Nên chọn máy cân mực laser loại nào tốt giữa Bosch, Leica

Đánh giá chi tiết cụ thể máy cân mực laser loại nào tốt giữa Bosch, Leica

Máy cân mực laser Bosch và Leica

máy cân bằng laser Bosch GLL 5-50X
Máy cân mực laser Bosch

Thương hiệu Máy cân mực laser Bosch đến từ nhãn hiệu Bosch (thành lập năm 1886 tại Đức) chuyên cung cấp các loại máy công cụ cầm tay.

Máy cân mực laser Leica là sản phẩm đến từ nhãn hiệu Leica Geosystems (thành lập năm 1921 tại Thụy Sĩ) chuyên đáp ứng những loại dòng thiết bị đo đạc và trắc địa.

Hoàn toàn có thể thấy dòng máy thăng bằng laser Bosch, Leica đều đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng của Châu Âu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại. Chất lượng đo đạc với độ đúng chuẩn cao, sai số thấp, tia laser hiển thị rõ ràng sắc nét, hoạt động bền và chắc chắn với thời lượng pin dài. Khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả nên rất được kỹ sư xây dựng tin dụng trong thời gian qua.

máy cân bằng laser Bosch GLL 5-50X

Mẫu mã Máy cân mực laser Bosch, Leica

Máy cân mực laser Bosch, Leica nhìn đều có thiết kế nhỏ gọn nhẹ nên giúp bạn có thể thuận tiện di chuyển máy tới những vị trí thao tác khác nhau. Đo đạc bằng máy cân mực tại nhiều điều kiện môi trường ở trong nhà và ngoài trời.

Các máy bắn cốt laser Bosch có tông màu xanh và đen đặc thù, còn những máy của Leica có tông màu chủ đạo là đen và đỏ, nên chúng ta cũng có thể chọn theo sở thích màu sắc.

Máy cân mực laser có thể sử dụng ở trong nhà, ngoài trời dễ dàng. Bosch, Leica đều có nhiều model tính năng chủng loại thông số kỹ thuật .. dễ lựa chọn được thiết bị đáp ứng nhu cầu công việc.

Giá Máy cân mực laser Bosch, Leica

Giá thành các mẫu máy cân đối laser Bosch, Leica trên thị trường lúc này dao động tùy thuộc vào công dụng tính năng máy:

Giá máy cân bằng laser Bosch: 3,2 đến 19 triệu

Giá máy cân đối laser Leica: 6,3 đến 35 triệu VND.  Tùy theo giá thị trường hiện tại.

Kết luận Máy cân mực laser Bosch, Leica

Nhìn tổng thể từ những đối chiếu trên đây, có thể thấy rằng máy thăng bằng laser Bosch, Leica có các thông số kỹ thuật không quá chênh lệch và mỗi loại lại sở hữu những ưu điểm riêng như:

Máy cân mực laser Bosch có mức giá hợp lí nhất và có sai số bé nhất chỉ 0,08 mm/m, giúp mang lại kết quả đo đạc với độ đúng chuẩn cực cao.

Máy cân mực laser Leica có thời lượng sử dụng pin dài nhất và có hỗ trợ tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa tiên tiến.

Máy cân mực laser đều có chống bụi, chống nước tốt nhất (đạt chuẩn IPxx), hoàn toàn có thể đo đạc chính xác trong góc nhìn kém. Do vì thế, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu mục đích sử dụng để chọn ra được sản phẩm có những tính năng, khả năng hoạt động và mức định giá hợp lý nhất.

xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

máy cân bằng laser Bosch GLL 5-50X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *