máy GPS 2 tần số RTK sản xuất bởi hãng E-Survey

Máy GPS RTK ESurvey

Máy GPS RTK eSurveybộ thu GNSS định vị vệ tinh tích hợp tất cả các công nghệ và tính năng thông minh tiên tiến hiện đại, làm việc bền bỉ ổn định trong mọi điều kiện hoàn cảnh thực tế. ESurvey là hãng máy GPS RTK được nhiều kỹ sư lựa chọn bởi khả năng làm việc với độ chính xác cao trong khi kiểu dáng lại nhỏ gọn dễ mang đi công trường

Máy GPS RTK ESurvey

may gps rtk may toan dac may thuy binh esurvey

Đại lý độc quyền Máy GPS RTK ESurvey 2 Tần số – Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam được hãng ESurvey cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức độc quyền tại Việt Nam, cung cấp phân phối các dòng sản phẩm chính hãng máy GPS RTK ESurvey

Tốt Nhất
Liên hệ
Tốt Nhất
Liên hệ
Mới
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tốt nhất
Liên hệ
Tốt nhất
Liên hệ
Tốt Nhất
Liên hệ
Tốt Nhất
Liên hệ

Máy GPS RTK sản xuất bởi hãng ESurvey được đánh giá là 1 trong những dòng máy RTK tốt nhất hiện nay bởi những ưu điểm:

 • Sử dụng main Trimble của Mỹ
 • Số lượng kênh lớn, thu phát sóng khỏe
 • Theo dõi được tất cả các tín hiệu vệ tinh
 • Bù nghiêng 30 độ hoặc 60 độ
 • Phần mềm SurPad 4.2 trực quan, dễ sử dụng, nhanh tối ưu
 • Chống bụi/nước và chống va đập tốt, hiệu quả trong nhiều môi trường khắc nghiệt

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại, Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị máy RTK ESurvey của mình hoặc không biết cách thiết lập nó? Chúng tôi có thể giúp bạn qua online!

Báo Giá Máy GPS RTK 2 Tần Số ESurvey

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  Giá ưu đãi Tốt Nhất Thị Trường, Hỗ Trợ Kỹ Thuật miễn phí 24/7, Trạm Base 4G Phủ Sóng Toàn Quốc, Trả Góp 0% Lãi Suất, Giao hàng miễn phí toàn quốc!

  Phân phối Máy trắc địa: Máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS 2 tần số RTK, máy cân bằng laser, UAV RTK, bộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địa chính hãng

  Về Hãng E-Survey

  Shanghai e-Compass Science & Technology Co., Ltd - trực thuộc tập đoàn Unistrong - được thành lập vào năm 2005, có trụ sở đặt tại Thượng Hải.

  Các sản phẩm chính của hãng là đầu thu GNSS 2 tần số có độ chính xác cao, độ thu dữ liệu GIS, UAV RTK và các giải pháp ứng dụng, phầm mềm trong lĩnh vực trắc địa.

  Lý Do Nên Chọn Hãng E-Survey

  • E-survey là hãng lớn cung cấp máy có số kênh lớn nhất trên thị trường (lên đến 800 kênh)lên máy giải mã được nhiều hệ vệ tinh vì vậy Máy cho kết quả đo đạc có chất lượng tốt, độ chính xác cao (tiệm cận máy RTK Trimble - Mỹ) và có thể đo được các vị trí bị che khuất địa hình rất lớn.
  • Ngoài ra E-survey là hãng tiên phong cho kết nối bằng Base radio với tất cả các hãng máy RTK khác hiện đang có mặt trên thị trường(không hãng nào làm được).
  • Phần mềm điều khiển thông minh nối / vẽ trực tiếp các điểm đo chi tiết ngay trên sổ tay tại thực địa và trút trực tiếp cả File số liệu sang CAD và Microtation trên máy tính.
  • Copy cả bản vẽ từ máy tính vào sổ tay phục vụ cho công tác cắm điểm thực địa và đo mặt cắt với Tuyến thiết kế sẵn trên máy tính.
  • E-survey là hãng phát minh ra công nghệ IMU bù nghiêng cho máy lên đến 60 độ, giúp cho quá trình đo đạc được rễ ràng và không nhất thiết phải căng thẳng với việc lo giữ máy thẳng đứng và công nghệ IMU này được trang bị trên tất cả các Model máy E-survey (khách hàng có thể tùy chọn 30độ hoặc 60 độ).

  Đại Lý Chính Thức Hãng E-Survey Tại Việt Nam

  Từ ngày 2 tháng 3 năm 2020, Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam được cấp E-Survey cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức tại Việt Nam, độc quyền phân phối các sản phẩm chính hãng E-Survey bao gồm:

  • Máy GPS 2 Tần Số Chính Hãng E-Survey
  • Cài Đặt, Nâng Cấp Phần Mềm SurPad 4.0
  • Bảo Dưỡng, Bảo Trì
  • Hướng Dẫn Kỹ Thuật

  Cá nhân, tổ chức có nhu cầu phân phối sản phẩm của hãng E-Survey có thể đăng ký để trở thành đại lý cấp 2, phân phối máy E-Survey trong khu vực hoạt động của mình.

   Phiếu Đăng Ký Đại Lý Cấp 2

   Chứng nhận đại lý E-Survey