Lưu ý chọn mua máy cân mực laser ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời

Để hoạt động làm việc ngoài trời được thuận tiện máy cân mực laser phải có khả năng đáp ứng tốt với sức cản ánh sáng tốt. Vậy tiêu chí để chọn loại máy cân mực laser ngoài trời thế nào là hợp lý? Tiêu chuẩn chọn máy laser ngoài trời?

Máy cân mực laser Sincon SL-223G

Sử dụng máy cân mực laser ngoài trời

Máy cân mực laser ngoài trời thường sẽ có khoanh vùng đo rộng, tương thích với khá nhiều môi trường làm việc khác nhau. Để chọn máy cân bằng laser ngoài trời, các bạn sẽ phải cân nhắc đến nhiều yếu tố trong số đó phổ biến nhất là màu tia, số tia và độ đúng chuẩn mực của máy…

Màu tia: Máy cân mực laser sử dụng rất nhiều loại chùm tia laser khác nhau. Chuyên được dùng trong mục đích sử dụng ngoài trời sẽ có được 2 loại đó chính là chùm tia xanh và tia đỏ. Theo những kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm họ nhận định rằng máy tia xanh sẽ cho ánh sáng rõ nét độ chính xác cao hơn.

Với chùm tia xanh, nó có đường tia chiếu rõ nét trong cả khi thao tác dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Mặc dù thế máy thăng bằng tia xanh có mức định giá hơi cao. Nếu việc làm không yêu cầu độ hoàn mỹ, chúng ta cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại tia đỏ (tuy nhiên, việc quan sát sẽ dựa vào điều kiện ánh sáng môi trường).

Số lượng tia: Máy cân mực laser có không ít tia khác nhau, tuy nhiên nếu thao tác làm việc trong điều kiện ngoài trời, ứng dụng chuyên nghiệp bạn nên chọn lựa số lượng tia lớn như 5, 8 hay 12 tia. Mặc dù thế số lượng tia càng lớn sẽ kèm theo với mức giá tiền cao. Chính thế cho nên bạn nên cân nhắc điều kiện việc làm để chọn tương thích.

Độ chính xác: Độ đúng mực cũng đóng tầm quan trọng quan trọng, nhất là khi bạn muốn mua máy cân đối tia laser ngoài trời. Hiện nay có nhiều loại máy cân mực đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn mực cao. người dùng có thể quan tâm đến một số nhãn hiệu như Bosch, Leica, Laisai, Sincon…

Ưu điểm máy cân mực laser

Nắm rõ đặc điểm của Máy cân mực laser là 1 trong những điều kiện mang lại hiệu suất cao cho sự sử dụng máy. Máy cân mực laser này được làm theo quy trình công nghệ tiên tiến tân tiến. Vì vậy máy mang lại kết quả đo có độ đúng mực cao.

Size máy cân mực laser nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển mang vác trong quy trình tiến độ đo đạc. Khóa cân đối của máy cân mực laser có cấu tạo chắc chắn. Hộp đựng vừa khéo vặn, có chống va đập, bảo đảm ổn định máy. Máy có thể cắm sạc vào nguồn điện 220V qua cáp sạc USB.

Ứng dụng của máy nhiều nghành nghề công việc khác nhau như thiết kế tô vẽ trang trí, xây dựng, tiến hành khởi công đường dây điện, ốp lát sàn, lắp đặt giá đựng sách tủ chén,… Đối với loại máy cân mực sử dụng ngoài trời thì được sử dụng chủ yếu để xác lập góc móng, dầm, ốp lát tường.

Cách lắp đặt Máy cân mực laser

Cách lắp đặt máy cân mực laser rất giản đơn nhưng cần sự đúng chuẩn mực và cẩn thận. Với loại Máy cân mực laser này, hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện 220V hoặc pin. Nếu sài pin thì chỉ cần lắp 3 cục pin vào máy.

Tiếp theo lắp chân vào Máy cân mực laser để giữ cân bằng, sau đó là xác định điểm cân đối cho máy để chuẩn bị sẵn sàng triển khai đo đac. Cách kiểm soát và điều chỉnh như sau, dùng xác lập điểm thước thăng bằng nước. Kế đến đưa nút nguồn về On. Nếu Máy cân mực laser phát ra tiếng bíp và có đèn blue color thì nguồn năng lượng của máy đã ổn định.

Cách đo Máy cân mực laser

Sau lúc lắp ráp và điều chỉnh vị trí nguồn điện của máy cân mực laser, chuyển ánh sáng về phương vị cần đo đạc. Chọn loại ánh sáng tương thích với thiên nhiên môi trường làm việc:

Nút H  – tia sáng ngang;

Nút V – tia sáng đứng;

Nút Outdoor – cơ chế ánh sáng làm việc ngoài trời, giúp giảm ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện.

Kế đến là chỉ cần tiến hành thao tác đo đạc. Dựa vào kết quả đo đạc, người dùng rất có thể xác định đúng chuẩn mực phương vị thăng bằng để triển khai việc tiến hành khởi công lắp đặt.

Tham khảo loại máy cân mực laser ngoài trời tốt nhất

Máy cân mực laser Fukuda EK-469GJ được sử dụng rất phổ biến phục vụ thi công các hạng mục xây dựng trong phòng, trang trí nội thất … độ bền cao làm việc ngoài trời hiệu quả.  Thiết kế kiến thiết gọn nhẹ, hệ thống con lắc chuẩn xác cùng công nghệ tiên tiến tia laser xanh mang là một điểm mạnh khá lớn.

máy cân bằng laser FUKUDA EK-469GJ (1)-min
Máy laser FUKUDA

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD trang bị 5 tia xanh sắc nét hỗ trợ tối ưu cho các công trình thi công thiết kế nhà nội ngoại thất. Sản phẩm đáp ứng dùng trong môi trường cả trong và ngoài trời như lắp đặt, thi công nội thất lát sàn, ứng dụng chuyên sâu như giám sát, đo đạc, kiểm tra chất lượng công trình..vv,.

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD
Máy cân bằng laser Laisai

Máy cân mực Laser Sincon SL-4DS ứng dụng trong cách ngành xây dựng dân dụng, đo đạc nội thất hỗ trợ thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về đường thẳng, góc độ, kích thước. Tia Laser của máy cân mực laser Sincon SL-4DS phát ra là tia Laser màu xanh cực kỳ rõ nét. Máy cân mực laser được trang bị công nghệ quang học tân tiến của Hàn Quốc và cho ra kết quả chính xác rất cao, độ sai số chênh lệch trên mỗi chỉ có 1 mm, vượt trội.

Máy cân mực laser ngoài trời Máy Cân mực Laser Sincon Sl-4Ds
Máy Cân mực Laser Sincon Sl-4Ds

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  xem thêm

  Nơi mua Máy cân mực laser chính hãng

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

  *Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

  Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm máy cân mực laser của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

  Máy cân bằng laser hay máy cân mực laser

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *