Máy cân mực laser tại Đà Nẵng giá rẻ chính hãng

Máy cân mực laser tại Đà Nẵng chính hãng

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy cân mực laser tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ báo giá tốt nhất. 0913 37 86 48 – Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi miền tổ quốc!

Máy cân mực laser tại Đà Nẵng chính hãng

Máy cân mực laser tại Đà Nẵng Máy Cân mực Laser Sincon Sl-4Ds
Máy Cân bằng Laser Sincon

Hiện nay, máy cân mực laser rất cần thiết vì ứng dụng khá tốt và nhiều trong xây dựng công trình, thiết kế nội thất. Trên thị trường, rất nhiều nơi bán máy cân mực laser. Nhưng làm thế nào để có thể chọn một chiếc máy chất lượng chính hãng với giá thành rẻ hợp lý nhất. CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAMĐại lý phân phối bán máy cân mực laser chính hãng tại Đà Nẵng hiện nay.

Tất cả các dòng máy cân mực laser tại Đà Nẵng rtkvn.vn đều là hàng nhập khẩu chính hãng nơi sản xuất.

Trong thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn hãng, là giải pháp hỗ trợ công nghệ phần mềm, bảo dưỡng bảo trì hiệu chính máy cho Quý khách.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ tem nhãn, giấy chứng nhận CO, CQ, đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm. CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM tuyệt đối không bán mặt hàng giả nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín công ty và làm sai lệch nghiêm trọng trong các công trình làm việc của kỹ sư.

Máy cân mực laser có chức năng gì?

  • Chức năng định điểm/điểm chỉ.
  • Chức năng xác định góc vuông chính xác 90 độ
  • Chức năng rọi đứng, thay quả rọi.
  • Chức năng xoay của chùm laser.
  • Chức năng cân mực phương ngang, đồng mức.
  • Chức năng cân mực theo phương đứng
  • Chức năng laser xoay theo phương đứng
  • Tạo mặt phẳng nghiêng laser, chùm laser xoay.

Ưu điểm máy cân mực laser

Với những tính năng vượt trội mà máy cân mực laser Bosch, thao tác đơn giản dễ dàng xác định các điểm cân bằng hay dóng các đường thẳng, đường ngang, vuông góc một cách chính xác.

Trên thị trường có các dòng máy đo Laser: máy cân mực laser tia đỏ để phục vụ cho các công việc thi công ở trong nhà. Máy cân mực laser tia xanh hay dùng cho các công việc thi công ở ngoài trời.

Máy cân mực tia laser Laisai LSG6666 chính hãng
Máy cân mực laser tại Đà Nẵng

Giá bán máy cân mực laser hiện nay

Bước sóng của chùm tia phát ra: Với các bước sóng sẽ ảnh hưởng tới độ sáng, khoảng cách của tia laser phát ra. Hiện nay, máy cân mực laser sincon 223g có độ sáng tia laser cao hơn các máy khác khi sử dụng trong nhà.

Số lượng tia laser: Với các máy sử dụng ngoài trời thì số lượng tia laser là 1 tia ngang, 4 tia đứng, 1 tia dọi tâm và giá sẽ cao hơn máy laser sử dụng trong nhà.

Thương hiệu cũng yếu tố về giá bán Máy cân mực laser. Hiện nay trên thị trường các hãng trắc địa như: Fukuda, Sincon, Laisai, Bosch…là các hãng lớn sản xuất các dòng máy đạt chuẩn chất lượng cao.

máy cân mực laser laisai sincon
Máy cân bằng laser Laisai Sincon

Mua máy cân mực laser tại Đà Nẵng ở đâu?

VP Miền Trung: 66 Xuân Đán 2, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng – SĐT: 0913 37 86 48
Mua hàng trên website: rtkvn.vn
Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Máy cân bằng laser hay máy cân mực
Máy cân bằng laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *