Máy thủy bình tự động (tự cân bằng) và máy thủy bình điện tử

Máy thủy bình tự động có thiết kế hệ thống tự động cân bằng, bù trừ sai số, cho tia ngắm nằm ngang song song với mặt thủy chuẩn, khả năng đo nhanh, lưu trữ dữ liệu  độ chính xác cao, ổn định

Máy thuỷ bình điện tử là một thiết bị đo có các cảm biến độ cao hiển thị kết quả trên màn hình số. Điểm mạnh của máy thuỷ bình điện tử độ chính xác cao hơn so với các phương pháp đo truyền thống như các thiết bị đo thủ công

Chi tiết về máy thủy bình và máy thủy bình điện tử

Máy thủy bình (máy thuỷ chuẩn) chính hãng giá tốt

Máy thủy bình hay gọi máy thủy chuẩn (Automatic Level) là máy trắc địa đo độ chênh cao giữa các điểm trên mặt đất theo phương pháp đo cao hình học.

Máy thủy bình này dùng tia hồng ngoại để đọc các số liệu đã đo đạc được trước đó, sau đó sẽ tự động tính toán dựa trên các phép tính do được lựa chọn trước và cuối cùng sẽ hiển thị trên màn hình LCD với các số liệu tính toán được. Dữ liệu tính toán, đo đạc có thể được lưu trữ ở bộ nhớ trong của thiết bị này và có thể chuyển qua máy tính PC để xử lý các số liệu đó.

Mia sử dụng với máy thường là mia đọc mã vạch thông thường làm bằng nhôm, gỗ và cao cấp làm bằng vật liệu invar.

Mia mã vạch 4 đoạn 5m cho máy thuỷ bình điện tử Leica Sprinter, Geomax ZDL 700

Máy thủy bình điện tử nhiều tính năng vượt trội:

– Lấy nét nhanh, độ ổn định, dễ sử dụng, thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn chắc chắn, độ phóng đại ảnh lớn, ống kính sáng chống bụi, và bộ bù siêu nhạy cho ra độ chính xác cao.

– Ứng dụng trong nhiều công việc dự án đo đạc, xây dựng, khảo sát cho tới san lấp, công trình nhà ở, cầu, đường sá, định vị cao độ cầu,..

Máy thủy bình điện tử Leica LS15 chính hãng

Máy thủy bình tự động cân bằng:

Máy bình bình tự động sử dụng hệ cân bằng tự động, con lắc từ tính tự cân bằng được treo với 4 dây kim loại khi nó ở trạng thái tự do. Với hệ thống cân bằng tự động giúp cho các thao tác thiết lập trạm máy cũng như quá trình đo góc, đo khoảng cách, đo cao được nhanh chóng dễ dàng và chính xác cho độ tin cậy đối với các kết quả đo đạc được nâng cao hơn so với máy cơ.

Máy Thủy Bình Leica NA524

Máy thủy bình cơ

Bộ phận cân bằng của máy được cân bằng nhờ vít nghiêng và ống thủy dài. Khi cân bằng máy, đầu tiên cân bằng sơ bộ bằng ống thủy tròn, sau đó cân bằng chính xác máy bằng cách điều chỉnh vít nghiêng để đưa bọt nước ống thủy dài vào giữa thì trục ngắm sẽ nằm ngang

máy thủy bình topcon at b4a

Máy thủy bình độ chính xác cao, tất cả đều ở mức giá cực kỳ cạnh tranh, hợp lý và tốt nhất – Với tính năng thao tác nhanh dễ sử dụng, không cần phải tốn nhiều thời gian học đào tạo.

Leica NA300/500/700 Series – dòng máy thủy bình tự động chính xác

Dòng máy thủy bình tự động Leica NA series (quang học) đã được phát triển dành ...

Máy thủy bình Leica Nikon Topcon Sokkia Pentax Vinhomes Green Bay, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Máy thủy bình Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Pentax đo đạc công trình Vinhomes Green Bay, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *