Mua máy thủy bình tại Sài Gòn

Mua máy thủy bình tại Sài Gòn

Trên thị trường hiện nay, máy thủy bình là thiết bị cần thiết đối với các chuyên gia kỹ sư trong ngành trắc địa đo đạc. Máy đo đạc dùng trong xây dựng để đo lường và thống kê độ chênh lệch chính xác giữa các điểm. Thiết bị máy thủy bình điện tử sẽ cho ra kết quả đúng chuẩn nhanh và ít tốn thời gian công sức.

Có khá nhiều loại máy thủy bình với tính năng, mức giá khác nhau. Để giúp Quý khách hàng an tâm lựa chọn mua sắm máy thủy bình, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách địa chỉ mua máy thủy bình tốt nhất chính hãng tại Sài Gòn.

Địa chỉ mua máy thủy bình tại Sài Gòn tốt nhất

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đại lý ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp các dòng máy đo đạc trong lĩnh vực ngành trắc địa. Với phương châm bán hàng “uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – niềm tin – thành công”, mong muốn đem đến sự yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý tốt nhất đến từng khách hàng.

Mua máy thủy bình tại Sài Gòn Máy Thủy Bình Leica NA524
Mua máy thủy bình tại Sài Gòn

Sự nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ kỹ sư, nhân sự của Công ty đem lại mang tới các giá trị tiện ích thiết thực làm hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, Công ty phân phối các dòng máy trắc địa phố biến của các hãng sản xuất lớn trên thế giới là Leica, Sokkia, Topcon, Nikon, Pentax, Bosch.

Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hãng máy thủy bình yêu thích tùy vào ngân sách, công trình của mình. Tất cả các máy thủy bình của các hãng đều có độ bền và hiệu suất cao, đáp ứng tốt nhất về đo đạc công trình hiện nay.

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica

Phân phối máy thủy bình chính hãng tại Sài Gòn

Với dịch vụ chính sách hậu mãi hỗ trợ sau bán hàng, giúp khách hàng an tâm nhất khi sử dụng.

Tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao công nghệ: Chúng tôi hỗ trợ mọi vấn đề thắc mắc của quý khách đang gặp phải trong quá trình sử dụng máy trắc địa. Hướng dẫn giải đáp tận tình để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng thiết bị trắc địa cho công trình.

Khi đến với Chúng tôi, Quý khách không chỉ mua được sản phẩm máy trắc địa tốt, mà Quý khách còn được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật công nghệ phần mền và những vấn đề liên quan đến ngành trắc địa.

Liên hệ nhận báo giá máy thủy bình điện tử – Hỗ trợ 24/7 – Hotline: 0913.37.86.48

Chính sách hậu mãi bảo hành sau bán hàng: Tất cả thiết bị máy trắc địa (máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy cân mực, máy chiếu thiên đỉnh) đều được bảo hành theo quy định hãng sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, máy trắc địa được kiểm định miễn phí theo đúng thời hạn ghi trên giấy bảo hành.

Thời gian bảo hành với những lỗi thông thường sẽ được xử lý bảo trì nhanh, trong thời gian bảo hành trên, chúng tôi cũng hỗ trợ máy thủy bình khác tương đương để quý khách dùng tạm trong thời gian chờ bảo hành để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

Giá trị cốt lõi kinh doanh: Mang lại những lợi ích giải pháp cho mọi công trình, cung cấp các thiết bị trắc địa chất lượng cao, độ chính xác và hiệu quả sử dụng. Chúng tôi đưa ra các giải pháp đáp ứng về kỹ thuật của từng công trình, khả năng chi phí đầu tư của khách hàng.

Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình, sẽ có những thiết bị khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm để mang đến những giá trị lớn tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Máy thủy bình tại Sài Gòn

xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với  thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm máy thủy bình của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

máy thủy chuẩn điện tử Leica thương hiệu của Thụy Sĩ
Máy thủy bình điện tử Leica