Lưu ý chọn mua máy cân mực laser ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời

Để hoạt động làm việc ngoài trời được thuận tiện máy cân mực laser phải có khả năng đáp ứng tốt với sức cản ánh sáng tốt. Vậy tiêu chí để chọn loại máy cân mực(máy thăng bằng laser) ngoài trời thế nào là hợp lý? Tiêu chuẩn chọn máy laser ngoài trời?

Máy cân mực laser ngoài trời thường sẽ có khoanh vùng đo rộng, tương thích với khá nhiều môi trường làm việc khác nhau. Để chọn máy cân bằng laser ngoài trời, các bạn sẽ phải cân nhắc đến nhiều yếu tố trong số đó phổ biến nhất là màu tia, số tia và độ đúng chuẩn mực của máy…

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD

Nếu sử dụng máy cân mực laser ngoài trời, bạn phải chú ý đến một số những tiêu chí sau:

Màu tia: Máy thăng bằng laser sử dụng rất nhiều loại chùm tia laser khác nhau. Chuyên được dùng trong mục đích sử dụng ngoài trời sẽ có được 2 loại đó chính là chùm tia xanh và tia đỏ. Theo những kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm với máy cân mực, họ nhận định rằng máy cân mực tia xanh sẽ cho ánh sáng rõ nét độ chính xác cao hơn. Với chùm tia xanh, nó có đường tia chiếu rõ nét trong cả khi thao tác dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Mặc dù thế máy thăng bằng tia xanh có mức định giá hơi cao. Nếu việc làm không yêu cầu độ hoàn mỹ, chúng ta cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại tia đỏ (tuy nhiên, việc quan sát sẽ dựa vào điều kiện ánh sáng môi trường).

Số lượng tia: Máy cân mực laser có không ít tia khác nhau, tuy nhiên nếu thao tác làm việc trong điều kiện ngoài trời, ứng dụng chuyên nghiệp bạn nên chọn lựa số lượng tia lớn như 5, 8 hay 12 tia. Mặc dù thế số lượng tia càng lớn sẽ kèm theo với mức giá tiền cao. Chính thế cho nên bạn nên cân nhắc điều kiện việc làm để chọn tương thích.

Độ chính xác: Độ đúng mực cũng đóng tầm quan trọng quan trọng, nhất là khi bạn muốn mua máy cân đối tia laser ngoài trời. Hiện nay có nhiều loại máy cân mực đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn mực cao. người dùng có thể quan tâm đến một số nhãn hiệu như Bosch, Leica, Laisai, Sincon…

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY CÂN BẰNG TIA LASER

Nắm rõ đặc điểm của máy thăng bằng tia laser là 1 trong những điều kiện mang lại hiệu suất cao cho sự sử dụng máy. Máy cân mực này được làm theo quy trình công nghệ tiên tiến tân tiến. Vì vậy máy mang lại kết quả đo có độ đúng mực cao.

Size máy cân mực nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển mang vác trong quy trình tiến độ đo đạc. Khóa cân đối của máy cân mực laser có cấu tạo chắc chắn. Hộp đựng vừa khéo vặn, có chống va đập, bảo đảm ổn định máy. Máy có thể cắm sạc vào nguồn điện 220V qua cáp sạc USB. Ứng dụng của máy nhiều nghành nghề công việc khác nhau như thiết kế tô vẽ trang trí, xây dựng, tiến hành khởi công đường dây điện, ốp lát sàn, lắp đặt giá đựng sách tủ chén,… Đối với loại máy cân mực sử dụng ngoài trời thì được sử dụng chủ yếu để xác lập góc móng, dầm, ốp lát tường.

2. CÁCH LẮP ĐẶT MÁY CÂN BẰNG TIA LASER

Cách lắp đặt máy cân bằng tia laser rất giản đơn nhưng cần sự đúng chuẩn mực và cẩn thận. Với loại máy cân mực này, hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện 220V hoặc pin. Nếu sài pin thì chỉ cần lắp 3 cục pin vào máy. Tiếp theo lắp chân vào máy để giữ cân bằng, sau đó là xác định điểm cân đối cho máy để chuẩn bị sẵn sàng triển khai đo đac. Cách kiểm soát và điều chỉnh như sau, dùng xác lập điểm thước thăng bằng nước. Kế đến đưa nút nguồn về On. Nếu máy cân mực phát ra tiếng bíp và có đèn blue color thì nguồn năng lượng của máy đã ổn định.

3. CÁCH ĐO MÁY CÂN BẰNG TIA LASER

Sau lúc lắp ráp và điều chỉnh vị trí nguồn điện của máy cân mực laser, chuyển ánh sáng về phương vị cần đo đạc. Chọn loại ánh sáng tương thích với thiên nhiên môi trường làm việc:

Nút H  – tia sáng ngang;

Nút V – tia sáng đứng;

Nút Outdoor – cơ chế ánh sáng làm việc ngoài trời, giúp giảm ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện.

Kế đến là chỉ cần tiến hành thao tác đo đạc. Dựa vào kết quả đo đạc, người dùng rất có thể xác định đúng chuẩn mực phương vị thăng bằng để triển khai việc tiến hành khởi công lắp đặt.

Gợi ý tham khảo máy cân mực laser ngoài trời tốt nhất độ đúng chuẩn mực đảm bảo an toàn:

Máy cân mực laser Fukuda EK-469GJ được sử dụng rất phổ biến phục vụ thi công các hạng mục xây dựng trong phòng, trang trí nội thất … độ bền cao làm việc ngoài trời hiệu quả.  Thiết kế kiến thiết gọn nhẹ, hệ thống con lắc chuẩn xác cùng công nghệ tiên tiến tia laser xanh mang là một điểm mạnh khá lớn.

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD trang bị 5 tia xanh sắc nét hỗ trợ tối ưu cho các công trình thi công thiết kế nhà nội ngoại thất. Sản phẩm đáp ứng dùng trong môi trường cả trong và ngoài trời như lắp đặt, thi công nội thất lát sàn, ứng dụng chuyên sâu như giám sát, đo đạc, kiểm tra chất lượng công trình..vv,.

Máy cân mực Laser Sincon SL-4DS ứng dụng trong cách ngành xây dựng dân dụng, đo đạc nội thất hỗ trợ thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về đường thẳng, góc độ, kích thước. Tia Laser của Sincon SL-4DS phát ra là tia Laser màu xanh cực kỳ rõ nét. Máy được trang bị công nghệ quang học tân tiến của Hàn Quốc và cho ra kết quả chính xác rất cao, độ sai số chênh lệch trên mỗi chỉ có 1 mm, vượt trội.

xem thêm

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *