Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy định vị vệ tinh GPS 2 tần ComNav

Máy GPS RTK ComNav là dòng máy định vị vệ tinh đang được nhiều kỹ sư trắc địa tin tưởng và lựa chọn. Với việc thu và bắt được tính nhiều vệ tinh, số lượng kênh lớn nên máy RTK Comnav có thể đo đạc được ngay cả ở những nơi bị che khuất, kích thước lại chỉ nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

RTK ComNav may bo thu ve tinh

Hàng Chính Hãng

Giá Cạnh Tranh

Giao Hàng Toàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi máy RTK Comnav tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ cho bạn. Nhận Báo Giá

Dòng Máy GNSS GPS RTK Comnav giá rẻ tốt nhất hiện nay

Các model máy đo RTK Comnav được tích hợp mô đun GNSS, Bluetooth, UHF lại với nhau, giúp người dùng có thể tiến hành đo đạc, xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.

RTK Comnav A100

N3 RTK Comnav

N5 RTK Comnav

Máy GPS RTK Comnav đang được nhiều kỹ sư đo đạc lựa chọn, bởi máy RTK Comnav sở hữu số lượng kênh siêu khủng kênh, giúp máy có thể thu được tín hiệu mạnh mẽ, không ngại các địa hình bị che khuất nhiều.

Máy RTK Comnav có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế rất bền, chắc chắn và ổn định, có tính năng chống nước và chống va đập tốt.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối máy trắc địa và các phụ kiện chính hãng, đặc biệt các dòng máy GPS RTK.

✅Hàng chính hãng ✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài ✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Ngoài phân phối các dòng Máy RTK Comnav chính hãng chúng tôi còn cung cấp máy kinh vĩmáy toàn đạc điện tử, Máy định vị GPS hai tần số, Máy thủy bìnhmáy đo laserphụ kiện đo đạc,…của các hãng nổi tiếng như Leica, Topcon, Nikon, Sokkia, Geomax, Bosch,..

Máy GPS RTK GNSS Comnav phân phối chính hãng, cam kết đúng chất lượng và được bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

RTK Comnav được bán đúng giá niêm yết và mức giá được đảm bảo cạnh tranh, hấp dẫn người sử dụng.

Khi chọn mua máy GPS RTK Comnav tại TRẮC ĐỊA VIỆT NAM, chúng tôi sẽ mang hàng miễn phí tận nơi, hướng dẫn sử dụng chuyển giao kỹ thuật công nghệ ngay trên công trường của quý khách và hỗ trợ từ xa 24/7.

Máy GPS GNSS ComNav chính hãng công nghệ tối ưu

Nhà sản xuất máy định vị RTK ComNav luôn cập nhật và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào các model máy, giúp tối ưu hóa và mang lại giải pháp tốt nhất cho người dùng.

Các giải pháp định vị GNSS của chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm việc của dữ liệu không gian địa lý có độ chính xác cao
Cung cấp định vị chính xác cao đáng tin cậy cho yêu cầu cụ thể của bạn trong việc khảo sát,nông nghiệp, kỹ thuật và hệ thống không người lái. ComNav Technology là Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) phát triển và sản xuất GNSS OEM bo mạch, Bộ thu và Giải pháp cho các ứng dụng định vị chính xác cao trên toàn thế giới.

Máy đo GPS RTK ComNav T300 dòng sản phẩm tối ưu ưa chuộng nhất hiện nay

Máy định vị vệ tinh GPS RTK Comnav T300 là dòng sản phẩm GNSS RTK đầu tiên với 256 kênh do đó khả năng thu vệ tinh tốt hơn, nhạy hơn các máy định vị vệ tinh GPS 2 tần khác, không sợ chỗ khuất, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, sử dụng cors không giới hạn khoảng cách giữa base và rover.

Ưu điểm máy đo RTK ComNav T300

RTK Comnav T300 RTK ComNav T300

Máy GPS RTK Comnav T300 là sản phẩm máy thu duy nhất trên thị trường có thể kết nối với mọi máy GNSS RTK của các thương hiệu máy thu RTK khác nhau như Trimble, Leica, CHCNav, South, Hi target hay Unistrong,….. hoặc các loại UAV RTK khác nhau như Phantom 4 RTK, Matrice M300 RTK..