Hiển thị 1–16 của 72 kết quả

MÁY GNSS GPS RTK 2 TẦN SỐ 

Khuyến Mại Sốc Khi Mua Máy RTK

Quý khách khi mua máy GNSS RTK eSurvey tại
logo trắc địa việt nam

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ

TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Sẽ được lựa chọn 1 trong 3 hình thức khuyến mại!

Chương trình áp dụng đến hết 31 tháng 12 năm 2022

MÁY GPS RTK CHÍNH HÃNG

Tổng Đại Lý Phân Phối Máy RTK nhập khẩu, dùng thử đổi trả và giao máy miễn phí trên toàn quốc

Chúng tôi Phân Phối tất cả các dòng Máy RTK 2 Tần Số trên Toàn Quốc

Chúng tôi Phân Phối tất cả các dòng Máy GPS 2 Tần Số RTK trên Toàn Quốc

GPS RTK E-Survey – RTK South – RTK Kolida – RTK Texcel – RTK CHC – RTK Hi-Target – RTK Stonex – RTK ComNav –  RTK FOIF – RTK Trimble

Máy RTK chính hãng Giá rẻ ưu đãi nhất
Bảo hành kiểm định lâu dài Hỗ trợ công nghệ miễn phí

Giá ưu đãi Tốt Nhất Thị Trường, Hỗ Trợ Kỹ Thuật miễn phí 24/7, Trạm Base 4G Phủ Sóng Toàn Quốc, Trả Góp 0% Lãi Suất, Giao hàng miễn phí toàn quốc!

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại, Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị máy RTK của mình hoặc không biết cách thiết lập nó? Chúng tôi có thể giúp bạn qua online!

Máy GPS RTK 2 Tần Số Tốt Nhất

Dưới đây là các dòng máy RTK theo dõi được tất cả tín hiệu vệ tinh, bắt sóng khỏe, bù nghiêng lớn, có hiệu suất đo RTK tốt nhất, được bình chọn đánh giá cao bởi các kỹ sư đầu ngành trắc địa Việt Nam.

Máy GPS RTK được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay


Báo Giá Máy ĐO RTK 2 Tần Số

    Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

    Thử Máy GPS 2 Tần Số Miễn Phí

    Máy định vị GPS 2 tần số có giá không hề rẻ và nhiều chủng loại, điều đó giải thích tại sao nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn máy nào cho phù hợp. Hiểu được điều này, Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam luôn tạo điều kiện cho quý khách dùng thử nhiều loại máy trước khi mua. Qua đó, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn đúng loại thiết bị mình cần. Bạn ở xa các thành phố lớn? Kỹ thuật viên của Công Ty chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nơi cho quý khách dùng thử, đồng thời hướng dẫn kỹ thuật tận tình.

    Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Máy GPS 2 Tần Số RTK

    Khi mua sản phẩm máy định vị vệ tinh 2 tần số tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như sau: