Máy đo khoảng cách laser đo khoảng cách, diện tích, thể tích độ chính xác cao

Máy đo khoảng cách laser chế tạo bởi Stabila Germany. Có 18 chức năng đo khác nhau tùy từng Model Máy đo khoảng cách laser LD220, LD250, LD320, LD420 và LD520. Thang đo từ 30m, 50m, 60m, 100m và 200m. Độ đúng mực ±1.0mm đến ±3mm.

Máy đo khoảng cách bằng tia laser kết nối Bluetooth Stabila

Máy đo khoảng cách Laser gắn kết không dây với điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, lưu kết quả đo. tính toán nhanh những phép đo. Chuẩn kết nối smart Bluetooth, truyền dữ liệu tầm gần. Có 2 sản phẩm có chuẩn gắn kết này là thước đo khoảng cách laser LD250BT và Máy đo khoảng cách Laser LD520 BT đo qua ảnh trực tuyến.

Máy đo khoảng cách bằng tia laser SINCON #SD​-50G, #SD​-70, #SD​-120C
Máy đo khoảng cách bằng tia laser SINCON

Máy đo khoảng cách laser làm được gì?

Sau đây liệt kê ra 18 tác dụng mà Máy đo khoảng cách Laser làm được. Tùy từng mã sản phẩm không giống nhau sẽ được tích hợp tính năng khác. Nhà sản xuất tạo nên nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn cho công việc và hiệu quả hơn trong ứng dụng của mình để tiết kiệm hợp lý cho mình.

  • – Tác dụng đo khoảng cách xa
  • – chức năng đo diện tính sàn.
  • – Đo thể tích bằng máy đo khoảng cách laser
  • – Đo khoảng cách sâu chuỗi liên tiến Stabila1.
  • – Đo chiều dài/khoảng cách-

Điều hiển nhiên là sản phẩm máy đo khoảng cách nào thì cũng đo được chiều dài hay khoảng cách, giá trị đo được này tùy từng mục tiêu theo bạn. Nó đơn giản là khoảng cách từ vị trí Máy đo khoảng cách Laser đến điểm chấm laser nhìn thấy.

Máy đo khoảng cách Laser màu xanh lá cây Sincon Sincon SD-50G
Máy đo khoảng cách Laser

Tính năng Máy đo khoảng cách laser 

Đo diện tích mở rộng của tính năng trên sẽ thành đo diện tích với 2 lần đo không giống nhau hướng đo vuông góc. Diện tích quy hoạnh sẽ tiến hành thống kê giám sát tự động trong Máy đo khoảng cách Laser . Bạn chỉ việc chuyển cơ chế đo trên Máy đo khoảng cách Laser và hướng chấm laser tới nơi cần đo. Giả định rằng, diện tích mặt phẳng tưởng tượng là lý tưởng.

Tính năng đo này rất có lợi khi chúng ta giám sát diện tích sàn, trần. Đặc biệt thích hợp với người làm công tác trắc địa. giám sát và đo lường diện tích đất đai, thửa ruộng, mảnh vườn, nhà xưởng…

1. Đo thể tích

Đo thể tích là tính năng của máy đo khoảng cách laser tương tự như đo diện tích nhưng có thêm chiều đo cao. Trong tổng thể toàn bộ những trường hợp chỉ số thể tích hiển thị trên Máy đo khoảng cách Laser bạn hiểu rõ rằng nó là hình hộp lý tưởng. Giá trị lý tưởng với 6 mặt phẳng vuông góc với nhau và phẳng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Phép đo cũng bù trừ những sai biệt và độ đúng chuẩn mực theo kiến thức đo.

Tác dụng này của Máy đo khoảng cách Laser rất có ích khi chúng ta đo lường thể tích phòng. Đo lường hiệu suất máy điều hòa hay thống lạnh trung tâm Bạn cũng dùng để tính thể tích của một hình hộp bất kì với điểm tiềm năng hữu hình.

2. Đo liên tục, xếp chồng

Tính năng đó được hiểu là bạn đo liên tục khoảng cách sau mỗi lần bấm Máy đo khoảng cách Laser. chẳng hạn như bạn muốn biết khoảng các các cột nhà, từ cây cột 1 sang cây số 2, rồi số 3, rồi số 4.v.v. Bạn chỉ việc điểm chỉ chấm laser tới những điểm tương xứng và tiếp diễn cho đến tiềm năng cuối cùng Máy đo khoảng cách laser sẽ ghi nhận và lưu trữ những kết quả đo đó lại và bạn xem lai sau khi xong.

3. Đo khoảng cách sâu chuỗi liên tục

Máy đo khoảng cách Laser màu xanh lá cây Sincon Sincon SD-50G
Máy đo khoảng cách Laser

Tính năng tiếp tục đo này cũng tương đối bổ ích khi chúng ta điều tra khảo sát nhanh không gian khởi công giám sát và đo lường ước đoán nhanh những thao tác làm việc rất cần thiết trong bố trí không gian phân thành 1 chuỗi những giá trị đo liên tiếp

Nhìn ở khía cạnh khác là đo vòng khép kín. Ứng dụng này khá hữu ích khi bạn mong muốn biết form size các cạnh của một hình đa giác. Đo cạnh của hình không vuông vức, hình thang.

4. Đo độ dài 1 cạnh góc vuông

Máy đo khoảng cách Laser màu xanh lá cây Sincon Sincon SD-50G
Máy đo khoảng cách Laser

Đo độ dài 1 cạnh góc vuông bằng máy đo khoảng cách laser này bạn cần 2 giá trị đo. Giá thuyết rằng bạn có 1 hình vuông vắn lý tưởng, bạn phải đo 1 cạnh huyền và 1 cạnh góc vuông. Khi đo bạn cần đứng thắt chặt và cố định 1 chỗ hay giữ Máy đo khoảng cách Laser thắt chặt và cố định 1 phương vị Hướng chấm laser tới 1 điểm đầu – cuối của đoạn cần đo.

Định lý Pythagoras áp dụng vào phép đo và bạn có kích cỡ của đoạn cần tìm. Đây là công dụng hữu ích khi bạn đo chiều cao của một vật ở xa. chiều cao nói chung tính từ vị trí cao độ của máy đo khoảng cách laser đo khoảng cách khi có khá nhiều vật cản

5. Đo chiều cao từ xa

Máy đo khoảng cách Laser màu xanh lá cây Sincon Sincon SD-50G
Máy đo khoảng cách Laser

Tính năng này có đôi chút giống và khác với cách trên vì cùng áp dụng định lý Pitago. Máy cần 3 lần đo để xác lập độ cao của vật thể ở xa. có thể nói rằng phép đo này đó chính là gấp đôi của phép đo trên.

Bạn dễ hình dung hơn khi xem rằng vị trí đặt Máy là đỉnh tam giác. Độ cao đoạn cần đó đó chính là cạnh đáy của tam giác đó. Khi đo cạnh ⇒ đường cao ⇒ cạnh ⇒ độ cao h = tổng 2 đoạn đáy. thực chất độ cao đoạn thẳng bên dưới nếu bạn đang đứng cùng mặt bằng với cây thì nó là độ cao máy.

Đo chiều cao từ xa bằng máy đo khoảng cách Stabila. chế độ quét liên tục, tìm điểm sớm nhất tìm giá trị lớn nhất trong phép đo khoảng cách

6. Tìm điểm gấn nhất, quét liên tục

Đây chỉ đơn thuần là đo liên tục, Máy đo khoảng cách Laser sẽ quét tiếp tục và ghi nhận điểm khoảng cách nhỏ nhất. Tính năng này bổ ích khi bạn đo một vật thể có mặt phẳng gồ ghề lồi lõm. Trong ứng dụng xây dựng dân dụng, máy cho bạn điểm gần nhất có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm được giá trị này.

7. Tìm điểm xa nhất bằng các loại thước đo khoảng cách cầm tay bằng laser

Đơn giản Máy đo khoảng cách Laser là tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất khi quét vùng. Nhà sản xuất vẫn tách riêng để bạn không nhầm lẫn trong quy trình đo. ví dụ điển hình khi bạn mong muốn đo khoảng cách từ đỉnh kèo tới đầu tường, có độ cao của mái. khoảng cách giữa các vỉ kèo với nhau, khoảng các tới chân tường.v.v

8. Hẹn giờ đo

Trường hợp môi trường tự nhiên đo nhiễu động hoặc cần sự ổn định máy cho bạn hẹn giờ hay làm trễ thời gian khi bạn dùng kết hợp với chân máy Tri-pod. Khi nhấn nút đo, thường gây nên rung chấn, Máy đo khoảng cách Laser cần thời gian ổn định lúc ấy kết quả đó đo đúng chuẩn hơn.

9. Đo khoảng cách cọc, trụ, hàng cây

Cách khác rất có thể hiểu đây là đo khoảng cách xen kẽ bỏ qua kích thước vật thể đứng xếp hàng. khi đó bạn chỉ lấy giá trị khoảng cách giữa chúng tới nhau, khoảng cách biên..

10. Đo góc nghiêng trong khoảng 180o

Đo khoảng cách bằng laser tích hợp cảm ứng đo góc nghiêng. Chỉ có ở Máy đo khoảng cách Laser Model LD520.đo hẹn giờ, hàng cây, đo góc nghiêng bằng máy đo khoảng cách LD520

11. Đo khoảng cách bị che khuất

Khoảng cách từ nơi đặt máy tới chân tường bị che khuất. Máy đo khoảng cách Laser vẫn đo được khoảng cách ấy. Trước tiên, máy còn nhìn thấy được bức tường có thể nói từ chỗ bạn đứng, bạn vẫn còn đó thấy phần trên bức tường tiếp sau đó là máy phải có tác dụng đo góc.

Khoảng cách lần đầu tiên bấm máy đó chính là độ dài cạnh huyền. Máy đo khoảng cách Laser chứng nhận góc nghiêng so với phương ngang lý tưởng. độ cao bức tường hay vật thể bị che khuất phần chân đó chính là 1 cạnh góc vuông. Theo công thức 1 cạnh góc vuông bằng cạnh huyền nhân với sin góc đối. h1 = h. sinα.

12. Đo chiều cao vật thể bị che khuất.

Đây cũng chỉ là biến thể của phép đo thứ 13, thực hiện 2 lần Bạn đo 2 lần giá trị cạnh huyền. Máy đo khoảng cách tự tính góc nằm giữa 2 cạnh huyền của 2 tam giác vuông. Góc lớn β.

Máy đo khoảng cách Laser tự tính cho bạn kết quả rồi, ở đây tôi chi khai triển chiêu trò mà nó moi ra được kết quả thần thánh ấy như sau. Giả định rằng cái cục cần đo cao kia nó sự thật hướng tâm quả đất, có nghĩa là nó thẳng lý tưởng. chiều cao của cột đấy đó chính là C = C1 + C2.

Máy đo khoảng cách Laser tự tính được α và β bằng cảm biến góc nghiêng.C1 = h1. sinα; C2 = h2. sinβ ⇒ C = h1. sinα + h2. sinβ. Vậy ta có chiều cao của cái cột bị che khuất kia. (Che khúc giữa thôi, chứ che mất đầu hoặc mất đuôi thì máy chỉ có khóc).

13. Đo góc nghiêng hay độ dốc của vật thể.

Đo độ dốc của mái nhà bằng máy đo khoảng cách laser LD520Máy đo khoảng cách chỉ cần bấm 3 phát là bạn có độ dốc của mái nhà. Vậy máy nó giám sát và đo lường kiểu thần kỳ nào vậy? Chẳng thần kỳ gì cả, đơn giản là phép toán hình học.

