Hiển thị 1–16 của 78 kết quả

MÁY GNSS GPS RTK 2 TẦN SỐ 

Khuyến Mại Sốc Khi Mua Máy RTK

Quý khách khi mua máy GNSS RTK eSurvey tại
logo trắc địa việt nam

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ

TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Sẽ được lựa chọn 1 trong 3 hình thức khuyến mại!

Chương trình áp dụng đến hết 31 tháng 12 năm 2022

MÁY GPS RTK CHÍNH HÃNG

Tổng Đại Lý Phân Phối Máy RTK nhập khẩu, dùng thử đổi trả và giao máy miễn phí trên toàn quốc

Chúng tôi Phân Phối tất cả các dòng Máy RTK 2 Tần Số trên Toàn Quốc

Máy GPS RTK E-Survey – RTK South – RTK Kolida – RTK Texcel – RTK CHC – RTK Hi-Target – RTK Stonex – RTK ComNav –  RTK FOIF – RTK Trimble

Máy RTK chính hãng Giá rẻ ưu đãi nhất Bảo hành kiểm định lâu dài Hỗ trợ công nghệ miễn phí

Báo Giá Máy ĐO RTK 2 Tần Số

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  Giá ưu đãi Tốt Nhất Thị Trường, Hỗ Trợ Kỹ Thuật miễn phí 24/7, Trạm Base 4G Phủ Sóng Toàn Quốc, Trả Góp 0% Lãi Suất, Giao hàng miễn phí toàn quốc!

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại, Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị máy RTK của mình hoặc không biết cách thiết lập nó? Chúng tôi có thể giúp bạn qua online!

  Máy GNSS RTK 2 Tần Số Tốt Nhất

  Dưới đây là các dòng máy RTK theo dõi được tất cả tín hiệu vệ tinh, bắt sóng khỏe, bù nghiêng lớn, có hiệu suất đo RTK tốt nhất, được bình chọn đánh giá cao bởi các kỹ sư đầu ngành trắc địa Việt Nam.

  Máy GPS RTK được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

  Tốt Nhất
  Liên hệ
  Tốt Nhất
  Liên hệ
  Liên hệ
  Tốt Nhất
  Liên hệ
  Tốt nhất
  Liên hệ
  Tốt nhất
  Liên hệ
  Tốt Nhất
  Liên hệ
  Tốt Nhất
  Liên hệ
  Tốt Nhất
  Liên hệ

  Thử Máy GPS 2 Tần Số Miễn Phí

  Máy định vị GPS 2 tần số có giá không hề rẻ và nhiều chủng loại, điều đó giải thích tại sao nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn máy nào cho phù hợp. Hiểu được điều này, Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam luôn tạo điều kiện cho quý khách dùng thử nhiều loại máy trước khi mua. Qua đó, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn đúng loại thiết bị mình cần. Bạn ở xa các thành phố lớn? Kỹ thuật viên của Công Ty chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nơi cho quý khách dùng thử, đồng thời hướng dẫn kỹ thuật tận tình.

  Chính Sách Ưu Đãi Khi Mua Máy GPS 2 Tần Số RTK

  Khi mua sản phẩm máy định vị vệ tinh 2 tần số tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như sau:

  Giao hàng tận nơi - Hướng dẫn kỹ thuật tận tình

  Cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ giao máy và các thiết bị đi kèm đến tận nơi tại bất cứ đâu trên toàn quốc. Hướng dẫn tận tình đến khi sử dụng thành thạo. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp phần mềm bình sai đo tĩnh GNSS bản quyền.

  Bảo hành - Bảo Trì 12 tháng

  Tất cả các máy đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng theo đúng quy định của hãng. Ngoài ra, quý khách còn nhận được dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chỉnh, kiểm định tại cửa hàng số 23 ngõ 10 Trần Duy Hưng trong thời gian 12 tháng. (Đối với máy của hãng E-Survey là 24 tháng)

  Nhận Mã Trạm Cors Quốc Gia

  Bên cạnh mã trạm Base tư nhân, quý khách sẽ nhận được mã trạm CORS do Cục đo lường lắp đặt. Thêm lựa chọn trong quá trình đo đạc !

  Sử Dụng 3G Miễn Phí Trọn Đời

  Mạng 3G là không thể thiếu trong quá trình đo đạc. Khi mua máy GPS 2 tần số tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ nhận được mã IP để sử dụng 3G trọn đời, hoàn toàn miễn phí, sóng ổn định do được bảo trì thường xuyên.

  Trả Góp Không Lãi Suất

  Bạn khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn có thể mua trả góp và không mất lãi suất. Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam cung cấp dịch vụ mua Máy GPS 2 Tần Trả Góp Lãi Suất 0%, do chính Công Ty đứng ra cho vay, không qua đơn