Máy GPS RTK ComNav

Máy GPS RTK ComNav là dòng bộ thu GNSS đang được nhiều kỹ sư trắc địa tin tưởng và lựa chọn. Với việc thu và bắt được tính nhiều vệ tinh, số lượng kênh lớn nên máy GPS RTK ComNav có thể đo đạc được ngay cả ở những nơi bị che khuất, kích thước lại chỉ nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

Máy GPS RTK ComNav 2 tần số

máy gps RTK ComNav may bo thu ve tinh

Máy GPS RTK Comnav Chính Hãng Giá rẻ nhất Giao miễn phí Toàn Quốc

Để biết khuyến mãi máy GPS RTK Comnav tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ cho bạn.

Máy GPS RTK Comnav giá tốt nhất hiện nay

Các model máy đo GPS RTK Comnav được tích hợp mô đun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau, giúp người dùng có thể tiến hành đo đạc, xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.

máy gps RTK Comnav A100

máy gps RTK Comnav N3 RTK

máy gps Comnav RTK N5 RTK Comnav


Báo Giá Máy GPS RTK Comnav

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  RTK Comnav đang được nhiều kỹ sư đo đạc lựa chọn, bởi GPS RTK Comnav sở hữu số lượng kênh siêu khủng kênh, giúp máy có thể thu được tín hiệu mạnh mẽ, không ngại các địa hình bị che khuất nhiều.

  RTK Comnav có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế rất bền, chắc chắn và ổn định, có tính năng chống nước và chống va đập tốt.

  CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối máy trắc địa và các phụ kiện chính hãng, đặc biệt các dòng máy GPS RTK.

  ✅Hàng chính hãng✅Giá tốt nhất
  ✅Bảo hành lâu dài✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

  Máy RTK Comnav phân phối chính hãng, cam kết đúng chất lượng và được bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  Máy RTK Comnav được bán đúng giá niêm yết và mức giá được đảm bảo cạnh tranh, hấp dẫn người sử dụng.

  Khi chọn mua máy GPS RTK Comnav tại TRẮC ĐỊA VIỆT NAM, chúng tôi sẽ mang hàng miễn phí tận nơi, hướng dẫn sử dụng chuyển giao kỹ thuật công nghệ ngay trên công trường của quý khách và hỗ trợ từ xa 24/7.

  Máy GPS GNSS ComNav chính hãng công nghệ tối ưu

  Nhà sản xuất máy định vị RTK ComNav luôn cập nhật và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào các model máy, giúp tối ưu hóa và mang lại giải pháp tốt nhất cho người dùng.

  Các giải pháp định vị GNSS của chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm việc của dữ liệu không gian địa lý có độ chính xác cao
  Cung cấp định vị chính xác cao đáng tin cậy cho yêu cầu cụ thể của bạn trong việc khảo sát,nông nghiệp, kỹ thuật và hệ thống không người lái.
  ComNav Technology là Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) phát triển và sản xuất GNSS OEM bo mạch, Bộ thu và Giải pháp cho các ứng dụng định vị chính xác cao trên toàn thế giới.

  Máy đo GPS RTK ComNav T300 dòng sản phẩm tối ưu ưa chuộng nhất hiện nay

  Máy định vị vệ tinh GPS RTK Comnav T300 là dòng sản phẩm GNSS RTK đầu tiên với 256 kênh do đó khả năng thu vệ tinh tốt hơn, nhạy hơn các máy định vị vệ tinh GPS 2 tần khác, không sợ chỗ khuất, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

  Ưu điểm RTK ComNav T300

  RTK Comnav T300 RTK ComNav T300

  Máy GPS RTK Comnav T300 là sản phẩm máy thu duy nhất trên thị trường có thể kết nối với mọi máy GNSS RTK của các thương hiệu máy RTK khác nhau như Trimble, Leica, CHCNav, South, Hi target hay Unistrong,….. hoặc các loại UAV RTK khác nhau như Phantom 4 RTK, Matrice M300 RTK..