Máy thủy bình Topcon của nước nào?

Máy thủy bình Topcon của nước nào sản xuất?

Dòng máy thủy bình Topcon của nước nào?

Máy thủy bình Topcon đến từ tập đoàn Topcon Janpan( nước Nhật Bản) thiết kế mới, nhiều tiện ích hiệu suất và độ bền môi trường cao nhất 

Thiết kế và tiện ích là những yếu tố quan trọng để  đánh giá về bất cứ một thiết bị máy móc nào và đặc biệt nhất là máy trắc địa, những thiết bị máy móc đòi hỏi có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác và tiện ích khi sử dụng

Bằng sự cải tiến hệ thống thủy cân bằng sơ bộ, giúp các kỹ sư trắc địa nhanh chóng thao tác lập trạm đo trên mọi điều kiện địa hình nhờ vào hệ thống tự động cân bằng của máy thủy bình này, Được thiết kế tích hợp bộ tự động cân bằng. Bọt thủy được tăng cường độ nhạy để giảm thời gian thao tác.

Những tính năng chính máy thủy bình Topcon Nhật Bản

Máy thủy bình Topcon AT-B4 nhập khẩu
Máy thủy bình Topcon

Cân bằng tự động nhanh chóng, ổn định

Một bộ bù từ tính được tích hợp hỗ trợ cân bằng tự động. Ko ảnh hưởng bởi các rung động và đã được kiểm chứng là có độ chính xác rất ổn định, độ chính xác cao. Hệ thống cân bằng tự động độc quyền của TOPCON sử dụng 4 dải băng mylar đặc biệt để treo bộ giảm chấn từ tính, không ảnh hưởng bởi từ trường, và chịu nhiệt tốt.

Cấu trúc ống kính chống thấm nước

Với tiêu chuẩn IPX6, máy thủy bình Topcon được bảo vệ chống nước tối đa, với dòng máy thủy bình AT-B chịu được cơn mưa to mạnh bắn vào mà không ảnh hưởng gì.
Thiết kế máy thủy bình hiện đại cũng ngăn chặn sự bám bụi hoặc hơi nước ngưng tụ bên trong kính thiên văn. Chịu được trong thời tiết nóng và lạnh từ  -20 đến +50 độ.

Điều chỉnh theo chiều ngang

Điều chỉnh theo chiều ngang tốt có thể tại bất kỳ điểm nào ngắm 360 độ của cung, mà không cần điều chỉnh thước ngắm giúp đo nhanh. Hơn nữa, Núm điều chỉnh tiêu cự và vít động cơ tinh ngang tốt có sẵn ở cả hai bên, để điều chỉnh rất dễ dàng và nhanh chóng. Lấy nét, vị trí cài đặt phạm vi ngắn 0,5 mét, phù hợp với công việc ở cự ly gần.

Sản phẩm chủ lực và ứng dụng công nghệ của tập đoàn Topcon Nhật Bản

sản phẩm và ứng dụng công nghệ của topcon nhật bản

Dòng máy thủy bình Topcon AT-B 

Auto Levels AT-B Series - máy thủy bình Topcon nhật bản

Máy thủy bình Topcon AT-B Series – Topcon nhật bản

Auto Levels AT-B Series máy thủy bình điện tử topcon japan
Máy thủy bình Topcon

Topcon – Auto Levels AT-B Series

Dòng Máy toàn đạc Topcon GTL-1000

Laser Scanner Total Station GTL-1000 - Topcon

Laser Scanner Total Station GTL-1000 – Topcon

Geodetic Measurement Station GM-100 Series topcon

Topcon – Geodetic Measurement Station GM-100 Series

Thông tin về Tập đoàn TOPCON JAPAN

Tên công ty TỔNG CÔNG TY TOPCON
Trụ sở chính 75-1, Hasunuma-cho, Itabashi-ku, Tokyo 174-8580, Japan
Đứng đầu Satoshi Hirano, Chủ tịch và Giám đốc điều hành
Thành lập Ngày 1 tháng 9 năm 1932
Trả bằng vốn 16.680 triệu (năm 2020)
Doanh thu hàng năm ¥ 138.916 triệu đồng (năm 2014)
Số nhân viên 4.939 (năm 2020)
Kinh doanh chính Định vị (GNSS, Hệ thống điều khiển máy, Nông nghiệp chính xác), Cơ sở hạ tầng thông minh (Dụng cụ khảo sát, Đo 3D, Giám sát), Chăm sóc mắt (Dụng cụ nhãn khoa, Dụng cụ khúc xạ)
Danh sách giao dịch chứng khoán Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, phần 1
Website https://www.topcon.co.jp/

Vậy là qua câu hỏi Máy thủy bình Topcon của nước nào? đã được trình bày rõ ràng ở phía trên, nếu Quý khách hàng muốn sắm cho mình dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất này, xin hãy Liên hệ ngay với chúng tôi: (0243) 7756647 – 0913378648 để có được giá tốt nhất!  Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chọn lựa máy thủy bình, máy toàn đạc tốt nhất cho Quý khách.

Máy thủy bình Topcon Nhật Bản được sử dụng phổ biến ưa chuộng nhất ở Việt Nam và trên thế giới.!

xem thêm

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình dùng máy thủy bình, hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật để có hỗ trợ và chuyển giao công nghệ miễn phí – 24h. Qúy khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM theo số 0243 7756647 – 0913.37.86.48 để có giá tốt nhất

Dịch vụ bán máy thủy bình chính hãng của chúng tôi

  • Yêu cầu đặt hàng của quý khách sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, chúng tôi gửi báo giá email và trả lời hỗ trợ cuộc gọi của bạn bất cứ lúc nào.
  • Sản phẩm máy thủy bình của chúng tôi là chính hãng và mới 100%. và máy thủy bình sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi chúng tôi gửi đến quý khách
  • Chúng tôi cung cấp bảo hành chất lượng 2 năm, trong vòng 2 năm kể từ khi bạn mua máy thủy bình từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công nghệ của chúng tôi.
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.
  • Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!
  • Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi
Báo giá máy thủy bình điện tử chính hãng
Máy thủy bình điện tử chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *