Showing all 34 results

Hãng Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ – công nghệ hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao.

Với hơn 200 năm sản xuất, Leica là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh giá là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các dòng máy trắc địa Leica tại thị trường Việt Nam với chất lượng đảm bảo

Leica có rất nhiều nhà máy trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China… Các sản phẩm hãng Leica được biết đến nhiều trên thị trường: Máy ảnh Leica, Camera Leica, Ống kính máy ảnh Leica, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình điện tử, GPS, phần mềm thiết kế….Trong đó có sản phẩm Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM series hãng Leica với rất nhiều dòng máy khác nhau với chất lượng và độ chính xác cao.

Leica Geosystems có trụ sở chính tại miền đông nước Thụy Sĩ sản xuất các thiết bị và hệ thống để khảo sát và đo đạc địa lý (geomatics). Các sản phẩm của hãng sử dụng nhiều công nghệ bao gồm định vị vệ tinh GPS và máy đo khoảng cách laser để cho phép người dùng lập mô hình các cấu trúc, địa hình hiện có trong hệ thống dựa trên máy tính với độ chính xác cao < 1 cm.

Thương hiệu Leica gồm có: Leica Camera, Leica Microsystems, Leica Biosystems và Leica Geosystems .

MUA NHIỀU
Liên hệ
New
Liên hệ
New
Liên hệ
New
Liên hệ
New
Liên hệ