GNSS GPS RTK Trimble

Máy GPS RTK Trimble

Máy GPS RTK Trimblebộ thu GNSS tích hợp nhiều tính năng giải pháp công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu đo đạc nhanh, độ chính xác cao ổn định nhất. Hãng Trimble Geospatial chuyên sản xuất các máy trắc địa nói chung và máy GPS RTK Trimble nói riêng, mang lại sự hiệu quả, chất lượng cao cho các kỹ sư trong các nhiệm vụ trắc đạc/ trắc địa bằng công nghệ tiên tiến.

Máy GPS RTK Trimble

Để biết thêm khuyến mãi báo giá máy GPS RTK Trimble tốt nhất rẻ nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ cho Quý khách 

Phân phối Máy trắc địa: Máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS 2 tần số RTK, máy cân bằng laser, UAV RTK, bộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địa chính hãng


Máy GPS RTK Trimble thiết kế dành cho khảo sát

GNSS-Systems-Portfolio-may rtk trimble

Máy GPS RTK Trimble R12i

may rtk GNSS TRIMBLE R12I huong dan 2

Mang lại hiệu suất, tốc độ và độ chính xác GNSS chưa từng có để tăng hiệu quả. Với hiệu suất được cải thiện trong các điều kiện GNSS khó khăn và khả năng bù nghiêng mạnh mẽ dựa trên IMU cho phép cân bằng cột,hoàn thành nhiều việc nhanh hơn.

Máy GPS RKT Trimble R12

Trimble-R12 rtk gps chinh hang

Hệ thống GNSS tích hợp, 672 kênh với sự hỗ trợ cho tất cả các tín hiệu GNSS có sẵn và trong tương lai. Tăng độ chính xác, độ tin cậy và năng suất.

Máy GPS RTK Trimble R10

máy GPS RTK TRIMBLE R10

Thu thập dữ liệu chính xác hơn nhanh và dễ dàng hơn - bất kể công việc hay điều kiện môi trường, với Hệ thống Trimble® R10 GNSS. Giải pháp 672 kênh mạnh mẽ với công nghệ Trimble 360 ​​mang lại khả năng theo dõi vệ tinh tiên tiến nhất.

Máy GPS RTK Trimble R8s

Máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble R8S

Máy GPS RTK Trimble R8s theo dõi vệ tinh tiên tiến với công nghệ thu Trimble 360. Bao gồm các chip Trimble Maxwell ™ 6 với 440 kênh. Dễ dàng tích hợp với Tổng đài Trimble S-Series.

Máy GPS RTK Trimble R2

Máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble R2

Máy GPS RTK Trimble® R2 là bộ thu GNSS nhỏ gọn, bền bỉ, cung cấp giải pháp dễ sử dụng cho GIS và các chuyên gia khảo sát, những người cần thu thập dữ liệu có độ chính xác cao trong một loạt các ứng dụng không gian địa lý.

Máy GPS RTK Trimble DA2

Trimble DA2 Hệ thống GNSS

Máy GPS RTK Trimble DA2 GNSS là bộ thu thế hệ tiếp theo cho dịch vụ định vị Trimble® Catalyst ™ GNSS. Hiệu suất của DA2 mở rộng với đăng ký dịch vụ Trimble Catalyst của bạn để cung cấp độ chính xác từ centimet đến mét

Máy GPS RTK Trimble DA1

Trimble DA1 angten rtk gnss 1

Máy GPS RTK Trimble DA1 là một ăng-ten kỹ thuật số nhỏ, chi phí thấp, cho phép truyền tín hiệu GNSS chất lượng cao và hiệu chỉnh vệ tinh đến ứng dụng Trimble Catalyst chạy trên điện thoại thông minh

Máy GPS RTK Trimble Geo 7X

Geo7X_Survey_Access trimble

Thiết bị cầm tay Trimble® Geo 7X với phần mềm Trimble Access™ là một giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế để giúp cho việc khảo sát và đo điểm có độ chính xác cao trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả và linh hoạt hơn.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối máy trắc địa và các phụ kiện chính hãng, đặc biệt các dòng máy GPS RTK.

✅Hàng chính hãng✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Phụ kiện Trimble

GNSS Antennas trimble

GNSS Antennas Trimble

Prisms lang kinh trimble

Lăng kính Trimble

Batteries, Chargers & Cables pin sac cap trimble

Pin, sạc cáp Trimble

đế rọi tâm Tribrachs Trimble

Đế rọi tâm quang học Trimble

Rods Bipods Tripods Trimble

Rods Bipods Tripods Trimble

Bộ phụ kiện Trimble

Radio Antennas Trimble

Radio Antennas gps rtk trimble

Máy GPS RTK Trimble tốt nhất hiện nay