Thương hiệu Leica gắn trên điện thoại Trung Hoa

Có thể thấy rằng thương hiệu Leica, được biết đến rất nhiều trong lĩnh vực máy ảnh camera. Công ty được thành lập vào ngày 2 tháng 4 năm 1990 sau khi một số công ty hợp nhất. Các sản phẩm tiêu biểu trên thị trường Leica hiện nay: Máy ảnh, Camera, Ống kính máy ảnh, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình, Máy GPS RTK, phần mềm thiết kế….

Thương hiệu Leica toàn cầu

Leica Geosystems công ty nhánh độc lập cùng mang thương hiệu Leica có trụ sở tại miền đông Thụy Sĩ. Leica Geosystems chuyên sản xuất các sản phẩm và hệ thống đo đạc khảo sát địa lý( geomatics ). Các thiết bị trắc địa như máy thủy bình Leica, máy toàn đạc Leica, máy thu GNSS, máy định tuyến GNSS RTK Leica và hiện đang là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực khảo sát này

máy đo khảo sát trắc địa Leica

Các dòng sản phẩm của hãng Leica sử dụng nhiều công nghệ bao gồm định vị vệ tinh GPS và máy đo khoảng cách laser Leica để cho phép người dùng lập mô hình các cấu trúc, địa hình hiện có trong hệ thống dựa trên máy tính với độ chính xác cao, thường là dưới 1 cm.

Càng ngày càng nhiều Doanh Nghiệp Nước Trung Hoa hợp tác với các nhãn hiệu nổi tiếng về camera nhiếp ảnh. Nhưng điều này không đồng nghĩa với chất lượng camera được cải tổ chỉ bằng một hàng chữ thương hiệu.

Trong thời hạn mới gần đây nhất, các Công Ty Nước Trung Hoa tích cực tiếp thị mạng lưới hệ thống camera chụp ảnh được gắn nhãn bởi một Công Ty sản xuất camera nổi tiếng. Không ít người tiêu dùng bị lôi cuốn bởi mạng lưới hệ thống camera như thế. Với lòng tin rằng nó được thiết kế và được đóng góp nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ các Doanh Nghiệp trong ngành sản xuất máy ảnh. Nhưng trong thực tế đó chỉ là những mối quan hệ bắt tay hợp tác cho hoạt động kinh doanh và khuếch trương nổi tiếng.

Hãng smartphone Trung Quốc đã chọn bắt tay hợp tác với Công Ty Leica Thụy Sĩ. Điện thoại của họ phân phối được quảng cáo rằng rất chất lượng camera ấn tượng, đôi lúc nói quá lên là vượt trội hơn điện thoại đến từ hãng Samsung hay Apple.

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica

Huawei hợp tác và ký kết với hãng Leica

Tuy nhiên kết quả đó không nhất thiết phải tới từ hàng chữ Leica bạn thấy trên các trang tiếp thị, trên thân máy. Hệ thống thấu kính của điện thoại cảm ứng thông minh thực tế chưa phải do hãng Leica sản xuất như nhiều người nhầm tưởng, mà tới từ những đối tác chiến lược Nước Trung Hoa như là Sunny Optical. Leica chuyên về quang học và sản xuất những ống kính cực kì đắt tiền, nhưng họ không cần thiết phải thiết kế xây dựng chế tạo thấu kính dùng trên smartphone.

Thế cho nên hệ thấu kính trên các flagship Huawei đó tuy gắn nhãn Leica, nhưng đây là sản phẩm được gia công theo thiết kế từ trước của Huawei và Doanh Nghiệp Thụy Sĩ. Đừng nhầm lẫn chúng tương đương với những “chấm đỏ” Leica hàng trăm USD như bạn đã nhìn thấy.

xem thêm

Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử Robotic nhập khẩu chính hãng
Đại lý bán Máy Toàn Đạc Điện Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *