Máy đo khoảng cách laser Leica

Máy đo khoảng cách laser Leica thước đo khoảng cách laser có tính năng đo khoảng cách có độ chính xác cao & sai số thấp dưới ±2mm đã dần dần thay thế cho những chiếc thước dây có độ đúng chuẩn lại không tốt.

Máy đo khoảng cách laser Leica mua ở đâu giá tốt?

Máy đo khoảng cách laser Leica là mẫu sản phẩm tân tiến dễ sử dụng, có độ bền cao, cho phép đo đạc một cách nhanh nhẹn và chính xác nhất. Máy đo khoảng cách Laser có tia sáng laser cho việc đo đạc được đúng chuẩn nhất.

thước đo khoảng cách laser Leica Disto D2 New
máy đo khoảng cách laser Leica

Với máy đo khoảng cách laser này đứng yên tại 1 điểm & chiếu tia laser tới 1 điểm nào mà cần phải đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị LCD một cách nhanh chóng nhất. Tất cả những đo lường của phép đo đều được thao tác trực tiếp nhanh gọn thông qua các phím, screen của máy đo khoảng cách laser, không dừng lại ở đó còn lưu trữ nhiều kết quả đo để tiện cho việc làm lần sau. Đây là một phát minh cao nhất cho lĩnh vực xây dựng địa chính, đất đai.

thước đo khoảng cách laser Leica Disto D2 New
Máy đo khoảng cách laser Leica

Máy đo khoảng cách laser Leica là một thiết bị đo đạc cầm tay dựa trên sự phản xạ của tia laser, một sản phẩm công nghệ của hãng Leica – Thụy Sỹ, thương hiệu sản xuất các thiết bị đo đạc như máy thủy bình điện tử, máy toàn đạc điện tử hàng đầu thế giới.

xem thêm về các dòng >> máy thủy bình điện tử Leica đang được ưu chuộng

Máy đo khoảng cách laser Leica đem đến nhiều tiện ích thiết thực, thực hiện cho nhiều công tác làm việc đo đạc khác nhau, máy hoạt động mạnh mẽ bền bỉ với nhiều chức năng nâng cao, sẽ hỗ trợ việc làm đo đạc trở nên đơn giản tiện lợi & nhanh gọn hơn.

thước đo khoảng cách laser Leica Disto D2 New
Máy đo khoảng cách laser Leica – máy đo khoảng cách laser

Đặc điểm nổi trội máy đo khoảng cách laser Leica

thước đo khoảng cách laser Leica Disto D2 New
máy đo khoảng cách laser Leica

Máy đo khoảng cách laser được làm nhỏ và gọn nhưng chắc chắn, thao tác đo đạc nhanh chóng chỉ bằng một phím bấm trên máy. Kết quả đo được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD của máy. Máy đo khoảng cách laser Leica có nhiều chương trình đo, thực hiện cho nhiều công việc đo đạc khác nhau:

  • Máy đo khoảng cách laser đo khoảng cách nhanh gọn tiện lợi chính xác
  • Đo diện tích quy hoạch thuận tiện chỉ từ việc đo chiều dài & chiều rộng.
  • Đo thể tích nhanh gọn với sự đo 3 thông số dài – rộng – cao là có ngay kết quả thể tích trên màn hình hiển thị máy.
  • Ngoài ra máy đo khoảng cách laser còn có những chương trình khác như đo cao không với tới, đo cao độ gián tiếp.

Các phím chuyển chức năng được làm nổi, rất dễ quan sát & sử dụng. Thời gian thực hiện phép đo nhanh chóng có thể lưu trữ lại để làm việc lần khác. Máy đo khoảng cách laser rất tiết kiệm pin, làm việc lâu trên công trường.

Máy đo khoảng cách laser Leica được nhiều kỹ sư lựa chọn

Trên đây là các thông tin cơ bản về máy đo khoảng cách laser. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm phần nào những thông tin hữu ích về các loại máy này. Mọi thông tin tư vấn giải đáp, hướng dẫn, cũng như nhu cầu mua Máy đo khoảng cách laser Leica, xin hãy liên hệ qua số: 0913.37.86.48 –  Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ.!

xem thêm

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng máy đo khoảng cách laser, hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật để có hỗ trợ và chuyển giao công nghệ miễn phí – 24h. Qúy khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM theo số 0243 7756647 – 0913.37.86.48 để có giá tốt nhất

Máy đo khoảng cách bằng laser SINCON #SD​-50G, #SD​-70, #SD​-120C
Máy đo khoảng cách laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *