Máy Thủy Bình Nikon AC-2S Phố Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội

Máy Thủy Bình Nikon AC-2S, Phố Dịch Vọng Hậu, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Máy thủy bình Nikon AC-2s đạt điểm tuyệt vời về chất lượng

Tại bất kì phương vị nào theo vòng chia 360 độ, chúng ta có thể xoay bọt nước lần lượt từ góc 0 – 90 – 180 – 270 và quay quay về 0 – bọt thuỷ vẫn luôn nằm ở vị trí ở trung tâm

Khi bị lệch bọt thủy máy thủy bình sẽ dẫn đến sai lệch về vị trí điểm trong các công tác đo chi tiết đo chuyển điểm ra thực địa công trình…Điều này làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ đúng chuẩn của công tác đo đạc. Tuy vậy với Nikon AC-2S, không còn phải quá lo về yếu tố này nữa.

Máy thủy bình Nikon AC 2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy chuẩn Nikon AC-2S

Máy thủy bình Nikon AC-2S là dòng máy thủy bình được sử dụng thịnh hành nhất tại việt nam. Nikon AC-2S không chỉ là bền bỉ và đẹp mắt nhỏ gọn và giá thành hợp lý, mà còn nhiều chức năng linh hoạt tối ưu hiệu quả.

Máy thủy bình Nikon AC-2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy chuẩn Nikon AC-2S

Hiệu suất cao thao tác làm việc của Máy thủy bình Nikon AC-2S tăng gấp đôi nhờ công nghệ tiên tiến chế tạo lăng kính vượt trội từ Japan. Máy thủy bình Nikon AC-2S sẽ đưa về những ảnh rõ ràng nhất. Khả năng phóng đại 24 lần (24x) để thực thi công tác đo đạc thuận lợi nhất

Thiết kế bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy trong các công trường xây dựng. Vỏ máy bao phủ lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn là một điểm trội giúp bộ tự động cân đối con lắc tránh khỏi tác động của va đập không mong muốn nếu xẩy ra.

Máy thủy bình Nikon AC-2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy chuẩn Nikon AC-2S

Địa chỉ mua máy thủy bình Nikon AC-2S, Phố Dịch Vọng Hậu, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM
  • VP Giao Dịch: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng – TP.Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)
  • Website: https://rtkvn.vn/
  • Điện thoại: 02437756647 – 0913378648

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị phân phối các dòng máy thủy bình LeicaSokkia, Topcon, Nikon, Geomax, Pentax, Bosch… chính hãng, giá cả tốt nhất, chiết khấu cao cho các cá nhân đơn vị doanh nghiệp.

Máy thủy bình Nikon AC 2S nhập khẩu chính hãng
Máy thủy chuẩn Nikon AC-2S

Để nhận hỗ trợ hướng dẫn trợ giúp mua hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn giải đáp của chúng tôi!

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

máy thủy bình Nikon AX-2S; AC-2S; AE-7C; AS-2C
Phân phối Máy thủy chuẩn Nikon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *