Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser dễ dàng

Hướng dẫn dùng máy cân mực laser

(Cách dùng máy cân bằng laser)

  • Lắp đặt pin vào máy.
  • Khi bạn muốn dùng trực tiếp có thể cắm sạc vào máy laser, cắm trực tiếp vào nguồn 220V
  • Để máy cân mực trên mặt sàn cố định thăng bằng.
  • Nhìn trên máy có điểm thước cân bằng nước, vặn nút nguồn trên thân máy về chế độ On. Có tín hiệu đèn màu xanh trên mặt và có tiếng tít thì máy ổn định rồi đấy.
  • Nếu máy cân mực laser có hồi báo liên tục nghĩa là máy đang bị nghiêng, cần chỉnh chân máy lại cho cân bằng.
  • Đưa tia sáng về nơi cần chỉnh cân bằng. Điều chỉnh 3 nút trên mặt máy cân bằng, nút giữa để điều chỉnh số tia. Nút outsite dùng để điều chỉnh tia sáng cho việc đo ngoài trời.

máy cân mực laser Sincon SV-5G

Máy cân bằng laser 5 tia đăng được ưu chuộng nhất

Máy cân bằng laser 5 tia điển hình có Fukuda EK-469GJ gồm 4 tia laser xanh lá cây vuông góc, 1 tia laser ngang, 1 chấm dọi định vị. Máy có tiêu chuẩn kháng nước và bụi rất tốt..

Tia Laser Fukuda EK-469GJ có màu xanh cực kỳ rõ nét với bước sóng lớn 635 nm, nhìn rõ nét với độ xa > 10m. Fukuda EK-469GJ được trang bị công nghệ quang học hiện đại độ chính xác rất cao, độ sai số chênh lệch trên mỗi chỉ có 1 mm, vượt trội hơn nhiều sản phẩm máy Laser khác.

Fukuda EK-469GJ được áp dụng trong thi công, lắp đặt một số đồ dùng gia đình, đường nước, cửa đi, cửa sổ hay công việc ốp lát gạch men, nâng cấp nền.

Một số máy cân bằng laser tia laser sáng xanh có thể tham khảo thêm

xem thêm

Máy cân mực 5 tia xanh

Máy cân bằng laser 5 tia xanh makita tốt nhất

Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt?

Kinh nghiệm mua máy cân bằng laser chất lượng

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *