Máy thủy bình Nhật Bản chất lượng chuẩn xác cao

Máy thủy bình điện tử Nhật Bản luôn là sự việc chọn lựa ưu tiên của nhiều chuyên gia kỹ sư trắc địa, bởi nhiều tính năng tối ưu hiệu quả, bền chắc chắn, tiện dụng và đúng chuẩn xác cao.

Trải qua nhiều năm, máy thủy bình chất lượng của các hãng nổi tiếng ở Nhật Bản như Nikon, Topcon, Sokkia đã được cải tiến đa dạng nhiều mẫu mã, chắc chắn, nhỏ gọn và cho độ chính xác cao. Ngày càng có nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trên các dòng máy thuỷ bình, giúp cho máy đo trắc địa này chính xác và nhanh chóng thuận tiện rất nhiều.

Máy thủy bình hay còn gọi máy thủy chuẩn được sử dụng nhiều trong ngành đo trắc địa và đo đạc đất đai, xây dựng. Máy cũng là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng. Máy thủy bình đo độ chênh cao cũng như khảo sát cao độ trong xây dựng, đo đạc địa chất rất chính xác.

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Cùng điểm qua một số thương hiệu lớn máy thủy bình Nhật Bản hiện nay.

Các dòng máy thủy bình Nhật Bản đã được nhiều chuyên gia kỹ sư trắc địa chấm điểm cao, tiêu chí đánh giá nhiều khía cạnh khác nhau, cho thấy chất lượng, độ chính xác, độ tiện lợi ứng dụng công trình đề ra hoàn hảo.

Máy thủy chuẩn Nhật Bản thương hiệu Sokkia

Sokkia là 1 trong 4 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc. Máy thủy bình Sokkia được dùng rất nhiều hiện nay. Điểm mạnh của dòng máy Sokkia kể chung là kiến thiết hiện đại, dễ sử dụng linh hoạt chuẩn xác trong những môi trường khắt khe tại các công trình xây dựng.

– Với kiểu thiết kế con lắc từ tính, giúp tăng độ đúng chuẩn cho máy trong cả khi làm việc trong môi trường rung chấn mạnh.

– Sử dụng tiêu chuẩn IPx hệ thống chống nước, chống bụi, chống va đập, giúp tăng độ chống ẩm ổn định bền cho máy. Chống bụi rất tốt đặc trưng của dòng máy Sokkia.

– Lăng kính thiết kế đặc biệt trong và sáng làm giảm mỏi mắt của người sử dụng, khoảng cách lấy nét siêu ngắn khoảng. Bàn độ ngang với góc đọc 1º hoặc 1 gon, thoải mái xoay vòng cho phép người dùng có thế nhanh chóng ngắm đến mục đích. .

dòng máy thủy bình sokkia B

Máy thủy bình Nhật Bản thương hiệu Topcon

 

Thiết kế máy thủy bình Topcon nhỏ gọn độ đúng chuẩn và nhiều tính  năng khi sử dụng. Hệ thống thủy chuẩn bằng sơ bộ cho người dùng, giúp các kỹ sư trắc địa nhanh thao tác lập trạm đo trên mọi điều kiện địa hình. Được thiết kế kết hợp bộ tự động thăng bằng. Bọt thủy tăng độ nhạy để giảm thời gian thao tác.

Máy thủy bình Topcon b độ chính xác cao

Máy thủy bình Topcon sử dụng một hệ thống giảm sóc từ tinh chỉnh, tự động một cách nhanh chóng và ổn định mức đường ngắm. Máy đạt tiêu chuẩn IPx bảo vệ chống lại các tia nước mạnh từ mọi hướng và có khả năng chịu hoàn toàn trong điều kiện trời mưa.

Máy thủy bình Nhật Bản thương hiệu Nikon

Máy thủy bình Nikon thiết kế bản thon gọn bền bỉ, đẹpm sử dụng vỏ kim loại chắc chắc cứng cáp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy trong công trường thi công xây dựng

Máy thủy bình Nikon AX-2S

Máy thuỷ bình Nikon có hệ thống lăng kính với vật kính sâu vào trong giúp máy chống bám bụi bẩn rất tốt.

– Hệ thông điều quang và vi động ngang hoạt động rất mượt, giúp tăng hiệu quả việc làm gấp đôi nhờ cho ảnh sáng và nét thuận lợi trong tiến hành công tác đo đạc.

– Tiêu chuẩn IPx chống sốc, chống va đập tốt hơn, các tiêu chuẩn về chống ẩm, bụi, tia nước bất chợt bắn vào cũng tăng lên rất nhiều.

– Hệ thống cân bằng tự động bằng từ tính rất nhạy giúp tia ngắm ổn định nhanh khi có rung chấn, tăng độ ổn định trong đo đạc.

xem thêm:

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *