Máy thủy chuẩn điện tử Leica tốt nhất

Đặc điểm nổi bất của các máy thủy chuẩn điện tử Leica thương hiệu của Thụy Sĩ chính là:

– Máy thủy chuẩn điện tử Leica có tính toán tự động hóa về độ cao của đồng bằng một cách đúng chuẩn xác ngay sau khi đã xác định được điểm chuẩn và vị trí đo.
– Cách lấy số liệu đo đạc từ máy thủy chuẩn điện tử qua máy tính khá dễ dàng: Nối USB và menu điều khiển là đã có thể xuất được tài liệu qua máy tính xách tay cá nhân.
– Máy thủy chuẩn điện tử Leica có tính năng trữ cực đại lên tới mức 1000 điểm đo, và không gặp phải các tình trạng xấu như lỗi sao chép. Không chỉ có vậy nó còn rất có thể cản trở được năng lực sai sót tới cả tối đa để có thể mang đến những kết quả đo đạc đúng mực thuận lợi
– Với khả năng chống nước, chống va đập, chống bụi bẩn tốt, và trong mọi điều kiện môi trường và nơi địa hình không giống nhau.
– Cách dùng máy thủy bình đơn thuần dễ dàng: Bạn chỉ cần thao tác qua những phím chức năng rồi tiếp sau đó đọc những số liệu được hiển thị trên màn hình của máy.

Máy thủy bình Leica, Nikon, Sokkia, Topcon, Pentax

Dòng máy thủy chuẩn điện tử Leica phổ biến ưu chuộng trên thị trường nhất hiện nay

Leica là một thương hiệu rất lừng danh với những dòng sản phẩm máy thủy chuẩn chất lượng tốt nhất trên thế giới. Những mẫu sản phẩm máy thủy bình này đều được thiết kế kiến thiết nhỏ gọn và chất lượng đo đạc có độ đúng chuẩn mực cao. Việc máy thủy chuẩn điện tử Leica với nhiều tính năng vượt trội nổi bật cũng đã càng ngày càng khẳng định được điểm mạnh về vị trí của mình trên thị trường máy móc đo đạc trong ngành trắc địa.

Sản phẩm máy thủy chuẩn điện tử Leica mang tới được sự tiện lợi, sự đúng mực sự nhanh gọn trong các quá trình công tác làm việc đo đạc trắc địa. Bạn không cần phải đọc số, cũng tương tự không cần thiết phải ghi chép, hay thậm chí là không xẩy ra thực trạng sai số do chủ quan. Với những tính chất vượt trội và nổi bật máy thủy chuẩn điện tử Leica đang dần dần khẳng định chắc chắn được vị trí số một trong các dòng máy thủy chuẩn trên thị trường hiện nay.

Máy thủy chuẩn điện tử leica sprinter 250m tốt nhất hiện nay

Máy thuỷ chuẩn điện tử Leica Spriter 250M là dòng máy thuỷ chuẩn đo đạc bằng phương pháp đọc số trên mia mã vạch bằng tia hồng ngoại, hiển thị số đọc trên màn hình máy. Cho chép tính toán cao độ những điểm, chênh cao giữa các điểm và lưu dữ liệu vào bộ nhớ lưu trữ máy. Dữ liệu được trút ra máy tính để xử lý.

Quy trình làm việc tăng năng suất tối ưu với các dòng máy Leica Sprinter M. Tổng thể các phép đo được lưu trữ theo thứ tự phù hợp và có thể được tải xuống để liên tục làm trong Microsoft Excel. Các tùy chọn khác mang lại mức độ linh động cao. Những mức kỹ thuật số này tạo điều kiện cho việc làm san lấp mặt bằng của bạn nhanh chóng thuận lợi.


xem thêm

Máy thủy chuẩn điện tử là như thế nào?

Cách kiểm nghiệm máy thủy chuẩn

Máy thủy bình Leica của nước nào sản xuất?

Nên mua máy thủy bình loại nào?

Kiểm định máy thủy bình TPHCM

Máy đo khoảng cách laser Leica

Máy thủy bình laser giá rẻ nhất

Nên mua máy RTK nào dùng chính xác ổn định nhất

Chúng tôi có sẵn những sản phẩm công nghệ tốt nhất để cho thuê và bán trên thị trường, chúng tôi cung cấp thiết bị mới về máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy thủy bình, UAV RTK, máy định vị GPS, bộ đàm cầm tay, máy cân mực laser, phụ kiện trắc địa...Tất cả thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chứng nhận theo tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Hãy liên hệ hotline: 0913.37.86.48 để nhận được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *