Đặc điểm máy thủy bình điện tử Leica DNA10 Thụy Sĩ

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Leica Thụy Sĩ. Leica DNA10 được thiết kế cứng cáp nhỏ gọn, ống kính chống bụi, màn hình lớn làm việc trong tầm kiểm soát và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác, thu thập dữ liệu nhanh và xử lý dữ liệu nhanh chính xác

máy thủy bình điện tử Leica DNA10 chính hãng

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, như sự cố rơi lắc trong khi dùng và chống thấm nước mà không hề ảnh hưởng gì.

Máy thủy bình Leica luôn dẫn đầu cao về độ chính xác tuyệt đối. Leica DNA10 là sản phẩm chính xác tốt nhất của hãng Leica. Sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng vượt trội, đem lại những giá trị cho mỗi công trình.

Máy thủy bình điện tử Leica DNA03

Hầu hết các kỹ sư trắc địa – kỹ sư xây dựng hay dùng Leica DNA10 để làm việc. Vì đây là thiết bị đạt tiêu chuẩn đo cao độ với độ chính xác vượt trội, cùng với độ bền của máy thủy bình điện tử dù làm việc bất cứ trong môi trường khắc nghiệt.

Tính năng máy thủy bình điện tử Leica DNA10

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 được thiết kế với nhiều cải tiến tính năng công nghệ điện tử tiên tiến, hệ thống quang học và cơ học tuyệt vời, sự tích hợp hoàn hảo đã được chứng minh về menu thân thiện với người dùng được lấy từ máy toàn đạc TPS700

máy thủy bình điện tử Leica DNA10 chính hãng

Vòng tròn bọt nước nằm ngang dễ đọc được đặt bên cạnh kính quang học và tầm nhìn cho phép nhắm mục tiêu dễ hơn. Hình ảnh được hiển thị rõ ràng nhắm mục tiêu nhanh. Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 đi kèm với ống kính quang học chất lượng cực cao cho phép đo khoảng cách ngắn, đo trong điều kiện ánh sáng kém và chính xác.

máy thủy bình Leica DNA10 chính hãng

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 thiết kế chất lượng bền bỉ cứng cáp, tiêu chuẩn IPX53 chống nước và bụi, Kính quang học dùng khí nito chống bụi mờ và thiết kế kín giúp bảo vệ chống lại rủi ro xảy ra với máy..

Một lợi thế máy thủy bình điện tử Leica DNA03 và Leica DNA10 là sửa lỗi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng quy trình kiểm tra và điều chỉnh tích hợp. Các chế độ đo khác nhau các phép tính với khoảng cách đơn và độ lệch lặp lại có thể xác định được.

Máy thủy bình điện tử Leica DNA03

Dữ liệu cũng có thể được lưu trữ trên bộ nhớ trong hoặc trên thẻ nhớ có thể tháo rời. Bộ nhớ trong và ngoài, sau khi thực hiện các phép đo, lưu dữ liệu trên một thẻ nhớ. Bằng cách này, dữ liệu đo được có thể dễ dàng được tải vào máy tính.

Leica Geo Office Tools với mỗi máy thủy bình và cho phép thiết lập cấu hình. Cung cấp quyền kiểm soát cho việc trao đổi dữ liệu và có thể tạo mã và xác định danh sách độ cao. Việc xuất dữ liệu cũng có thể thực hiện được với đầu ra do người dùng xác định.

máy thủy bình Leica DNA03 chính hãng

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 và Leica DNA03 đều cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho các công việc xác định độ cao của các cuộc khảo sát xây dựng cho đến giám sát và san lấp mặt bằng

Tính năng mới với máy thủy bình điện tử Leica DNA giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và so với máy thủy bình thông thường, Leica DNA10 có thể tiết kiệm 50% thời gian, thu thập dữ liệu nhanh và xử lý dữ liệu nhanh chính xác hơn.

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10 chính hãng

Các máy thủy bình điện tử Leica DNA10 lưu trữ đầy đủ các ứng dụng từ các nhiệm vụ san lấp mặt bằng công trường. Màn hình LCD và bàn phím chữ và số với các chương trình đo lường tích hợp theo dõi công việc được thực hiện và làm cho năng suất nhanh hơn nhiều. Bàn phím đặc biệt mang lại sự thoải mái và hiệu quả cao khi làm việc.

máy thủy bình Leica DNA03 chính hãng

Mỗi máy thủy bình điện tử lưu khoảng cách và chỉ với một lần nhấn nút sẽ tính được độ cao của điểm. Một chương trình đo dễ sử dụng cho phép thực hiện các phép đo chênh lệch độ cao nhanh chóng và đáng tin cậy, đặt cọc và cân bằng đường.

Chức năng ‘điểm tới điểm’ liên tục đọc và đưa ra các chênh lệch độ cao được hiển thị trên màn hình cho phép kiểm tra và giám sát dữ liệu. Các phép đo cũng không bị ảnh hưởng bởi độ cong trái đất khi tính năng hiệu chỉnh được bật.

Cách sử dụng máy thủy bình điện tử đơn giản dễ hiểu dễ làm việc nhất

Cách sử dụng máy thủy bình điện tử Việc cân chỉnh máy thủy bình điện ...

Leica NA300/500/700 Series – dòng máy thủy bình tự động chính xác

Máy thủy bình Leica NA300/500/700 series chính xác Dòng máy thủy bình Leica NA300 – ...

Công dụng máy thủy bình là gì?

Công dụng máy thủy bình là dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách thứ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *