Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy GNSS GPS RKT CHCNav chính hãng

i90 PRO IMU-RTK GNSS CHC

Phân phối Máy GPS RTK CHCNav chính hãng. Chuyển giao hỗ trợ kỹ thuật công nghệ, Kết nối trạm Cors. Bảo hành kiểm định 24 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Máy GPS RKT CHCNav tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chuyên gia sẽ hướng dẫn hỗ trợ cho bạn. Nhận Báo Giá

Dòng Máy GPS RTK CHCNAV giá rẻ tốt nhất

RTK GNSS CHCNav i90 IMU

Máy GNSS IMU RTK hiệu xuất cao với tính năng theo dõi GNSS đầy đủ.
Công nghệ GNSS 624 kênh được nhúng tận dụng lợi ích từ tất cả các tín hiệu GPS, GLONASS, Galileo và BeiDou, đồng thời cung cấp độ tin cậy và sẵn sàng vị trí RTK mạnh mẽ.
I90 GNSS kết hợp các mô-đun kết nối cao cấp: Bluetooth, Wi-Fi, NFC, 4G và modem radio UHF. Tính năng bù nghiêng cực tự động và không bị nhiễu trong thời gian thực. Độ chính xác 3 cm đạt được với phạm vi nghiêng cực lên đến 30 độ.

máy i90 PRO IMU-RTK GNSS CHC

i73 POCKET IMU RTK GNSS CHCNav

Bộ định tuyến GNSS IMU tối ưu để khảo sát dễ dàng và hiệu quả
Công nghệ GNSS 624 kênh tiên tiến được tích hợp tận dụng lợi thế của GPS, Glonass, Galileo và BeiDou, đặc biệt là tín hiệu BeiDou III mới nhất và cung cấp chất lượng dữ liệu mạnh mẽ mọi lúc.
I73 kết nối liền mạch với mạng RTK GNSS thông qua bất kỳ bộ điều khiển Android hoặc điện thoại thông minh nào có phần mềm thu thập dữ liệu hiện trường Landstar.
Kết hợp với trạm iBase GNSS của CHCNAV, khảo sát GNSS RTK thực sự mang lại trải nghiệm

i73 pocket imu rtk gnss chcnav

GNSS CHCNav i50

Máy RTK GNSS giá tốt cho các dự án khảo sát và xây dựng. Theo dõi tín hiệu GPS, GLONASS, Galileo, BeiDou và QZSS.
Công nghệ GNSS 624 kênh được nâng cao độ tin cậy và hiệu suất để đảm bảo các phép đo chính xác.
Máy khách NTRIP tích hợp, Rx / Tx UHF nội bộ và các chế độ radio bên ngoài.

may gnss gps rtk chcnav i50

Mua Máy GPS RKT CHCNav online sẽ được giá ưu đãi nhất, bảo hành chính hãng nhà sản xuất. Hỗ trợ hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật công nghệ, phần mềm miễn phí, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng!

RKT CHCNav chính hãng ✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài ✅Chuyển giao công nghệ

Đại lý chính hãng máy RTKmáy toàn đạcmáy kinh vĩ điện tửmáy kinh vĩ quang học, máy thủy bình, và thiết bị lắp đặt trắc địa, v.v..

Tích hợp công nghệ CHC Navigation, CHCNAV cung cấp toàn cầu các giải pháp tích hợp, từ khảo sát trên mặt đất đến trên không, từ khảo sát GNSS RTK truyền thống đến thu thập dữ liệu hàng loạt với giải pháp lập bản đồ di động 3D, điều khiển máy móc và tự động điều khiển nông nghiệp, tất cả đều nằm trong cơ sở hạ tầng thời gian thực từ giải pháp RTK mạng đến các hệ thống giám sát tiên tiến

Được thành lập vào năm 2003, CHC Navigation (Huace: 300627.SZ) tạo ra các giải pháp GNSS để giúp cho cho công việc của kỹ sư hiệu quả hơn. Các sản phẩm và giải pháp của CHCNAV bao gồm nhiều ngành như không gian địa lý, xây dựng, nông nghiệp và hàng hải.

Với sự hiện diện trên toàn cầu, các nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia và hơn 1 nghìn nhân viên, CHC Navigation ngày nay được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất về công nghệ địa tin học.

Máy GPS RTK CHCNAV Ưa Chuộng Hiện Nay