Trimble

Hãng Trimble thương hiệu lớn ở Mỹ

Hãng Trimble, một thương hiệu lớn ở Mỹ nổi tiếng trong ngành trắc địa về định vị vệ tinh GPS

Các sản phẩm Trimble được sử dụng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhờ ứng dụng công nghệ máy định vị GPS, Trimble đã đáp ứng được cho các ngành yêu cầu các phép đo chính xác như lĩnh vực khảo sát thủy văn, trắc địa.

Trimble phát triển phần cứng máy thu Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS), máy đo laser, máy bay không người lái (UAV), máy thủy bình, hệ thống dẫn đường quán tính, máy toàn đạc và các công cụ xử lý phần mềm. 

Hãng Trimble cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho ngành

khảo sát đất đai, xây dựng, lập bản đồ, định vị vệ tinh.

may gnss gps rtk trimble chinh hang

may gnss gps rtk trimble chinh hang gia re

Dẫn đầu về công nghệ GNSS và chuyên môn khảo sát, Trimble cung cấp cho các nhà khảo sát và các chuyên gia GIS các giải pháp khảo sát GNSS sáng tạo, đáng tin cậy đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của họ. Trong hơn 30 năm, Trimble đã thiết lập tiêu chuẩn cho các công nghệ định vị máy GPS RTK và dự định sẽ tiếp tục tốt truyền thống đó trong tương lai.
may gnss gps rtk trimble phu kien trac dia chinh hang
Trimble cung cấp các hiệu chỉnh GNSS có độ chính xác cao cho công việc khảo sát chính xác nhất. Bất kể công việc là gì hay vị trí của công việc, các sửa chữa của chúng tôi mang lại cho bạn độ chính xác cấp khảo sát với độ tin cậy đáng tin cậy, mọi lúc và mọi nơi.
Trimble Geospatial cung cấp các giải pháp tạo công nghệ điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc và trao đổi thông tin chất lượng cao, hiệu quả cho các nhà khảo sát, công ty kỹ thuật và dịch vụ GIS, chính phủ, các tiện ích và cơ quan giao thông vận tải. Các công nghệ sáng tạo của Trimble bao gồm các cảm biến tích hợp, các ứng dụng, thời gian thực và phần mềm văn phòng để xử lý, mô hình hóa và phân tích dữ liệu. Sử dụng các giải pháp Trimble, có thể nắm bắt dữ liệu không gian chính xác nhất và chuyển đổi dữ liệu đó thành dữ liệu thông minh để tăng năng suất đáng tin cậy là cốt lõi của Trimble.

Dòng máy trắc địa hãng Trimble ưu chuộng hiện nay