Máy bộ đàm cầm tay phát được bao xa?

Máy Bộ Đàm cầm tay phát nghe gọi được bao xa? và cách chọn hiệu suất cự ly của cục phát bộ đàm?

Máy Bộ đàm cầm tay phát sóng được khoảng cách xa là bao nhiêu?

dòng này có gọi điện liên lạc được trong khoanh vùng phạm vi xa trên 10 km không? Bây giờ chúng ta cùng hiểu rõ vấn đề bộ đàm cầm tay đó nhé !

Để bán đắt hàng, các nhà kinh doanh sản phẩm bộ đàm cầm tay sẽ nói với khách hàng rằng những sản phẩm của mình có thể liên lạc trong khoảng cách lớn. Mặc dù thế sự thật thì sau lúc đã mua về sử dụng cũng chưa chắc đã kiểm chứng được. Trên trong thực tiễn cự ly liên lạc của thiết bị bộ đàm cầm tay còn tựa vào thời tiết địa hình và các vật cản sóng. Cho nên cần dựa vào những vấn đề này để chọn mua loại bộ đàm cầm tay cho tương thích công việc của mình.

Máy Bộ đàm Motorola GP 1600Plus
Bộ đàm motorola GP 1600Plus

Thông tin cần biết về bộ đàm cầm tay nghe gọi

Phần quyết định quan trọng để biết bộ đàm cầm tay có gọi điện liên lạc được xa bạn chú ý đến công suất phát của máy. Bộ đàm cầm tay có công suất càng cao thì cự ly gọi điện liên lạc càng xa.

bộ đàm cầm tay Hytera hyt tc 320 chính hãng mới
Bộ đàm cầm tay Hytera

Với những dòng bộ đàm cầm tay thông thường hay dòng máy bộ đàm cầm tay cao cấp hơn cũng chỉ chiếm hiệu suất phát 12w. Và mới mức công suất này, khả quan nhất bộ đàm chỉ cho khoảng cách gọi điện liên lạc lên tới mức 5 km – 6 km. Thông thường trong khu đô thành chúng chỉ có khả năng liên lạc trong phạm vi từ 2-3km. Nhưng xin bảo đảm với các bạn, đó là các dòng bộ đàm giả hoặc là nháy thương hiệu trên thị phần thị trường.

Vì để bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng, bộ đàm cầm tay gọi điện liên lạc trước khi nhập khẩu tại thị trường nước ta phải được kiểm định chất lượng. Theo tiêu chí kiểm tra chất lượng, bộ đàm có dãy tần VHF hoặc UHF chỉ có công suất phát tối đa 5W, cự ly gọi điện liên lạc trong nội thành của thành phố là xuất phát điểm từ một – 2km, vùng đồng trống có khả năng phát xa tối đa được 5km.

Cự ly gọi điện liên lạc của bộ đàm cầm tay còn phụ thuộc vào địa hình nơi đó có tương đối nhiều vật cản hay là không có tương đối nhiều loại âm thanh, sóng khác gây nhiễu hay không nữa. Và không dễ để tìm điều kiện lý tưởng để đưa bộ đàm lên đến 10 km mà không nhờ sự trợ giúp nào.

Bởi vậy khi mua máy bộ đàm cầm tay với số lượng lớn, bạn cần test hàng trước để tránh mua phải bộ đàm không giống như ý muốn. Khi mua máy bộ đàm Motorola tại rtkvn.vn, bạn có thể đem bộ đàm về nơi làm việc mình để thao tác test thử khoảng cách liên lạc

Chọn lựa trang bị gọi điện liên lạc cho bộ đàm cầm tay

Để phục vụ đề xuất kiến nghị việc làm các dòng máy bộ đàm cầm tay có khả năng gọi điện liên lạc xa hơn. Bạn có thể sử dụng các bộ chuyển tiếp dấu hiệu với công suất 45 – 50W hoặc 100W.

vì thế lựa chọn bộ lặp để khuếch đại tần số âm thanh thì sẽ tăng cự ly liên lạc lên rất to lớn phần nhiều các Công Ty liên tục sử dụng các loại thiết bị với tần suất lâu hơn đều chọn lựa phương án này.

Ưu điểm: cự ly gọi điện liên lạc tăng lên gấp 10 – 20 lần so với khoảng cách gọi điện liên lạc thắt chặt và cố định của cục đàm. gọi điện liên lạc nhanh nhẹn tức thời không tốn kém khi đàm thoại. Với phạm vi được chấp nhận sẽ cung ứng âm thanh to rõ ràng mà hoàn toàn không cần sử dụng nguồn sóng điện thoại thông minh

Nhược điểm: tăng chỉ được khoảng cách gọi điện liên lạc nhất định, phí đầu tư không hề thấp

Giá bán bộ đàm cầm tay chính hãng tốt nhất

tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM luôn có giá tốt nhất và chất lượng nhất. Quý khách có thể đặt mua Bộ Đàm cầm tay MotorolaBộ đàm cầm tay Kenwood bằng cách:

Mua hàng trực tiếp tại công ty :
VPGD: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng  – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Mua hàng trên website: rtkvn.vn
Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Bộ đàm Kenwood TK 3000
Bộ đàm cầm tay Kenwood TK 3000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *