Đánh giá máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise

Công ty DJI chuyên về máy bay không người lái UAV RTK và công nghệ máy ảnh vừa giới thiệu mẫu DJI Mavic 3 Enterprise Series mới.

Flycam DJI Mavic 3 Enterprise Series

Máy bay không người lái UAV DJI Mavic 3 Enterprise và DJI Mavic 3T là cải tiến toàn diện nhất nhỏ gọn trên thế giới, nâng cao hiệu suất trong mọi lĩnh vực và cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp công nghệ trên không tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

DJI Mavic 3 Enterprise: Nhỏ gọn và nhanh

Máy bay không người lái flycam DJI Mavic 3 Enterprise thiết kế hợp lý, tính di động và nhỏ gọn, dễ dàng thao tác triển khai ngay lập tức. Nhờ thời gian bay ấn tượng là 45 phút, DJI Mavic 3 phù hợp công việc đáp ứng lâu

máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise
máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise
máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise
máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise

The Mavic 3 Enterprise: Khảo sát tốc độ

Sự kết hợp các tính năng flycam DJI Mavic 3 Enterprise cho phép thực hiện các nhiệm vụ khảo sát và lập bản đồ hiệu quả cao. DJI Mavic 3 tích hợp một máy ảnh góc rộng 20 MP với cảm biến CMOS 4/3 với điểm ảnh lớn 3,3μm.

Chế độ quay thông minh, cải thiện đáng kể trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh zoom 56x có tiêu cự tương đương 162mm cho hình ảnh 12MP. Màn trập cơ học ngăn hiện tượng nhòe chuyển động và hỗ trợ chụp nhanh khoảng cách 0,3 giây.

Mavic 3 Enterprise: Phạm vi truyền tính hiệu lên tới 15km

Với phạm vi điều khiển tối đa 15 km, máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise bay xa và truyền tín hiệu với độ ổn định cao hơn, giúp phi công yên tâm hơn trong suốt chuyến bay. Mavic 3 cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tốc độ khung hình cao 1080p / 30fps.

The Mavic 3 Enterprise: An toàn bay được nâng cao

DJI Mavic 3 Enterprise với hệ thống định vị và cảm biến chướng ngại vật được cải tiến để cung cấp chế độ bay an toàn.

Các máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise bao gồm DJI AirSense, nhận tín hiệu ADS-B từ các máy bay trong khu vực để cảnh báo về giao thông hàng không khác gần đó.

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise với phụ kiện và phần mềm chuyên nghiệp

DJI RC Pro Enterprise là bộ điều khiển từ xa với màn hình độ sáng cao 1.000 nit cho khả năng hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời và micrô tích hợp để liên lạc rõ ràng.

Mô-đun RTK cho phép các kỹ sư khảo sát đạt được độ chính xác đến từng cm với sự hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và Trạm di động D-RTK 2.

D-RTK 2 Mobile Station là bộ thu GNSS có độ chính xác cao của DJI, hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh chính trên toàn cầu, cung cấp các hiệu chỉnh sai lệch theo thời gian thực.

Bằng cách sử dụng Loa, người lái bay sẽ có thể phát thông báo từ trên cao, với hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, lưu trữ âm thanh và lặp lại, để nâng cao hiệu quả tìm kiếm và cứu nạn.

Các máy bay không người lái dòng DJI Mavic 3 Enterprise là trung tâm của một hệ sinh thái phần mềm tiên tiến cho phép các nền tảng trên không phát huy hết tiềm năng như là 1 công cụ để thu thập dữ liệu, lập bản đồ, quản lý bay và hoạt động bay.

DJI Pilot 2 là giao diện bay được thiết kế để nâng cao hiệu quả lái và độ an toàn bay. Điều khiển có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Người dùng có thể truy cập phần cứng, luồng video trực tiếp và dữ liệu ảnh của máy bay không người lái.

DJI FlightHub 2, phần mềm quản lý hoạt động đám mây cho phép các nhà khai thác máy bay không người lái quản lý hiệu quả các hoạt động bay với lập kế hoạch tuyến đường và quản lý nhiệm vụ.

DJI Terra là phần mềm bản đồ đầy đủ tính năng lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D.

Công cụ phân tích nhiệt DJI 3.0 giúp phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh được chụp bởi Mavic 3T bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ trong quá trình .

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise đáp ứng cung cấp các tính năng bảo mật hiện đại để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, lịch sử bay và các dữ liệu khác. Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot 2 gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp an ninh các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ… Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 cao.

Mavic 3E - Mavic 3 Enterprise chính hãng DJI
máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise

Địa chỉ mua máy bay không người lái flycam giá rẻ tốt nhất

☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

xem thêm

Mavic 3E - Mavic 3 Enterprise chính hãng DJI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *