Máy thủy bình Leica của nước nào sản xuất?

Máy thủy bình Leica của nước nào sản xuất tốt nhất? Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn máy thủy bình hay hỏi.

Máy thủy bình Leica của nước nào?

Hãng sản xuất máy thủy bình Leica thuộc tập đoàn điện tử HEXAGON có trụ sở chính tại Thụy Sĩ – đất nước có nền công nghiệp hiện đại và chuyên sản xuất các thiết bị định vị đo đạc có độ chính xác cao.

Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica dường như được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị máy ảnh, về ống kính quang học hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica luôn được đánh giá là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Leica Geosystems hiện có rất nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China… Các sản phẩm chất lượng của Leica được biết đến như: Máy ảnh Leica, Camera Leica, Ống kính máy ảnh Leica, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình, máy RTK, phần mềm thiết kế….

Hãng Leica Geosystems Thụy Sĩ sản xuất máy thủy bình điện tử chất lượng và độ chính xác cao

Máy thủy bình Leica của nước nào Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 50M
Máy thủy bình điện tử Leica

Giá máy thủy bình Leica thường cao gấp đôi các dòng máy khác của Nhật. Về tính năng và công dụng như nhau, tuy nhiên, từng thiết kế chi tiết nhỏ Leica đều chuẩn xác tuyệt đối. Lăng kính được sản xuất cho máy thủy bình Leica đều thuộc hàng chất lượng cao cấp nhất trong các dòng máy thủy bình điện tử. Vì vậy, hình ảnh sắc nét hơn bình thường gấp 2 lần, dù chỉ là cùng độ phóng đại.

Chính vì thế mà hiệu quả công việc và trải nghiệm người dùng cũng tăng gấp đôi. Leica luôn có độ ổn định cao bền vững cũng như đẳng cấp thương hiệu sang trọng mà nó mang lại.

Những model máy thủy bình Leica sản xuất hiện nay

Dòng máy thuỷ bình Leica NA700 thách thức những môi trường công trường khắc nghiệt nhất. Tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bạc mà không cần kiểm tra thường xuyên bảo dưỡng. Khi nói đến độ mạnh mẽ và độ chính xác đo tối ưu, khó có thể đánh bại các dòng máy thủy bình Leica NA700 với:

Máy Thủy Bình Leica NA524
Máy thủy bình Leica chính hãng

Các model máy thủy bình Leica Na700: Leica NA 730, Leica NA724, Leica NA720, Leica NA728

Dòng Leica NA300 tự động (quang học) luôn có kết quả chất lượng cao nhất. Với nhiều vật cản và bề mặt không bằng phẳng trên các công trường xây dựng và tòa nhà, các dòng Máy thủy bình Leica NA300 sẽ phù hợp và đảm bảo việc xây dựng thẳng và an toàn nhất có thể.

Máy thủy bình Leica na 324 Thụy Sĩ
Máy thủy bình Leica chính hãng

Các model máy thủy bình Leica Na300: Leica NA328, Leica NA332, Leica NA324, Leica NA320

Dòng Leica NA500 cung cấp các mức đáng tin cậy để có các phép đo chính xác và kết quả chất lượng cao nhanh chóng và dễ dàng. Chế tạo chắc chắn để chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt nhất. Thiết kế độc đáo của máy thủy bình Leica NA500 Series phản ánh chất lượng cao của công nghệ.

Các model máy thủy chuẩn Leica NA500: Leica NA520, Leica NA532, Leica NA524,

Trong đó máy thủy bình Leica NA532 được vinh danh với Giải thưởng thiết kế iF 2016.

Dòng model máy thủy bình Leica NA2 & NAK2 tự động, quang học chính xác nhất tại chỗ

Dòng máy thủy bình Leica NA được thiết kế để sử dụng làm việc tất cả công việc khảo sát. San lấp mặt bằng định kỳ trên các công trường xây dựng, kiểm tra hoặc giám sát các tòa nhà, đường sắt hoặc đường bộ, với dòng máy thủy bình Leica NA, luôn là sự lựa chọn phù hợp.

Chất lượng ống kính quang học hàng đầu của Leica Geosystems luôn mang lại hình ảnh có độ tương phản cao và giúp việc đọc ra chính xác và dễ dàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi.

máy thủy bình leica na2
Máy thủy bình Leica

Các dòng model máy thủy bình Leica NA: Leica NA2, Leica NAK2

Leica Geosystems ở đâu thì Công nghệ Thụy Sĩ ở đó

Cách mạng hóa thế giới về đo lường và khảo sát trong 200 năm, Leica Geosystems của Hexagon, tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp thế giới. Được biết đến với các sản phẩm cao cấp và phát triển giải pháp sáng tạo, đa dạng của các ngành, chẳng hạn như hàng không vũ trụ và quốc phòng, an toàn và an ninh, xây dựng và sản xuất, Leica Geosystems đã đáp ứng mọi nhu cầu. Với các công cụ chính xác, phần mềm tinh vi và các dịch vụ đáng tin cậy, Leica Geosystems mang lại giá trị định hình tương lai của thế giới.

Hexagon là công ty hàng đầu toàn cầu về cảm biến, phần mềm và các giải pháp. Hexagon (Nasdaq Stockholm: HEXA B) có khoảng 20.000 nhân viên tại 50 quốc gia và doanh thu ròng khoảng 3,9 tỷ EUR.

Các chuyên gia làm việc mỗi ngày, Họ đưa ra các cuộc khảo sát, lập kế hoạch, vẽ bản đồ, xây dựng đường xá, xây dựng các tòa nhà và sản xuất các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống. Công việc của họ là cho ra các phép đo chính xác nhất.

Tại Leica, Công nghệ Thụy Sĩ đại diện cho độ chính xác, độ tin cậy, chất lượng và tính bền vững –

Công nghệ Thụy Sĩ – Chất lượng tạo dựng niềm tin

Leica Geosystems luôn tạo niềm tin vào các giải pháp phần cứng và phần mềm, các phép đo đáng tin cậy cũng như mạng lưới hỗ trợ và dịch vụ hiệu quả.

Công nghệ Chất lượng Hàng đầu của Truyền thống

Leica Geosystems là nhà cung cấp các giải pháp đo lường hàng đầu. Chất lượng trong việc sản xuất các sản phẩm cao cấp và các giải pháp sáng tạo. Đây là kết quả của 200 năm truyền thống và không ngừng đổi mới dựa trên nghiên cứu chuyên sâu. Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001: 2008 đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm, dù được sản xuất ở đâu, đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất.

Máy thủy bình Leica của nước nào sản xuất tốt nhất? Qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu thêm phần nào về hãng Leica. Nếu quý khách hàng cần lựa chọn máy thủy bình Leica nào, xin hãy liên hệ số: 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Mua hàng trực tiếp tại công ty :
VPGD: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng  – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Mua hàng trên website: rtkvn.vn

xem thêm

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *