Máy thủy bình loại nào tốt?

Máy thủy bình loại nào tốt?

Máy thủy bình hay còn gọi (máy thủy chuẩn) là thiết bị đo đạc rất cần thiết trong ngành xây dựng trắc địa hiện nay. Máy có công dụng chính là xác định cao độ giữa các điểm. Rất nhiều lĩnh vực có thể sử dụng thiết bị này trong đó có trắc địa, khảo sát, xây dựng…

Nên mua máy thủy bình loại nào tốt nhất?

Máy thủy bình – máy đo độ cao theo tia ngắm nằm ngang và phải song song với bề mặt của bọt thủy. Các loại máy dùng trong các mục đích xây dựng công trình (có thể kể đến khu công nghiệp, đường dẫn nước, kênh mương,…) Sai số các loại máy thông dụng thường đạt độ chính xác 1.5-2.0mm.

Máy gồm bộ phận chính là bộ phận ngắm và bộ phận cân bằng máy. Trong đó, bộ phận ngắm gồm có ống kính, thị kính, vật kính và ốc điều quang. Bộ phận cân bằng máy là bộ phận đặc trưng cho các loại máy quang học. Ngoài 3 ốc cân bằng và ống thăng bằng tròn thì máy còn có ống thăng bằng dài, có thể có vít nghiêng; hoặc không có ống thăng bằng dài mà thay vào đó là bộ phận tự chỉnh tiêu ngắm nằm ngang, có thể là gương treo, lăng kính treo và thấu kính treo.

Các loại máy thủy bình ứng dụng phổ biến:

Các loại máy đo đạc trắc địa thông dụng, được sử dụng để tính cao độ, đo khoảng cách và nhiều ứng dụng khác cần thiết trong công tác đo đạc trắc địa.

1 – Máy dùng cho khảo sát công trình đường sá
2 – Máy có độ chính xác cao dùng cho công tác xây dựng nhà cao tầng

Để tìm hiểu giá máy thủy bình loại tốt nhất hãy chú ý thương hiệu hãng:

Máy Thủy bình tự động: Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax, Setl, bosch
Máy Thủy bình laser: Sincon, Bosch, Sabaru, Leica
Máy Thủy bình điện tử: Sokkia, Geomax, Leica

Hiện nay dòng model máy thủy chuẩn tốt và được ưu chuộng dùng nhiều nhất là hãng Sokkia , Nikon, Topcon, Leica:

Điểm mạnh nổi bật từng hãng sản xuất máy thủy bình là:

1. Máy Leica

Máy thủy bình Leica là một trong những dòng máy có chất lượng và độ ổn định khi làm việc dẫn đầu thế giới. Máy có ống kính siêu sáng, độ bền, độ ổn định cao và tầm nhìn vượt trội so với các dòng máy thông thường

Máy thủy bình tự động Leica máy thủy bình loại nào tốt
Máy thủy chuẩn tự động Leica

2. Máy Sokkia

dòng máy thủy bình sokkia B
máy thủy bình Sokkia

Máy thủy bình Sokkia được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường…

Điểm mạnh nổi bật của dòng máy Sokkia thiết kế hiện đại, dễ sử dụng ổn định trong những môi trường khắc nghiệt tại các công trình xây dựng.

Với kiểu thiết kế con lắc từ tính, giúp tăng độ chính xác cho máy ngay cả khi làm việc trong môi trường chấn động rung lắc mạnh.

3. Máy Topcon

máy thủy bình topcon at b4a
máy thủy bình Topcon

 

Máy thủy bình Topcon được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường…

4. Máy Nikon

Máy thủy bình Nikon AX-2S
Máy thủy bình Nikon

Điểm mạnh của dòng máy thủy bình Nikon là dễ sử dụng ổn định trong những môi trường khắc nghiệt tại các công trình xây dựng. Máy có ống kính uv siêu sáng, dây rung siêu bền giúp máy có độ ổn định cao, bọt thủy lớn giúp cân máy nhanh. Thu ánh sáng nhiều nên nó rất thích hợp với môi trường làm việc thiếu ánh sáng.

Nên mua máy thủy chuẩn loại nào tốt ở Hà Nội, Tp HCM

Tại đây chúng tôi Nhập Khẩu Và Phân Phối sỉ lẻ các loại Máy trắc địa Chính Hãng Từ Thụy Sỹ, Nhật Bản. Hàn Quốc.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực máy móc đo đạc. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bất kỳ khó khăn nào trong việc sử dụng. Chẩn đoán, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • Nhập Khẩu Và Phân Phối Các loại Máy đo đạc Từ Thụy Sỹ, Nhật Bản. Hàn Quốc.
 • Cam kết 100% hàng chính hãng
 • Bảo hành 1 năm
 • Giá máy rẻ cạnh tranh nhất
 • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
 • Đổi trả trong vòng 15 ngày
 • Giao hàng tận nơi. Miễn phí giao hàng trên nhiều tỉnh thành

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0913.37.86.48 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất!

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì về máy trắc địa, bạn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

xem thêm

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận hành, hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật để có hỗ trợ và chuyển giao công nghệ miễn phí – 24h. Qúy khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM theo số 0243 7756647 – 0913.37.86.48 để có giá tốt nhất

Dịch vụ bán Máy thủy bình của chúng tôi

 • Yêu cầu đặt hàng của quý khách sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, chúng tôi gửi báo giá email và trả lời hỗ trợ cuộc gọi của bạn bất cứ lúc nào.
 • Sản phẩm Máy thủy bình của chúng tôi là chính hãng và mới 100%. và máy sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi chúng tôi gửi đến quý khách
 • Chúng tôi cung cấp bảo hành chất lượng 2 năm, trong vòng 2 năm kể từ khi bạn mua Máy thủy bình từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công nghệ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.
 • Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!
 • Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *