Khóa học sử dụng máy toàn đạc TP.HCM

Khóa học sử dụng máy toàn đạc TP.HCM

Bạn đang tìm Khóa học sử dụng máy toàn đạc điện tử TP.HCM. Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn hỗ trợ thực tập về máy toàn đạc bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại,Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị đo đạc trắc địa của mình hoặc không biết cách thiết lập sử dụng máy toàn đạc? Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn từ xa qua Teamview!

Khóa học sử dụng máy toàn đạc TP.HCM

  • Các Kỹ sư xây dựng trắc địa công trình mới ra trường hay đã làm việc lâu năm nhưng không vẫn chưa nắm vũng về máy công nghệ mới
  • Học viên ngành địa chính nhưng không nắm rõ được phương pháp sử dụng các loại máy như toàn đạc điện tử, kinh vĩ điện tử.
  • Anh,em công nhân thi công tại các công trình xây dựng nhưng muốn học hỏi thêm về các máy trắc địa công trình để đảm nhận được vị trí nhân viên trắc địa đo đạc
  • Kỹ sư giám sát công trình muốn tìm hiểu thêm về máy trắc địa để giám sát đội ngũ trắc địa hay làm những công việc về trắc địa, trắc đạc.
  • Nhân viên địa chính nhưng chưa nắm rõ được kiến thức về trắc địa công trình và chưa biết cách sử dụng máy toàn đạc điện tử 

Khóa học sử dụng máy toàn đạc TP.HCM Máy toàn đạc điện tử được cấu tạo

Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn hỗ trợ thực tập về máy toàn đạc điện tử bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại,Zalo Facebook, Email. Nếu Bạn ở xa và gặp sự cố với thiết bị đo đạc trắc địa của mình hoặc không biết cách thiết lập sử dụng máy toàn đạc? Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn từ xa qua Teamview!

Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica TS16 chính hãng

Học được gì về cách sử dụng máy toàn đạc?

* Sử dụng thành thạo máy kinh vĩ, máy toàn đạc điện tử, máy RTK
* Thực hành đo vẽ hiện trường giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp và tòa nhà cao tầng
* Khóa học sẽ giúp bạn tự tin làm việc trắc địa trong và ngoài nước

Lựa chọn học sử dụng máy toàn đạc nào tốt nhất cho trắc địa?

Trong trắc địa, thì máy toàn đạc điện tử là thiết bị đo đạc không thể thiếu khi làm việc. Tuỳ công việc, yêu cầu độ chính xác khác nhau mà chúng ta chọn loại máy khác nhau. Khi đo địa hình thường chọn máy toàn đạc điện tử Nikon, topcon, Sokkia Leica chất lượng tốt.

Máy Toàn Đạc Là Gì? Top Những Máy Toàn Đạc Điện Tử Tốt Nhất!

Khi đo đạc định vị công trình, quan trắc hoặc đo vẽ bản vẽ hiện trang lập hồ sơ nhà đất thường sử dụng máy toàn đạc điện tử Leica. Máy Leica có độ chính xác cao, ống kính rất sáng, máy rất ổn định. Nên tránh sử dụng máy toàn đạc Trung Quốc vì độ chính xác không đảm bảo.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Robotic nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *