Máy thủy bình có độ chính xác cao

Máy thủy bình điện tử cao cấp được thiết kế thì có độ đúng mực cao hơn nhằm mục tiêu đáp ứng nhanh những yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi độ đúng mực chính xác cao.

Máy thủy bình điện tử có độ chính xác cao và chuẩn nhất thuộc về dòng máy hãng Leica thương hiệu nổi tiếng

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Máy thủy bình tự động Leica cao cấp, dùng thoải mái trong những môi trường xây dựng khắc nghiệt. Tiết kiệm thời gian công sức và kinh tế cho công việc kiểm tra hoặc điều chỉnh làm việc liên tục. Do đó, máy thủy bình Leica luôn dẫn đầu danh sách với độ bền cực cao và độ chính xác tối ưu: hoạt động đơn giản, điều khiển dễ dàng, dễ đọc kết quả. Độ bền cao theo tiêu chuẩn IPx: chống va đập, chống sốc, chống nước và bụi bẩn.

Máy thủy bình tự động Leica

Máy thủy bình điện tử tự động Leica cao cấp thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cực cao. Ngoài ra, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho vẽ thành lập bản đồ.

Máy thủy bình được định nghĩa là 1 loại thiết bị trắc địa nhằm đo chênh cao, từ số đọc trên mia, người ta sẽ tính ra được độ cao điểm cần dẫn tuyến.

Máy thủy bình điện tử – đo chiều cao theo tia ngắm nằm ngang và phải song song với mặt phẳng của bọt thủy. Với máy thủy bình phổ thông độ đúng chuẩn mực thấp, chỉ được sử dụng trong những xây dựng công trình nhỏ không cần độ chính xác tuyệt đối…>. Sai số những loại máy thủy bình thông dụng thường đạt độ đúng mực 1.5-2.0mm.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *