Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target

Cung Cấp Máy GPS RTK Hi-Target giá tốt nhất, Miễn Phí sử dụng hệ thống trạm Base 4G tư nhân – Hỗ trợ trả góp không lãi suất – Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

GPS RTK HI-TARGET 1234

HI-TARGET là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị định vệ tinh và được phân phối trên toàn thế giới. Máy GPS RTK Hi-target có các dòng máy RTK hiện đại, tiên tiến chất lượng cao, giá rẻ hợp lý tốt nhất và có độ chính xác cao hiện nay, được nhiều kỹ sư sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi các sản phẩm Máy GPS RTK Hi-target tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ tư vấn cho bạn. Nhận Báo Giá

✅Hàng chính hãng ✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài ✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Dòng Máy GPS RTK Hi-Target giá rẻ tốt nhất hiện nay

V200 GNSS RTK GPS HI-TARGET

Được trang bị Ăng-ten Patch Hiệu suất cao, nâng cao khả năng theo dõi góc độ cao thấp và giữ cho nó duy trì mức khuếch đại cao cho các vệ tinh có độ cao cao hơn trong khi theo dõi các vệ tinh độ cao thấp. Theo dõi tín hiệu vệ tinh GPS, GLONASS, Galileo, BDS, QZSS, SBAS, IRNSS. Hi-Target Hi-Fix cho phép kết nối liên tục và kết quả chất lượng ngay cả khi bạn mất tín hiệu khi sử dụng trạm gốc RTK hoặc mạng VRS trong những trường hợp khắc nghiệt.

V200 GNSS RTK GPS HI-TARGET

iRTK4 GNSS RTK HI-TARGET

iRTK4 GNSS RTK là hệ thống thu thông minh đầy đủ tính năng được trang bị ăng-ten toàn tần thế hệ mới tích hợp và công cụ đa kênh tiên tiến. Chức năng Smart Base trong iRTK4 tự động ghép nối Rover với Base bằng cách sử dụng các máy chủ toàn cầu của Hi-Target.

iRTK5 GNSS RTK HI-TARGET

The correction source has been extended by Hi-RTP global correction service provided by Hi-Target. Enabling users to work without a base-station in rural or remote areas anywhere in the world.

V90 Plus GNSS RTK HI-TARGET

Với cấu trúc và thiết kế tích hợp cao, V90 Plus GNSS RTK kết hợp mạng, Wi-Fi và các mô-đun radio tích hợp. Đạt được phép đo điểm góc ở độ nghiêng lên đến 30 °. Công nghệ tự phát triển của hệ thống GNSS RTK, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc khảo sát trong môi trường khắc nghiệt

V90 Plus GNSS RTK HI-TARGET

V100 GNSS RTK HI-TARGET

V100 là bộ thu GNSS RTK siêu nhỏ gọn với thiết kế và cấu trúc tinh tế. Theo dõi chòm sao đầy đủ đồng thời với 220 kênh và có thể thu được thông tin vị trí ổn định và đáng tin cậy trong các môi trường khác nhau.

V30 Plus GNSS RTK HI-TARGET

Với GNSS RTK đa chòm sao được tích hợp sẵn, kích thước và thiết kế nhỏ gọn , V30Plus cung cấp giải pháp làm việc GNSS linh hoạt. Tích hợp với giao diện người dùng Web, WIFI, Bluetooth và mô-đun 4G giúp cho việc quản lý và truyền dữ liệu trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

V100 GNSS RTK HI-TARGET

Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Máy GNSS GPS 2 Tần Số RTK

Đại lý chính hãng máy RTK, máy toàn đạcmáy kinh vĩ điện tửmáy kinh vĩ quang học, máy thủy bình, và thiết bị lắp đặt trắc địa, v.v..

Khi mua sản phẩm máy RTK tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

– Hiệu chỉnh máy miễn phí lên đến 24 tháng
– Bảo hành theo chính sách hãng
– Hỗ trợ lấy mã trạm cors cục
– Miễn phí mã trạm base 3G tư nhân
– Giao hàng – Hướng dẫn MIỄN PHÍ tận nơi.
– Giá tốt – Ổn định – Chiết khấu cao.
– 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Máy GPS RTK Hi-Targe ưa chuộng phổ biến hiện nay