Hiển thị tất cả 10 kết quả

MÁY GPS 2 TẦN SỐ RTK KOLIDA

Tập đoàn KOLIDA xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc được thành lập vào năm 1989 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy trắc địa với 5 nhà máy lớn, sản phẩm mũi nhọn là máy toàn đạc với 12000 sản phẩm bán ra, theo sau là máy GNSS RTK KOLIDA với hơn 10000 sản phẩm bán ra mỗi năm. Các dòng máy trắc địa của Tập Đoàn Kolida được phân phối tại hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mua Máy GNSS GPS RTK KOLIDA

Nhận Báo Giá Máy GNSS RTK KOLIDA 

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi các sản phẩm Máy GPS RTK KOLIDA tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Máy GNSS RTK Kolida K58 Plus

Kolida K1 Pro sử dụng ứng dụng SurvX 4.0
Kolida sử dụng ứng dụng SurvX 4.0

Máy GNSS RTK Kolida K3 IMU (K3X) Máy GNSS RTK Kolida K58 Plus Công nghệ Farlink GNSS RTK Kolida K30 8 màn hình cảm ứng GNSS RTK Kolida K30 6

Chúng tôi là Đại lý phân phối tất cả  Máy GNSS 2 Tần Số RTK các hãng trên Toàn Quốc

RTK E-Survey – RTK South – RTK Kolida – RTK Texcel – RTK CHC – RTK Hi-Target – RTK Stonex – RTK ComNav –  RTK FOIF – RTK Trimble

✅Hàng chính hãng ✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài ✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Chính Sách Ưu Đãi Mua Máy GNSS GPS RTK KOLIDA

Đại lý chính hãng máy RTKmáy toàn đạcmáy kinh vĩ điện tửmáy kinh vĩ quang học, máy thủy bình, và thiết bị lắp đặt trắc địa, v.v..

Khi mua sản phẩm máy RTK tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

  • RTK KOLIDA chính hãng chất lượng. Đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Bảo hành 24 tháng. Kiểm nghiệm, hiệu chuẩn miễn phí trọn đời
  • Giá nhiều ưu đãi, giảm giá triết khấu cho nhiều dự án lớn
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Hướng dẫn và chuyển giao công nghệ ngay tại công trình
  • Miễn phí mã trạm Cors cục

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại,Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị trắc địa của mình hoặc không biết cách thiết lập nó? Chúng tôi có thể giúp bạn qua Teamview!

Dòng Máy RTK KOLIDA ưu chuộng hiện nay