Máy thủy bình Nhật Bản chất lượng chuẩn xác cao

Máy thủy bình Nhật Bản luôn là sự chọn lựa ưu tiên của nhiều chuyên gia kỹ sư trắc địa, bởi nhiều tính năng tối ưu hiệu quả, bền chắc chắn, tiện dụng và đúng chuẩn xác cao.

Trải qua nhiều năm, máy thủy bình chất lượng của các hãng điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản như Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax đã được cải tiến đa dạng nhiều mẫu mã, chắc chắn, nhỏ gọn và cho độ chính xác cao. Ngày càng có nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trên các dòng máy thuỷ bình, giúp cho máy đo trắc địa này chính xác và nhanh chóng thuận tiện rất nhiều.

Máy thủy bình hay còn gọi máy thủy chuẩn được sử dụng nhiều trong ngành đo trắc địa và đo đạc đất đai, xây dựng. Máy cũng là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng. Máy đo độ chênh cao cũng như khảo sát cao độ trong xây dựng, đo đạc địa chất rất chính xác.

Máy thủy bình Nhật Bản máy thủy bình Nikon AX-2S; AC-2S; AE-7C; AS-2C
Máy thủy bình Nikon – Nhật Bản

Một số thương hiệu lớn máy thủy bình Nhật Bản hiện nay

Các dòng máy thủy bình Nhật Bản đã được nhiều chuyên gia kỹ sư trắc địa chấm điểm cao, tiêu chí đánh giá nhiều khía cạnh khác nhau, cho thấy chất lượng, độ chính xác, độ tiện lợi ứng dụng công trình đề ra hoàn hảo.

Máy thủy chuẩn Nhật Bản thương hiệu Sokkia

Sokkia là 1 trong 4 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc. Máy thủy bình Sokkia được dùng rất nhiều hiện nay. Điểm mạnh của dòng máy Sokkia kể chung là kiến thiết hiện đại, dễ sử dụng linh hoạt chuẩn xác trong những môi trường khắt khe tại các công trình xây dựng.

– Với kiểu thiết kế con lắc từ tính, giúp tăng độ đúng chuẩn cho máy trong cả khi làm việc trong môi trường rung chấn mạnh.

– Sử dụng tiêu chuẩn IPx hệ thống chống nước, chống bụi, chống va đập, giúp tăng độ chống ẩm ổn định bền cho máy. Chống bụi rất tốt đặc trưng của dòng máy Sokkia.

– Lăng kính thiết kế đặc biệt trong và sáng làm giảm mỏi mắt của người sử dụng, khoảng cách lấy nét siêu ngắn khoảng. Bàn độ ngang với góc đọc 1º hoặc 1 gon, thoải mái xoay vòng cho phép người dùng có thế nhanh chóng ngắm đến mục đích. .

dòng máy thủy bình sokkia B
Dòng máy thủy bình Sokkia

Máy thủy bình Nhật Bản thương hiệu Topcon

Thiết kế máy thủy chuẩn Topcon nhỏ gọn độ đúng chuẩn và nhiều tính  năng khi sử dụng. Hệ thống thủy chuẩn bằng sơ bộ cho người dùng, giúp các kỹ sư trắc địa nhanh thao tác lập trạm đo trên mọi điều kiện địa hình. Được thiết kế kết hợp bộ tự động thăng bằng. Bọt thủy tăng độ nhạy để giảm thời gian thao tác.

Máy thủy bình Topcon b độ chính xác cao
Máy thủy bình Topcon

Máy thủy bình Topcon sử dụng một hệ thống giảm sóc từ tinh chỉnh, tự động một cách nhanh chóng và ổn định mức đường ngắm. Máy đạt tiêu chuẩn IPx bảo vệ chống lại các tia nước mạnh từ mọi hướng và có khả năng chịu hoàn toàn trong điều kiện trời mưa.

Máy thủy chuẩn Nhật Bản thương hiệu Nikon

Máy thủy bình Nikon thiết kế bản thon gọn bền bỉ, đẹpm sử dụng vỏ kim loại chắc chắc cứng cáp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy trong công trường thi công xây dựng

Máy thủy bình Nikon AX-2S
Máy thủy bình Nikon – Nhật Bản

Máy Nikon có hệ thống lăng kính với vật kính sâu vào trong giúp máy chống bám bụi bẩn rất tốt.

– Hệ thông điều quang và vi động ngang hoạt động rất mượt, giúp tăng hiệu quả việc làm gấp đôi nhờ cho ảnh sáng và nét thuận lợi trong tiến hành công tác đo đạc.

– Tiêu chuẩn IPx chống sốc, chống va đập tốt hơn, các tiêu chuẩn về chống ẩm, bụi, tia nước bất chợt bắn vào cũng tăng lên rất nhiều.

– Hệ thống cân bằng tự động bằng từ tính rất nhạy giúp tia ngắm ổn định nhanh khi có rung chấn, tăng độ ổn định trong đo đạc.

xem thêm:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Đại lý phân phối máy thủy bình chính hãng
Phân phối máy thủy bình chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *