Hướng dẫn Flycam Phantom 4 RTK tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải, Hà Nội

Flycam Phantom 4 RTK tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải, Hà Nội

DJI Phantom 4 RTK Pro V2.0 sẽ là phiên bản tiếp theo, được phát hành gần đây, là một đột phá của hãng Phantom. Đây là một mô hình được cập nhật, khá giống với phiên bản gốc năm 2016, nhưng có một chút khác biệt.

Dòng Phantom 4 bay yên tĩnh hơn, điều này theo DJI là do tiếng ồn của cánh quạt đã giảm khoảng 60%. Phantom 4 RTK hiện sử dụng công nghệ OccuSync thay vì Lightbridge. DJI không đặt tên máy bay không người lái mới này là Phantom 5, vì nó có rất ít thay đổi nhỏ so với bản gốc trước đó.

Hướng dẫn Flycam Phantom 4 RTK tại Trường Đại Học

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 RTK

Điều khiển từ xa DJI Phantom 4 Pro V 2.0 mới

Màn hình 5,5 inch1080p tích hợp với bộ điều khiển từ xa DJI Phantom 4 Pro V2.0 cung cấp độ sáng 1000cd / m2, cao hơn gấp đôi so với các thiết bị thông minh thông thường. Ứng dụng DJI Go được tích hợp sẵn trên màn hình, phần mềm và phần cứng cũng được tối ưu hóa, cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức.

Do áp dụng công nghệ OccuSync, các mô hình cũ hơn với bộ điều khiển Lightbridge không tương thích với DJI Phantom 4 Pro V2.0. Nó sử dụng công nghệ ghép kênh phân chia thời gian để gửi tín hiệu điều khiển và đồng thời nhận tín hiệu video. Khi bộ điều khiển được bật, hệ thống OccuSync sẽ quét băng tần có mức nhiễu thấp nhất và cố gắng chuyển đổi cho phù hợp để nhận được đường truyền rõ ràng.

Truyền video hình ảnh tốt với phạm vi bay dài

Điều khiển từ xa có vẻ đã thay đổi một phạm vi dài hơn. Do sự cải tiến của hệ thống OcuSync, giờ đây bạn có thể kết nối không dây điều khiển từ xa với DJI Goggles RE, giúp bạn kiểm soát mọi hành động với màn hình LTPS kép cung cấp chế độ xem camera trực tiếp 1080p chất lượng rất cao với 85 độ FOV.

Khi kết nối với OcuSync, người dùng có thể trải nghiệm chuyến bay FPV nhanh chóng và rõ ràng với độ trễ thấp. Ngay cả việc điều khiển Phantom bằng DJI Goggles RE trực quan hơn dễ dàng bao giờ hết. Chỉ bằng cách bật tính năng theo dõi đầu, nó cho phép bạn di chuyển máy bay hoặc gimbal chỉ bằng cách quay đầu.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *