Máy GPS 2 tần số rtk Hi-Target

Máy GPS RTK Hi-Target

Máy GPS RTK Hi-Target giá tốt nhất, miễn Phí sử dụng hệ thống trạm Base 4G tư nhân – Hỗ trợ trả góp máy RTK 0% lãi suất – Bảo hành máy GPS 2 Tần Số RTK theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất Hi-target

Máy GPS RTK Hi-Target

Để biết thêm thông tin khuyến mại Máy GPS RTK Hi-target tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ tư vấn cho bạn. 

✅Hàng chính hãng✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

HI-TARGET là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị định vệ tinh và được phân phối trên toàn thế giới. Máy GPS RTK Hi-target có các dòng máy GPS RTK hiện đại, tiên tiến chất lượng cao, giá rẻ hợp lý tốt nhất và có độ chính xác cao hiện nay, được nhiều kỹ sư sử dụng.

Máy GPS RTK Hi-Target giá rẻ tốt nhất hiện nay

MÁY GPS RTK HI-TARGET V200 GNSS

Máy GPS RTK Hi-target V200 Ăng-ten Patch hiệu suất cao, nâng cao khả năng theo dõi góc độ cao thấp và duy trì mức khuếch đại cao cho các vệ tinh có độ cao cao hơn trong khi theo dõi các vệ tinh độ cao thấp. Theo dõi tín hiệu vệ tinh GPS, GLONASS, Galileo, BDS, QZSS, SBAS, IRNSS. Hi-Target Hi-Fix cho phép kết nối liên tục và kết quả chất lượng ngay cả mất tín hiệu khi sử dụng trạm gốc RTK hoặc mạng VRS trong những trường hợp khắc nghiệt.

V200 GNSS RTK GPS HI-TARGET

MÁY GPS RTK HI-TARGET iRTK4 GNSS

Máy GPS RTK Hi-target iRTK4 là bộ thu thông minh đầy đủ tính năng được trang bị ăng-ten toàn tần thế hệ mới tích hợp và công cụ đa kênh tiên tiến. Chức năng Smart Base trong iRTK4 tự động ghép nối Rover với Base bằng cách sử dụng các máy chủ toàn cầu của Hi-Target.

MÁY GPS RTK HI-TARGET iRTK5 GNSS

Máy GPS RTK Hi-target iRTK5 định vị chính xác & ổn định, chip RTK mới, 1408 kênh, ăng-ten chống nhiễu, màn hình độ phân giải cao

Máy GPS RTK Hi-target iRTK5

MÁY GPS RTK HI-TARGET V90 Plus GNSS

Với cấu trúc và thiết kế tích hợp cao, Máy GPS RTK Hi-target V90 Plus kết hợp mạng, Wi-Fi và các mô-đun radio tích hợp. Đạt được phép đo điểm góc ở độ nghiêng lên đến 30°. Công nghệ GNSS RTK, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc khảo sát trong môi trường khắc nghiệt

V90 Plus GNSS RTK HI-TARGET

MÁY GPS RTK HI-TARGET V100 GNSS

Máy GPS RTK Hi-target V100 là bộ thu GNSS RTK siêu nhỏ gọn với thiết kế và cấu trúc tinh tế. Theo dõi chòm sao đầy đủ với 220 kênh và có thể thu được thông tin vị trí ổn định và đáng tin cậy trong các môi trường khác nhau.

Phân phối Máy trắc địa: Máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS 2 tần số RTK, máy cân bằng laser, UAV RTK, bộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địa chính hãng

MÁY GPS RTK HI-TARGET V30 Plus GNSS

Với GNSS RTK đa chòm sao, kích thước và thiết kế nhỏ gọn, Máy GPS RTK Hi-target V30Plus giải pháp làm việc GNSS linh hoạt. Tích hợp với giao diện người dùng Web, WIFI, Bluetooth và 4G giúp cho việc quản lý và truyền dữ liệu trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

V100 GNSS RTK HI-TARGET

GPS RTK HI-TARGET 1234

Chính Sách ưu đãi máy GPS RTK HI-TARGET

Khi mua sản phẩm Máy GPS RTK Hi-target tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

  • Hiệu chỉnh máy miễn phí lên đến 24 tháng
  • Bảo hành theo chính sách hãng
  • Hỗ trợ lấy mã trạm cors cục
  • Miễn phí mã trạm base 3G tư nhân
  • Giao hàng - Hướng dẫn miễn phí tận nơi.
  • Giá tốt - Ổn định - Chiết khấu cao.
  • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày