Máy cân mực 5 tia xanh

Máy cân mực 5 tia xanh

Tại sao máy thăng bằng laser 5 tia màu xanh lá cây là loại máy cao cấp nhất hiện nay? Giải đáp thắc mắc này, trong nội dung bài viết sẽ chỉ rõ hơn về số tia và màu tia của máy cân mực laser trên thị trường! Và dòng máy bắn cốt laser 5 tia xanh rất tốt hiện nay.

Phân loại máy cân mực laser:

Lúc này, máy cân bằng laser được phân loại theo: số tia hoặc màu tia khác nhau. Đây cũng chính là những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Tùy vào việc sử dụng và ứng dụng trong từng công trình, mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Llaser màu xanh sáng gấp 4 lần khi đối chiếu so với tia laser đỏ, chính do vậy mà nó sẽ hiển thị tốt hơn ngay cả trong môi trường nhiều ánh nắng sáng chói, và rất thích hợp để đo ngoài trời.

Đó cũng chính là lý do tại sao máy bắn cốt laser xanh thường là dòng máy laser tốt nhất và có giá tiền hơn các dòng máy laser tia màu khác.

Phân chia theo màu laser

Đối với cách chia theo màu laser thì có nhiều loại như đỏ, xanh, xanh ngọc, cam. Nhưng hiện nay chủ yếu vẫn luôn là những dòng máy cân đối tia laser màu đỏ và màu xanh lá cây. Máy cân mực laser được dùng trong ngành xây dựng thi công lắp đặt thiết kế nội thất.

Máy cân mực laser có tới 5 tia xanh sẽ cho kết quả đúng mực. Máy laser sử dụng tia laser màu xanh lá cây sẽ có độ sáng cao, rõ nét hơn, cho hiệu suất cao việc làm tốt nhất.

Cách sử dụng máy thăng bằng laser cực kì đơn giản: với nút tinh chỉnh trực quan, dễ dàng nắm bắt. Máy hoạt động bằng cách phát ra các chùm tia laser quét ngang, quét dọc để xác lập thẳng hàng để dựng vách ngăn, dựng cột hoặc xây tường ngang…

Ứng dụng của máy cân bằng laser

Kết quả của máy cân đối laser giúp cung cấp tốt những yêu cầu trong xây dựng và thi công thiết kế nội thất:

Bắt đầu khởi công phần thô kết cấu: Sử dụng máy cân mực laser để dựng cột, vách, cầu thang, dóng thẳng hàng, xây tường…

Xác lập tim mốc: Máy cân mực laser sẽ giúp đo cốt công trình xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…

Hoàn thiện công trình: Máy cân mực laser sẽ canh chuẩn để làm các công việc như ốp lát tường, sàn công trình; lắp ráp những cánh cửa chính hành lang cửa số vách ngăn…

Tiến hành khởi công hệ thống điện và nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc đèn, điều hòa không gian …;

Trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa…

Công tác giám sát kiểm tra, quản lý chất lượng công trình: Máy cân mực laser còn kiểm tra cao độ bắt đầu khởi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của rất nhiều cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim mốc khu công trình suốt trong quá trình tiến hành khởi công…

Máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai

Hãng Laisai là thương hiệu lớn về các thiết bị đo, thành lập năm 1999 với hơn100 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Laisai LSG686SPD chính là giải pháp hoàn hảo cho xây dựng và đo lường trang trí.

Với laser 5 tia xanh có cường độ ánh sáng mạnh gồm: 1 tia ngang, 4 tia đứng, 1 tia dọi tâm, cùng khoảng đo cho phép 20 – 30m, Laisai LSG686SPD sẽ hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư trong thi công công trình, thiết kế ngoài trời và các công trình ngoại thất.

Mức sai số: ±1mm/10m cho kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, Laisai LSG686SPD có tính năng tự cân bằng, cảnh báo khi vượt quá phạm vi cân bằng giúp người dùng dễ thao tác, điều chỉnh máy hơn.

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD

Liên hệ

MÁY CÂN BẰNG LASER 5 TIA XANH LAISAI LSG686SPD CHÍNH HÃNG

Máy cân mực Laser Laisai LSG-686SPD được sử dụng rất phổ biến phục vụ thi công các hạng mục xây dựng trong phòng, trang trí nội thất … độ bền cao làm việc trong nhà, ngoài trời rất hiệu quả độ chính xác tin cậy.

– Laser có 5 Tia Xanh ( 4 Tia Đứng, 1 Tia Ngang, 1 dọi tâm )
– Tia : Nét mảnh cho độ chính xác cao
– Chống nước, bụi, va đập mạnh
– Sai Số: ± 1mm/10m
– Bán kinh làm việc: R: 0-30m
– Phạm vi tự động cân bằng : +/- 4°
– Model: LSG-686SPD – Hãng sx : Laisai

Bộ Máy cân bằng Laser Laisai LSG-686SPD bao gồm: Hộp đựng, Thân máy, Kính laser , Pin 3*AA , Sạc pin, dây cáp sạc

Đọc tiếp

Lĩnh vực dịch vụ của Chúng tôi bao gồm phân phối bán, thay thế sửa chữa, kiểm định, cho thuê máy thủy bình, máy cân mực, máy chiếu đứng, máy định vị cầm tay, máy toàn đạc, máy GPS RTK, máy bộ đàm & những phụ kiện ngành trắc địa. Có trung tâm kiểm định máy trắc địa đạt tiêu chuẩn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *