Máy cân mực laser 5 tia xanh

Máy cân mực laser 5 tia xanh phổ biến nhất

Tại sao máy cân mực laser 5 tia màu xanh lá cây là loại máy cao cấp nhất hiện nay? Giải đáp thắc mắc này, trong nội dung bài viết sẽ chỉ rõ hơn về số tia và màu tia của máy cân mực laser trên thị trường! Và dòng máy bắn cốt laser 5 tia xanh rất tốt hiện nay.

Phân loại máy cân mực laser:

Lúc này, máy cân mực laser được phân loại theo: số tia hoặc màu tia khác nhau. Đây cũng chính là những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Tùy vào việc sử dụng và ứng dụng trong từng công trình, mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Máy cân mực laser màu xanh sáng gấp 4 lần khi đối chiếu so với tia laser đỏ, chính do vậy mà nó sẽ hiển thị tốt hơn ngay cả trong môi trường nhiều ánh nắng sáng chói, và rất thích hợp để đo ngoài trời.

Đó cũng chính là lý do tại sao máy cân mực laser xanh thường là dòng máy laser tốt nhất và có giá tiền hơn các dòng máy cân mực laser tia màu khác.

Máy cân mực laser 5 tia xanh sửa chữa máy cân mực laser tại hà nội
máy bắn cốt laser xanh

Phân chia máy cân mực theo màu laser

Đối với cách chia theo màu laser thì có nhiều loại như đỏ, xanh, xanh ngọc, cam. Nhưng hiện nay chủ yếu vẫn luôn là những dòng máy cân mực tia laser màu đỏ và màu xanh lá cây được dùng trong ngành xây dựng thi công lắp đặt thiết kế nội thất.

máy cân mực laser sincon
máy cân bằng laser Sincon

Máy cân mực laser có tới 5 tia xanh sẽ cho kết quả đúng mực. Máy sử dụng tia laser màu xanh lá cây sẽ có độ sáng cao, rõ nét hơn, cho hiệu suất cao việc làm tốt nhất.

Cách sử dụng máy cân mực laser cực kì đơn giản: với nút tinh chỉnh trực quan, dễ dàng nắm bắt. Máy hoạt động bằng cách phát ra các chùm tia laser quét ngang, quét dọc để xác lập thẳng hàng để dựng vách ngăn, dựng cột hoặc xây tường ngang…

máy cân bằng laser Sincon SV-5G chính hãng
máy cân bằng laser Sincon

Ứng dụng của máy cân mực laser

 • Kết quả của máy cân mực laser giúp cung cấp tốt những yêu cầu trong xây dựng và thi công thiết kế nội thất:
 • Bắt đầu khởi công phần thô kết cấu: Sử dụng máy cân mực laser để dựng cột, vách, cầu thang, dóng thẳng hàng, xây tường…
 • Xác lập tim mốc: Máy cân mực laser sẽ giúp đo cốt công trình xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…
 • Hoàn thiện công trình: Máy cân mực laser sẽ canh chuẩn để làm các công việc như ốp lát tường, sàn công trình; lắp ráp những cánh cửa chính hành lang cửa số vách ngăn…
 • Tiến hành khởi công hệ thống điện và nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc đèn, điều hòa không gian …;
 • Trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa…

Công tác giám sát kiểm tra, quản lý chất lượng công trình: Máy cân mực laser còn kiểm tra cao độ bắt đầu khởi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của rất nhiều cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim mốc khu công trình suốt trong quá trình tiến hành khởi công…

Máy cân mực tia laser Laisai LSG6666 chính hãng
Máy cân bằng tia laser Laisai

Máy cân mực laser 5 tia xanh Laisai

Hãng Laisai là thương hiệu lớn về các thiết bị đo, thành lập năm 1999 với hơn100 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Máy cân mực laser Laisai LSG686SPD chính là giải pháp hoàn hảo cho xây dựng và đo lường trang trí.

Với máy cân mực laser laser 5 tia xanh có cường độ ánh sáng mạnh gồm: 1 tia ngang, 4 tia đứng, 1 tia dọi tâm, cùng khoảng đo cho phép 20 – 30m, Máy cân mực laser Laisai LSG686SPD sẽ hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư trong thi công công trình, thiết kế ngoài trời và các công trình ngoại thất.

Mức sai số: ±1mm/10m cho kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, máy cân mực laser Laisai LSG686SPD có tính năng tự cân bằng, cảnh báo khi vượt quá phạm vi cân bằng giúp người dùng dễ thao tác, điều chỉnh máy hơn.

Máy cân bằng laser Laisai LSG686SPD
Máy cân bằng laser Laisai

 

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin dưới đây để nhận báo giá!

  xem thêm:

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

  *Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

  Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm Máy cân mực tia laser của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

  Máy cân bằng laser hay máy cân mực
  Máy cân bằng laser – máy cân mực laser

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *