Máy toàn đạc Topcon của nước nào? Sao lại tốt vậy?

Máy toàn đạc Topcon của nước nào?

Máy toàn đạc Topcon là một trong dòng máy toàn đạc điện tử nổi tiếng của tập đoàn Topcon Nhật Bản. Đây là công ty lớn ở Japan về các ngành dịch vụ trong định vị (máy GPS RTK, GIS, máy toàn đạc, Theodolite, máy thủy bình, mmGPS, Automated machines,…). Topcon cũng đang nắm giữ vị trí hàng đầu tại Châu Á về công nghệ tiên tiến hiện nay.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255
Máy toàn đạc điện tử Topcon

Sử dụng máy toàn đạc Topcon Nhật Bản hiệu suất cao

Các Công Ty xây dựng đặc biệt ưa chuộng thiết bị của hãng Topcon, bởi những tính năng công nghệ dễ sử dụng và cho hiệu suất cao. Các mẫu sản phẩm giúp nâng cao độ đúng chuẩn mực về hiệu cao quả trong công việc, tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc.

Từ đó, các đơn vị trắc địa luôn sử dụng quan tâm máy toàn đạc Topcon. Thiết bị máy toàn đạc Topcon kể chung là sản phẩm công nghệ tiên tiến của Japan đất nước nói cách khác là đứng đầu Châu Á Thái Bình Dương về công nghệ hiện đại

Tìm hiểu về máy toàn đạc Topcon

Máy toàn đạc Topcon là một máy toàn đạc điện tử sử dụng trong lĩnh vực trắc địa. Cấu trúc máy giống với máy kinh vĩ điện tử phù hợp với đo khoảng cách điện tử (EDM). nhằm đọc được khoảng cách giữa 2 cao điểm là điểm đứng máy và vấn đề cần đo khác.

Máy toàn đạc Topcon ứng dụng:

  • Đo đạc và lưu lại dữ liệu : Góc ngang, góc đứng và khoảng cách nghiêng.
  • Tính toán: khoảng cách ngang, khoảng cách đứng, góc phương vị của đường; tọa độ điểm và sắp xếp điểm.

Máy toàn đạc Topcon được dùng chủ đạo trong đo đạc, khảo sát điều tra địa chính; trong thiết kế và xây dựng công nghiệp lần dân dụng, cho phép đo vẽ MAP địa hình và có thể xuất sang những định dạng file số liệu khác nhau như file CAD để tiện điều hành quản lý dễ dàng hơn trên hệ thống máy tính. Máy toàn đạc Topcon còn được ứng dụng trong công tác làm việc bố trí điểm hay chuyển tọa độ điểm từ thiết kế kiến thiết ra thực địa.

máy toàn đạc Topcon GPT3005 Cũ
Máy toàn đạc điện tử Topcon

Ưu điểm máy toàn đạc điện tử Topcon

  • Máy toàn đạc Topcon được rất nhiều kỹ sư sử dụng bởi hệ điều hành thông dụng giúp thao tác dễ dàng, tiện dụng
  • Thân máy thiết kế kim loại bền chắc ít hư hỏng.
  • Tính năng chống nước, chống bám bụi hiệu quả
  • Máy toàn đạc Topcon vận hành bền bỉ thế cho nên độ đúng mực của kết quả các phép đo luôn được bảo đảm

Tính năng máy toàn đạc Topcon 

Tích hợp nhiều tính năng, những chương trình đo phần mềm đáp ứng nhiều yêu cầu công việc khác nhau: khảo sát hiện trạng; tiến hành đo dẫn; lập mốc; tiến hành khởi công thiết kế và xây dựng công nghiệp; gia dụng .. màn hình LCD, phím nhạy thao tác sử dụng nhanh gọn thuận tiện. Hệ thống ống kính sáng có độ sắc nét và độ phóng đại cao. Đảm bảo ảnh nhìn luôn có nét kể cả trong điều kiện môi trường thiếu sáng.

Lưu ý sử dụng và bảo quản máy toàn đạc TOPCON

Sử dụng máy toàn đạc TOPCON hiệu quả đúng cách cần chú ý để thiết bị luôn luôn được vận hành trơn tru, ổn định. Tránh để máy thẳng liên đới xuống đất. Chỉ tiến hành đặt máy lên phần chân khi vững chắc.

Không sử dụng máy gần các tia lửa, các chất dễ bốc cháy.Tuyệt đối tránh việc dùng ống kính ngắm khoảng cách đối diện với ánh nắng mặt trời. Vì như thế có thể làm hỏng bộ phận quang học của máy và thậm chí hỏng mắt.

Nên đặt máy ở các nơi râm mát; không tiếp xúc với ánh sáng chiếu quá lâu. Không dùng bất cứ loại chất tẩy rửa ô nhiễm nào để vệ sinh máy. Sẽ làm mờ hoặc làm mất đi đi các kí tự được in trên máy.

Cần giữ khoảng cách nhất định giữa sào gương; đoạn nối dài với các điểm đặt các trạm điện hay đường dây điện cao thế để bảo đảm đảm bảo an toàn cho máy 

Sử dụng pin chính hãng để tránh gây chai pin hoặc thậm chí là hư hỏng đáng tiếc

Kiểm tra và hiệu chuẩn máy toàn đạc TOPCON theo như đúng kỳ hạn để tăng tuổi thọ cho máy và đảm bảo độ đúng chuẩn mực khi đo.

Địa chỉ bán máy toàn đạc TOPCON chính hãng giá tốt nhất

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 0243 775 6647 – 0913 378 648 – 0982 511 719
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

xem thêm

Máy toàn đạc điện tử Topcon Os Series
Máy Topcon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *