Máy định vị vệ tinh GPS hai tần ComNav

Máy GPS RTK ComNav là dòng máy định vị vệ tinh đang được nhiều kỹ sư trắc địa tin tưởng và lựa chọn. Với việc thu và bắt được tính nhiều vệ tinh, số lượng kênh lớn nên máy RTK Comnav có thể đo đạc được ngay cả ở những nơi bị che khuất, kích thước lại chỉ nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

Các model máy đo RTK Comnav được tích hợp mô đun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau, giúp người dùng có thẻ tiến hành đo đạc, xử lý nhanh chóng và dế dàng hơn.

Máy GPS RTK Comnav đang được nhiều kỹ sư đo đạc lựa chọn, bởi máy RTK Comnav sở hữu số lượng kênh siêu khủng kênh, giúp máy có thể thu được tính hiệu mạnh mẽ, không ngại các địa hình bị che chắn nhiều.

Máy RTK Comnav có kích thướcnhỏ gọn, được thiết kế rất bền, chắc chắn và ổn định, có tính năng chống nước và chống va đập tốt.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối máy trắc địa và các phụ kiện chính hãng, đặc biệt các dòng máy GPS RTK.

Máy GPS RTK GNSS Comnav phân phối chính hãng, cam kết đúng chất lượng và được bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

RTK Comnav được bán đúng giá niêm yết và mức giá được đảm bảo cạnh tranh, hấp dẫn người sử dụng.

Khi chọn mua máy GPS RTK Comnav tại TRẮC ĐỊA VIỆT NAM, chúng tôi sẽ mang hàng miễn tận nơi, hướng dẫn sử dụng chuyển giao kỹ thuật công nghệ ngay trên công trường của quý khách và hỗ trợ từ xa 24/7.

Máy GPS GNSS ComNav chính hãng, công nghệ tối ưu.

Nhà sản xuất máy định vị RTK ComNav luôn cập nhật và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào các model máy, giúp tối ưu hóa và mang lại giải pháp tốt nhất cho người dụng.

Máy đo GPS RTK ComNav T300 dòng sản phẩm tối ưu ưa chuộng nhất hiện nay

Máy định vị vệ tinh GPS RTK Comnav T300 là dòng sản phẩm GNSS RTK đầu tiên với 256 kênh do đó khả năng thu vệ tinh tốt hơn, nhạy hơn các máy định vị vệ tinh GPS 2 tần khác, không sợ chỗ khuất, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

Ưu điểm máy đo RTK ComNav T300.
Máy GPS RTK Comnav T300 là sản phẩm máy thu duy nhất trên thị trường có thể kết nối với mọi máy GNSS RTK của các thương hiệu máy thu RTK khác nhau như Trimble, Leica, CHCNav, South, Hi target hay Unistrong,….. hoặc các loại UAV RTK khác nhau như Fantom 4 RTK, M300 RTK..

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.