sản phẩm máy RTK tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

– Hiệu chỉnh máy miễn phí lên đến 24 tháng
– Bảo hành theo chính sách hãng
– Hỗ trợ lấy mã trạm cors cục
– Miễn phí mã trạm base 3G tư nhân
– Giao hàng – Hướng dẫn MIỄN PHÍ tận nơi.
– Giá tốt – Ổn định – Chiết khấu cao.
– 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Ngoài phân phối các dòng Máy RTK Texcel chính hãng chúng tôi còn cung cấp máy kinh vĩmáy toàn đạc điện tử, Máy định vị GPS hai tần số, Máy thủy bìnhmáy đo laserphụ kiện đo đạc,…của các hãng nổi tiếng như Leica, Topcon, Nikon, Sokkia, Geomax, Bosch,..

Máy GNSS RTK Texcel tốt nhất hiện nay