Độ dốc của mái nhà được hiểu là góc β3 vạch màu đỏ có mũi tên tương xứng 3 lần bấm máy. tương ứng máy cho khoảng cách C’P1, C’P và C’A. Từ 3 giá trị này, Máy đo khoảng cách Laser LD520 cho bạn trị số góc β.Bấm lần 1, bạn có C’P1.

Bấm lần 2 bạn có C’P ⇒ Máy đo khoảng cách Laser sẽ cho bạn kích thước độ cao P1P = HH1.

Bấm thêm đợt thứ 3 bạn có chiều cao che khuất H1A. Có H1A các bạn sẽ có HA. Xét trong tam giá vuông AHP, bạn có độ dài 2 cạnh góc vuông ⇒ Có độ dài cạnh huyền AP. Đến đây thì bạn có số đo của góc β. sinβ = AH/AP (sin tới trường có nghĩa là đối trên huyền).

14. Ứng dụng đo ước lượng bậc thang, bậc tam cấp

Máy đo khoảng cách Laser cho bạn ước chừng ngay khoảng cách chiều cao từng bậc thang mà bạn sẽ làm trên cơ sở thực trạng đang xuất hiện. Tưởng tượng đơn thuần là bậc tam cấp sẽ phải làm ra sao với kích thước độ cao tổng? Thứ bạn phải là khoảng cách từ 0 đến 1, từ một đến 2. Độ cao h0, h1. Với Máy đo khoảng cách Laser LD520, bạn chỉ việc bấm đúng 3 lần là có kết quả.

Đo cạnh đáy hình thang là một ví dụ cho phép đo này. Giả sử bạn có căn nhà cấp 4 hay nhà kho lợp mái tôn. Bạn cần biết độ dài tôn lợp cho nó là bao nhiêu? Máy đo khoảng cách Laser LD420 và Máy đo khoảng cách Laser LD520 cho bạn biết con số ấy chỉ còn gấp đôi bấm máy. Đầu tiên bạn đo độ cao thấp điểm. Từ chính chỗ này, bạn hướng Máy đo khoảng cách Laser tới góc trên của hình thang (mái nhà). Rồi, bạn có độ dài đoạn red color phía trên

Bạn có muốn xem Máy đo khoảng cách Laser nó đã thống kê giám sát thế nào không? Đơn giản vô cùng bởi nó chỉ là tính cạnh đáy hình thang thôi. Cú bấm đầu tiên bạn có độ cao bên cạnh trái. Nhấn bấm thứ hai bạn có đường chéo hình thang, bạn có luôn trị giá góc α.

Vậy bạn có luôn độ dài kế bên phải. lê dài cạnh bên trái bằng cạnh bên phải bạn sẽ có tam giác tưởng tượng bù phía bên trên Có độ dài kế bên phải ⇒ bạn có độ dài cạnh đáy hình thang và có luôn cạnh còn sót lại của tam giác vuông bù phía trên Vạch red color bạn cần đo đó chính là cạnh huyền của tam giác vuông đó. Pythagoras là ra thôi. máy tính ngầm bên phía trong hết, chỉ 2 lần bấm là xong. Từ đây bạn muốn có diện tích quy hoạnh bờ tường đó để đi mua sơn về quét cũng đơn giản.

15. Đo diện tích hình tam giác

Máy đo khoảng cách Laser tính luôn diện tích quy hoạnh hình tam giác khi bạn biết 3 cạnh của nó. Bạn thực thi 03 lần đo khoảng cách 3 điểm, máy sẽ trả về cho bạn diện tích quy hoạnh hình tam giác đó. Chỉ có Máy đo khoảng cách Laser LD520 mới có tính năng này.

xem thêm

Địa chỉ mua Máy đo khoảng cách Laser chính hãng với giá rẻ tốt nhất

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 0243 775 6647 – 0913 378 648 – 0982 511 719
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa Máy đo khoảng cách Laser chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm Máy đo khoảng cách Laser của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Máy đo khoảng cách bằng laser SINCON #SD​-50G, #SD​-70, #SD​-120C
Thước đo khoảng cách bằng laser SINCON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *