RTK GPS UBLOX định vị chính xác cao

Công nghệ RTK GNSS mang lại độ chính xác cao cho điều hướng điều khiển bằng máy bay không người lái UAV RTK

Kết hợp công nghệ RTK và GNSS đạt được độ chính xác từng cm

Khi việc triển khai máy bay không người lái để thực hiện các nhiệm vụ từ xa được coi là nguy hiểm đối với hoạt động trực tiếp thủ công, độ chính xác của vị trí của chúng là điều bắt buộc để đảm bảo bay an toàn tối ưu

Flycam Phantom 4 là dòng máy bay khảo sát trắc địa không người lái

Việc sử dụng rộng rãi các dịch vụ máy bay không người lái để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng có giá hàng tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng. Cung cấp các giải pháp máy bay không người lái (UAV) cần đảm bảo rằng giải pháp của nó là mạnh mẽ, an toàn, chính xác và hiệu quả về chi phí. Các mô-đun u-blox để cung cấp khả năng liên lạc, theo dõi và định vị chính xác với  máy GPS RTK

1: Mở rộng an toàn khả năng hoạt động cho máy bay không người lái

Đối với lĩnh vực dịch vụ máy bay không người lái, độ chính xác của vị trí là điều kiện của chuyến bay. Độ chính xác GNSS / GPS chính xác mở ra nhiều khả năng hơn cho các nhiệm vụ.

Tính khả dụng của độ chính xác định vị cấp cao để máy bay không người lái phát triển, nó cần phần cứng chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí kết hợp với phần mềm mạnh mẽ. Tìm kiếm một giải pháp phần cứng chất lượng kết hợp định vị, theo dõi và giao tiếp là chìa khóa.

2: Tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và có thể hoạt động trên toàn cầu, ngay cả khu vực đã xây dựng

Biết rõ máy bay không người lái UAV RTK Phantom 4 của bạn đang ở đâu và biết cách nó tương tác với các phương tiện giao thông khác rõ ràng là rất quan trọng đối với người điều khiển máy bay không người lái. Điều này khó khăn hơn khi bay trong các khu vực đô thị xây dựng, nơi không thể dựa vào giao tiếp đường nhìn trực quan điểm – điểm.

Việc tìm kiếm một giải pháp giao tiếp phần cứng hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy có thể hoạt động trong những điều kiện này là rất khó, vì không phải tất cả các giải pháp LTE đều có khả năng cung cấp vùng phủ sóng đa khu vực và quốc tế.

Giải pháp: Tạo giải pháp thí điểm tự động được tối ưu hóa cho mọi điều kiện

Khả năng cung cấp giải pháp thí điểm tự động có thể được tin cậy, ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất, là điều khiến chúng trở nên khác biệt so với các giải pháp thay thế. Để đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác định vị này, u-blox cho các mô-đun truyền thông và định vị của nó.

Một giải pháp end-to-end, mang lại giá trị dịch vụ:

Độ chính xác hàng đầu (xuống đến mức cm, trong điều kiện thích hợp)
Tiêu thụ điện năng thấp và hiệu quả (kéo dài thời gian hoạt động trong không khí)
Hiệu suất và độ an toàn tốt nhất trong phân khúc với khả năng chi trả cho đại chúng

Sử dụng các mô-đun sau từ u-blox

Kết hợp khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bay không người lái

NEO-M8P – mô-đun định vị chính xác cao với GNSS và RTK đa chòm sao
ZED-F9P – mô-đun định vị chính xác cao với GNSS đa băng tần (RTK GNSS đa chòm sao, đa tần số)

SARA-R510M8S – mô-đun giao tiếp LTE với chức năng định vị và theo dõi đa vùng

Tiết kiệm đến 400% chi phí so với các giải pháp tương đương trong khi vẫn duy trì sự an toàn tối ưu hiệu quả

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *