Máy Thủy Bình Nikon AC 2S Phố Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội

Máy Thủy Bình Nikon, Nikon AC 2S, Phố Dịch Vọng Hậu, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

máy thủy bình tự động Nikon AC-2S

Máy thủy bình tự động Nikon AC 2S là dòng máy thủy bình được sử dụng thịnh hành nhất tại việt nam. Nikon AC-2S không chỉ là bền bỉ và đẹp mắt nhỏ gọn và giá thành hợp lý, mà còn nhiều chức năng linh hoạt tối ưu hiệu quả.

Hiệu suất cao thao tác làm việc của Nikon AC-2S tăng gấp đôi nhờ công nghệ tiên tiến chế tạo lăng kính vượt trội từ Japan. Máy thủy bình Nikon AC-2S sẽ đưa về những ảnh rõ ràng nhất. Khả năng phóng đại 24 lần (24x) để thực thi công tác đo đạc thuận lợi nhất

Thiết kế bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy trong các công trường xây dựng. Vỏ máy bao phủ lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn là một điểm trội giúp bộ tự động cân đối con lắc tránh khỏi tác động của va đập không mong muốn nếu xẩy ra.

Máy thủy bình Nikon AC-2S

Liên hệ

MÁY THỦY BÌNH NIKON AC 2S CHÍNH HÃNG:

Máy thủy bình Nikon AC-2S được thiết kế tiêu chuẩn chống nước, bụi, rung lắc va đập.
– Ngắm, định hướng mục tiêu nhanh và dễ thao tác.
– Các vít hãm thẳng hàng theo phương nằm ngang.
– Kính quang học chất lượng cao rõ nét.
– Phạm vi tiêu cự tối thiểu cực ngắn.
– Bộ phận bù tự động loại dây treo khí ẩm và đệm khí có tác dụng bù lại độ lệch từ trường.
+ Model: Nikon AC-2S + Hãng sản xuất: NikonNhật Bản. + Chất lượng: Mới 100% – Bảo hành 12 tháng theo nhà sx

Một bộ Máy thủy bình Nikon AC-2S bao gồm:
1. Một máy Nikon AC 2S trong hộp. 2. Một quả rọi. 3. Một bộ dụng cụ. 4. Một chân hợp kim nhôm. 5. Một mia hợp kim nhôm rút 5m.
Chi tiết Liên hệ mua và nhận báo giá máy thủy bình tại đây!

Đọc tiếp

Máy thủy chuẩn Nikon AC-2s đạt điểm tuyệt vời về chất lượng

Tại bất kì phương vị nào theo vòng chia 360 độ, chúng ta có thể xoay bọt nước lần lượt từ góc 0 – 90 – 180 – 270 và quay quay về 0 – bọt thuỷ vẫn luôn nằm ở vị trí ở trung tâm

Khi bị lệch bọt thủy máy thủy bình sẽ dẫn đến sai lệch về vị trí điểm trong các công tác đo chi tiết đo chuyển điểm ra thực địa công trình…Điều này làm tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ đúng chuẩn của công tác đo đạc. Tuy vậy với Nikon AC-2S, không còn phải quá lo về yếu tố này nữa.

Địa chỉ mua Nikon AC 2S, Phố Dịch Vọng Hậu, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đơn vị phân phối các dòng máy thủy bình LeicaSokkia, Topcon, Nikon,… chính hãng, giá cả tốt nhất, chiết khấu cao cho các cá nhân đơn vị doanh nghiệp.

Để nhận hỗ trợ hướng dẫn trợ giúp mua hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn giải đáp của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.