Thông số kỹ thuật máy thủy bình

Thông số máy thủy bình của các hãng sản xuất đều có những điểm nổi trội trong mỗi sản phẩm. Tại đây

Website CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật máy thủy bình, chính sách bảo hành, đổi trả,…

Quý khách không phải băn khoăn bận tâm suy nghĩ lựa chọn, chỉ cần liên hệ đến Hotline: 0913 37 86 48 để nhận chi tiết chuẩn của từng model máy thủy bình.

Máy thủy bình (Automatic Level) là các loại thiết bị trắc địa chuyên vốn để xúc tiến những phép đo cao hình học theo nguyên tắc tia ngắm nằm ngang. Máy thủy bình giao hàng cho công tác tùy chỉnh thiết lập giá trị độ cao địa lý, đo lường sự chênh lệch chiều cao giữa các điểm địa hình. Sự ra đời của máy là bước cải tiến mới thay thế sửa chữa cho cách làm thủ công bản sắc rất lâu rồi Khái niệm đó đã giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc máy thủy bình là gì?

Máy sử dụng hệ thống tự động cân bằng bù trừ sai số, với tia ngắm nằm ngang tuy vậy song với mặt nước. người dùng chỉ việc sơ bộ bọt nước là hệ thống sẽ được thiết lập để tự động hóa bù trừ sai số, khiến hiệu quả đo đạc được cập nhật sớm nhất có thể Máy được sử dụng trong dẫn truyền độ cao thiết kế xây dựng lưới độ cao trong địa chính, trắc địa. Đặc biệt được sử dụng trong công tác dẫn truyền cao độ điểm, quan trắc lún khu công trình san lấp mặt phẳng xây dựng …

thông số kỹ thuật máy thủy bình sokkia b30a 40a b20a

xem thêm

Địa điểm mua máy thủy bình điện tử chính hãng giá rẻ, chất lượng

Những ưu đãi khi mua máy thủy chuẩn tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM:

  • Cam kết 100% hàng chín hãng
  • Bảo hành 2 năm
  • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
  • Giá máy thủy bình điện tử cạnh tranh nhất
  • Nhiều quà tặng đi kèm
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày

Ngoài phân phối các dòng máy thủy bình chính hãng chúng tôi còn cung cấp máy kinh vĩmáy toàn đạc điện tửMáy GPS RTKMáy định vị GPSmáy đo laserphụ kiện đo đạc,…của các hãng nổi tiếng như Leica, Topcon, Nikon, Sokkia, Geomax, Bosch,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *