Thương hiệu Leica ống kính quang học hoàn mỹ

Thương hiệu Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có chi nhánh trụ sở chính tại Thụy Sĩ – đất nước có nền công nghiệp tân tiến và sản xuất những thiết bị có độ đúng mực chính xác cao. Với hơn 200 năm xuất hiện trên thị trường, Leica được nghe biết là nhà sản xuất các các loại thiết bị về ống kính tiên phong hàng đầu trên nước ngoài thế giới. các loại sản phẩm của Leica được đánh giá là có độ đúng chuẩn mực cao, phức hợp và chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu Leica nhà sản xuất ống kính quang học hàng đầu thế giới

Leica hiện có nhiều nhà máy sản xuất đặt ở nhiều nước khác nhau ở nước ngoài như: Thụy Sĩ, Pháp, Australia, Hungary, Nước Singapore, Trung Quốc… Các mặt hàng tiêu biểu vượt trội cao cấp của Leica được nghe biết trên thị trường trong nhiều năm qua như: Máy ảnh Leica, Camera Leica, Ống kính máy ảnh Leica, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình, máy GPS RTK, phần mềm thiết kế, ứng dụng …Trong đó có sản phẩm máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM seriesLeica DISTOTM series

Hãng Thương Hiệu Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON Máy Toàn Đạc Là Gì? Top Những Máy Toàn Đạc Điện Tử Tốt Nhất!

Leica nhà sản xuất máy thủy bình, máy toàn đạc đo đạc chính xác cao cấp 

Sản phẩm máy đo khoảng cách laser đầu tiên trên thế giới vào thời điểm năm 1993. Trải qua hơn nhiều năm, hãng Leica đã sản xuất ra thị phần rất nhiều dòng máy đo đạc khác nhau với chất lượng và độ chính xác cao.

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM D110

Thương hiệu máy ảnh, ống kính máy ảnh Leica đã trở thành hình tượng của tính hoàn mỹ trong sản xuất các loại thiết bị máy ảnh. Theo nguồn tin từ Reuters, công ty lớn kinh tế Blackstone đang tiếp cận với các “khách hàng thực lực “ để bán 45% cổ phần của Leica. Một điểm thú vị là Zeiss nằm ở trong list người tiêu dùng này. tuy vậy theo nguồn tin uy tín thì Zeiss sẽ chỉ mua số cổ phiếu này nếu Zeiss có thể trấn áp hầu hết cổ phần của Leica mặc dù Leica hiện nay là 1 thương hiệu đắt tiền.

Doanh Nghiệp này là trong số những hãng sản xuất máy ảnh và ống kính có tuổi đời lâu nhất trên quốc tế. Oskar Barnack, kỹ sư quang học Đức của Doanh Nghiệp chế tạo kính hiển vi Ernst Leitz, cũng là đã tạo sự bản prototype máy ảnh film 35mm của Leica vào thời điểm năm 1913, đã biến cha đẻ của nhiếp ảnh film 35mm.

Thời nay, Leica đã trở thành một hình tượng của tính toàn mỹ trong sản xuất thiết bị máy ảnh. Mặc dù thế Zeiss cũng chính là đối thủ đầu tiên và “truyền kiếp” của Leica từ 1924, khi Leica tung máy ảnh film 35mm ra thị trường thì cùng lúc Zeiss (với tên gọi là Zeiss Ikon) cũng ra mắt máy ảnh Contax và sớm thống trị thị phần .

Hiện nay theo Reuters, giá trị nhãn hiệu của Leica được xác định là khoảng 828 triệu dollar và nếu Zeiss quyết định hành động thâu tóm Leica, thì đây được xem là Một trong những thương vụ làm ăn đắt tiền và có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử hào hùng, nâng tầm phát triển của nền công nghiệp sản xuất thiết bị nhiếp ảnh thế giới

xem thêm

Máy toàn đạc Leica, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Thương hiệu Leica sản xuất Máy toàn đạc Leica
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *