Giá bán máy thủy bình Nikon cũ

Giá máy thủy bình Nikon cũ Like New 99% Nhật sử dụng có điểm mạnh gì? điểm mạnh hàng đầu máy cũ đã qua sử dụng là giá thành tốt hơn nhiều so với việc mua một máy thủy bình mới.

Những giá máy thủy bình Nikon cũ do CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM phân phối ra thị trường cho quý khách mua luôn luôn được bảo đảm chất số lượng với tiêu chuẩn thao tác (được kiểm tra nghiêm ngặt bởi hệ thống kiểm định máy thủy bình hiện đại và tiên tiến và phát triển nhất) có chế độ bảo hành chăm sóc lâu dài cho từng loại sản phẩm.

Máy thủy bình Nikon, dòng máy chính hãng Japan đang được bình chọn đánh giá cao và dùng nhiều vì những điểm mạnh nổi trội.

Máy thủy bình Nikon cũ chất lượng giá tốt tại đây

Với không ít Model máy thủy bình Nikon để chọn lựa: Nikon AX-2S, Nikon AC-2S, Nikon AE-7C, Nikon AS-2C. Khả năng đáp ứng được sử dụng từ việc đo đạc thông dụng trên công trường đến những công tác quan trắc lún khu công trình lớn.

các model máy thủy bình Nikon đều được người tiêu dùng đánh giá cao bởi ngoài việc đo đạc đúng chuẩn mực và những máy Nikon đều phải có kiểu dáng đẹp và độ bền khá cao. Các thiết kế trên máy Nikon đều tối ưu giúp kỹ sư trắc địa dùng thao tác đo đạc thuận tiện và nhanh chóng hơn: kính chiếu thủy, ống kính sáng, độ phóng đại lớn,….

máy thủy bình Nikon cũ Máy thủy bình Nikon AX-2S

Máy thủy bình Nikon AX-2S

Máy thủy bình Nikon AX-2S

Máy thủy bình Nikon AX-2S

Nhiều điểm mạnh đo đạc ổn định, mức giá lại rất hợp lí đảm bảo tương thích với mọi công trình

Những dòng máy thủy bình cũ Nikon Like New 99% đều được thiết kế với rất chắc. Thân máy làm bằng thép, màu sơn đến vỏ máy, chịu đựng được những điều kiện kèm theo môi trường hà khắc nhất. Các vạch đọc góc, bọt thủy đều được làm to, rõ. Giúp người dùng thuận tiện sử dụng hơn và chịu nắng tốt hơn.

Hãy đến ngay với CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM để tìm chọn cho mình máy thủy chuẩn Nikon cũ chính hãng Nhật Bản với giá tốt nhất thị trường

Lúc mua máy thủy bình Like New 99% tại đây, Quý khách vẫn được hưởng cơ chế bảo hành như máy mới.

Địa chỉ bán Máy thủy bình Nikon cũ chính hãng Japan

Chất lượng trên 90% và hoạt động đúng chuẩn mực, mức giá rẻ hơn. Một máy thủy bình đã qua sử dụng chỉ có giá chỉ bằng ½ mức giá mới.

Máy cũ được hiệu chỉnh sai số – bảo dưỡng dài lâu mà không thêm chi phí.

– Được đổi trả nếu hành khách không hài lòng về loại sản phẩm.

xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Phân phối Máy trắc địa: Máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS 2 tần số RTK, máy cân bằng laser, UAV RTK, bộ đàm cầm tay, phụ kiện trắc địa chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *