Máy GPS RTK Stonex 2 Tần Số

Máy GPS RTK Stonex

Máy GPS RTK Stonex có rất nhiều tính năng ưu việt thông minh và hiện đại, nhưng giá thành của máy GPS RTK Stonex lại rất rẻ, lên được sử dụng rất nhiều trong khảo sát đo đạc trắc địa.

Máy GPS RTK Stonex Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Chương trình khuyến mãi các sản phẩm máy GPS RTK Stonex tốt nhất, hãy gọi 0913.37.86.48 chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn

✅Hàng chính hãng✅Giá tốt nhất
✅Bảo hành lâu dài✅Chuyển giao công nghệ miễn phí

Ưu Đãi Khi Mua Máy GPS 2 Tần Số RTK Stonex

Khi mua sản phẩm máy GPS RTK tại Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

– Hiệu chỉnh Máy GPS RTK Stonex miễn phí lên đến 24 tháng (Không tính số lần)
– Bảo hành theo chính sách nhà sản xuất
– Hỗ trợ lấy mã trạm cors cục
– Miễn phí mã trạm base 3G tư nhân
– Giao hàng – Hướng dẫn MIỄN PHÍ tận nơi.
– Giá tốt – Ổn định – Chiết khấu cao.
– 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày


Máy GPS RTK Stonex S990A

Máy RTK GNSS Stonex S990A

Máy GPS RTK Stonex S990A là bộ thu GNSS 800 kênh được đặc trưng bởi một tính năng mới giúp nâng cao hiệu suất của các cuộc khảo sát thực địa. Hệ thống IMU mới cho phép đo độ nghiêng (TILT) lên đến 60 °: khởi tạo, khảo sát nhanh và chính xác.

Máy GPS RTK Stonex S980A

Máy GPS 2 tần RTK S980A Stonex

Màn hình cảm ứng và khả năng kết nối ăng-ten bên ngoài giúp Máy GPS RTK Stonex S980A trở thành bộ thu cực kỳ hiệu quả cho mọi công việc. Stonex S980A cũng được trang bị E-Bubble và công nghệ IMU tùy chọn: khởi tạo nhanh, độ nghiêng lên đến 60 °.

Máy GPS RTK Stonex S980

Máy GPS 2 Tần Số RTK Stonex S980 GNSS

Cổng Máy GPS RTK Stonex S980 1PPS có thể được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thời gian đồng bộ hóa chính xác để đảm bảo rằng nhiều thiết bị hoạt động cùng nhau hoặc sử dụng cùng một thông số để tích hợp hệ thống dựa trên thời gian chính xác.

Máy GPS RTK Stonex SE S900A

gnss gps rtk Stonex S900A (SE) chinh hang

Phiên bản đặc biệt của máy RTK Stonex S900A. Nó được trang bị bo mạch GNSS hiệu suất cao 800 kênh và có khả năng hỗ trợ nhiều chòm sao vệ tinh: GPS, GLONASS, BEIDOU, GALILEO, QZSS và IRNSS, bao gồm cả hiệu chỉnh L-Band

Máy GPS RTK Stonex S900AE

Máy GPS RTK Stonex

Máy GPS RTK Stonex S900AE được trang bị bo mạch GNSS hiệu suất cao 800 kênh và có khả năng hỗ trợ nhiều chòm sao vệ tinh, bao gồm cả hiệu chỉnh L-Band.

Máy GPS RTK Stonex S850A

Máy GPS RTK Stonex

Được trang bị bo mạch GNSS 800 kênh tiên tiến và có khả năng hỗ trợ nhiều chòm sao vệ tinh. Máy GPS RTK Stonex S850A cũng có tính năng chỉnh L-Band, tích hợp sẵn IMU và radio UHF tần số kép.

Báo Giá Máy ĐO GPS RTK 2 Tần Số rẻ nhất

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  Máy GPS 2 Tần Số RTK Stonex

  Stonex là một trong những công ty hàng đầu thế giới về giải pháp đa dạng đo lường và khảo sát, với nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

  huong dan su dung do rtk stonex

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại,Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với Máy GPS RTK Stonex hoặc không biết cách thiết lập? Chúng tôi có thể giúp bạn qua Teamview!

  Đặc điểm máy GPS 2 tần số RTK Stonex

  Sự nổi bật nhất Máy GPS RTK Stonex là thu phát tín hiệu nhanh và thông minh đạt được độ chính xác cao.

  Nhờ sự tích hợp của các công nghệ định vị và phần mềm khác nhau, nhiều giải pháp cho phép đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực ứng dụng và ngành:

  • Xây dựng kiến trúc công trình
  • Điều tra đất đai và đo đạc địa chính
  • Thu thập dữ liệu GIS
  • Quét 3D (Kiến trúc, Khảo cổ học, đo đạc công nghiệp, tính toán khối lượng…)
  • Nông nghiệp và canh tác thông minh
  • Giám sát đất đai và công trình