Mua mia máy thủy bình Leica Sokkia Topcon Nikon

Bán mia nhôm máy thủy bình

Thước Mia nhôm dùng cho máy thủy bình Leica Sokkia Topcon Nikon trong đo cao độ là phụ kiện không thể thiếu, độ chính xác trong đo cao độ cũng phụ thuộc nhiều vào mia. CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM phân phối các sản phẩm mia máy thủy bình chất lượng chính hãng, hỗ trợ giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn và rất nhiều ưu đãi.

Báo giá mua mia nhôm máy thủy bình chính hãng tốt nhất 

Liên hệ hỗ trợ tư vấn giải đáp 24/7 – Hotline: 0913.37.86.48

Mua hàng online với giá ưu đãi nhất, bảo hành chính hãng sản xuất. Hỗ trợ hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật công nghệ, phần mềm miễn phí, giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng!

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  Công dụng của mia nhôm máy thủy bình trong đo cao độ

  Mia máy thủy bình thực ra là thước đo dài 2 mặt có kích thước chia thấp nhất đến cm và mm tùy từng từng loại và mặt (trước, sau) của mia máy. Thường thì mặt trước chia đến cm còn mặt sạu sau chia đến mm.

  mia-nhôm-máy-thủy-bình-
  Mia nhôm máy thủy bình

  Mia máy thủy bình được làm kéo lên rút xuống với chiều dài thu gọn, thuận tiện trong tiến độ đo đạc. Trên mia có khắc vạch rõ ràng ở cả 2 mặt bảo đảm độ chính xác tới mm. Mia được gắn thêm bọt thủy tròn để thăng bằng trong tiến độ dựng mia, bảo đảm đo đạc đạt độ chính xác cao, hơn nữa do vậy mà mia rút nhôm 5 mét được dùng thịnh hành hiện nay.

  Mia rút bằng nhôm 5m (loại 2kg )(SX tại Trung Quốc)
  Mia nhôm máy thủy bình

  Hãy chú ý trong khi sử dụng mia nhôm máy thủy bình

  -Tránh va đập mạnh với những vật liệu cứng làm mia máy thủy bình bị biến dạng cong móp.

  -Trước khi dùng cần kiểm nghiệm hằng số mia.

  Cách đọc mia máy thủy bình nhanh gọn chuẩn xác

  Khi đọc mia máy thủy bình thì nhìn thấy số trên mia ghi trên đầu chữ E đó là hàng ngàn và hàng trăm của số đọc mia (cứ 1 khấc nhỏ đen, trắng hoặc đỏ trắng thì thêm vào đó 10mm). Tiếp theo ta chia một khấc nhỏ ra thành 10 để đọc hàng đơn vị, chức năng đọc lần lượt từ chữ E đi qua từ hàng nghìn đến hàng đơn vị chức năng như thông thường.

  Cách cầm mia máy thủy bình chuẩn nhất

  Để giảm các loại sai số từ những việc dựng mia máy thủy bình thì bạn phải đảm bảo việc mia của bạn dựng thẳng bằng cách theo mắt nhìn hoặc cần thêm những các loại thiết bị phụ trợ như bọt thủy kẹp vào mia để bảo vệ mia của bạn luôn ở độ thẳng đứng để đọc số được chuẩn xác nhất.

  Mia nhôm máy thủy bình là 1 phụ kiện không thể thiếu trong đo cao độ:

  • Tính cao độ hiện trạng của các hạng mục trong khu công trình
  • Đo chênh cao giữa các điểm với nhau
  • Truyền cao độ từ mốc gửi hoặc mốc khống chế về công trình
  • Tuyền cao độ xuống hố sâu hoặc lên các tầng lầu
  • Đo khoảng cách sơ bộ
  • Đo sâu trong thủy lợi

  Trên thị phần thị trường lúc này có khá nhiều loại mia khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin mặt hàng mia nhôm 5m bọt thủy tại https://rtkvn.vn/phu-kien-trac-dia/

  – Mia thủy bình thường độ dài 4-5m nút tròn 2 mặt trước và sau. Loại mia có giá khoảng tầm vài trăm nghìn/cây mia. Mia thùy bình vì có chất liệu tốt nên phù hợp với cả việc đo đạc ở điều kiện nước mặn và đo thủy lợi (khuyến cáo nên hạn chế).

  Mua mia máy thủy bình chất lượng giá tốt

  Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá mia cho máy trắc địa tốt nhất. Mia nhôm thủy bình đo cao độ được dùng nhiều nhất hiện nay. Giá rẻ, bảo hành chính hãng, giao hàng hỗ trợ tận nơi, thanh toán tại  nơi.

  xem thêm

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

  *Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

  Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

  Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
  Địa chỉ mua Máy thuỷ bình

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *