Máy thủy bình (máy thuỷ chuẩn) chính hãng giá tốt

Máy thủy bình tự cân bằng

Máy thủy bình tự động cân bằng

Máy thủy bình tự động là loại máy trắc địa có độ chính xác cao được nâng cấp từ máy thủy bình truyền thống và có tính năng là cân bằng tự động.

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax, Bosch, Geomax bảo hành lâu dài – miễn phí kiểm định, hiệu chỉnh trọn đời, hỗ trợ giao hàng, hướng dẫn công nghệ miễn phí – Khi Quý khách đặt mua máy thủy bình online sẽ có giá ưu đãi nhất!

Liên hệ
Hot
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy thủy bình tự động được thiết kế độ bền cao, tiêu chuẩn chịu được nước, bụi và độ ẩm. Độ tin cậy cao khi làm việc gần thiết bị nặng hoặc đường cao tốc, nơi rung động nhiều. Độ bền vượt trội chống va đập, chống rung, chống sốc đảm bảo tăng hiệu quả làm việc trong mọi điều kiện môi trường.

Báo giá máy thủy bình tự động chính hãng tốt nhất

Hỗ trợ tư vấn giải đáp 24/7 – Hotline: 0913.37.86.48

Dòng máy thủy chuẩn tự động cao cấp nhiều tính năng đều được nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ rõ ràng đầy đủ với mức giá hợp lý tốt nhất, có nhiều loại máy cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí, bảo hành dài lâu, bảo trì lâu dài.

Hỗ trợ – Tư vấn giải đáp 24/7 – Miễn phí chẩn đoán, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định máy trắc địa chính xác chuyên nghiệp.

> Thương hiệu uy tín > Cam kết hàng chính hãng > Giá rẻ nhất > Dịch vụ tốt nhất > Bảo hành tốt nhất

Máy thủy bình tự động cân bằng độ chính xác tối ưu và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng đọc kết quả.

Đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác lớn, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng, công tác đo chênh cao, đo khoảng cách trong các công trình...

Và dẫn cao độ từ mốc chuẩn về công trình hoặc khống chế độ cao cho toàn công trình, phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ maps.

Máy thủy chuẩn tự động cân bằng được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính năng đạt chuẩn cùng với mức chi phí phù hợp với nhiều người sử dụng.

Máy thủy chuẩn được sử dụng ở những công trình lớn, vì chúng ta không thể sử dụng thước để đo, hoặc dùng những thiết bị khác để đo mà đòi hỏi phải sử dụng máy thủy chuẩn để có độ chính xác cao và sai số thấp.

Cấu tạo máy thủy chuẩn tự động cân bằng

Bộ phận ngắm và bộ phận cân bằng, đi kèm là chân giá đỡ và thước đo mia. Dòng máy thủy chuẩn tự động thương hiệu khác nhau sẽ có chút thay đổi riêng. Cấu trúc chung:

  • Ống kính, thị kính, vật kính, ốc điều quanh. Ống kính quan trọng nhất, phải trong và không bị vỡ, nứt...
  • Bộ phận cân bằng có 3 ốc cân bằng chủ chốt và ống cân bằng. Có 2 loại ống cân bằng là ống dạng tròn và dạng dài. Nếu máy không có ống thăng bằng dài thì sẽ có bộ phận tiêu ngắm, gương, thấu kính, lăng kính treo...đi kèm.
  • Chân giữ máy thủy bình
  • Thước đo mia dùng để đo độ cao hình học, có nhiều vạch khác nhau để đọc số.