Cách sử dụng máy bắn cốt laser

Cách sử dụng máy bắn cốt laser

Hiện nay có thật nhiều công cụ hỗ trợ cho việc xây dựng như là máy bắn cốt Laser. Tuy nhiên nếu như sử dụng đúng cách sẽ khiến giảm “tuổi thọ” của máy bắn cốt Laser một cách đáng kể

Cách sử dụng máy bắn cốt laser như nào?

  • Máy bắn cốt Laser hiện nay thông dụng với đại chủ yếu người thợ khởi công kiến thiết xây dựng điện nước trần vách thạch cao.
  • Với người sử dụng máy bắn cốt laze lần đầu tiên vì các phím trên màn hiển thị là những từ khóa viết tắt bởi những từ tiếng anh.
  • Bài viết này đảm bảo hướng dẫn cách sử dụng máy bắn cốt Laser chính xác

Máy bắn cốt Laser là gì ?

Máy bắn cốt laser sử dụng các dùng chùm tia sáng laser quét ngang, dọc. Từ đó có thể xác lập những điểm cân bằng 1 cách đúng chuẩn nhất. Với nhiều người hay gặp khó khăn vất vả cho việc canh chỉnh những góc cho chính xác thì máy bắn cốt laser là một các loại thiết bị hỗ trợ nhiều trong công việc khai công lắp đặt

Ứng dụng máy bắn cốt laser trong thi công:

Sử dụng máy bắn cốt laser để căn chuẩn khi tiến hành những việc như tính toán kiểm tra, quản lý chất lượng khu công trình

  • – Công việc đóng tàu: hỗ trợ những nội thất bên trong được trang bị trong tàu.
  • – Thợ làm nhôm kính cửa: lắp đặt cánh cửa chính cửa sổ vách ngăn,…
  • – Tô vẽ trang trí nội thất bên trong thi công hệ thống điện và nước ở nhà…
máy cân bằng tia laser bosch
Máy bắn cốt laser Bosch

2 loại máy bắn cốt Laser hiện nay

Bây giờ có tương đối nhiều loại Máy bắn cốt trên thị trường cung ứng chi tiết từng nhu yếu cho đối tượng người mua. Bạn có thể xem một số loại chính trên thị trường hiện đang rất được bao gồm:

Máy bắn cốt laser theo màu sắc

Về căn bản sẽ có nhiều loại Máy bắn cốt laser theo không màu nổi bật. Riêng chỉ có Máy bắn cốt laser tia xanh (xanh lá cây) là loại có độ sáng cao nhất phù hợp cho nhiều môi trường thao tác làm việc. Vì thế giá thành Máy bắn cốt laser tia xanh có giá thành đắt hơn những Máy bắn cốt laser có màu khác

Máy bắn cốt laser theo số lượng tia

Bây Giờ rất được quan tâm nhất trên thị phần rất có khả năng là dòng Máy bắn cốt laser 5 tia, cạnh bên các dòng máy cân đối tia laser khác như: 2 tia, 3 tia, 4 tia, 5 tia, 8 tia hay lên đến 12 tia.

Chúng ta có thể xem thêm 1 số Máy bắn cốt laser 5 tia như: laisai LSG 686SPD, Sincon SV-5G, Sincon SL-223G, Sincon SL 4DS … các tia màu laser rõ nét của Máy bắn cốt laser

sử dụng máy bắn cốt laser Máy cân bằng laser tia xanh Sincon SL432G chính hãng giá tốt
Máy cân bằng laser tia xanh Sincon

Các bước sử dụng Máy bắn cốt laser:

Bước 1: Lắp đầy pin cho Máy bắn cốt laser để máy có đủ nguồn năng lượng hoạt động vì có không ít loại máy sử dụng năng lượng pin và pin không giống nhau. Để né tránh bị ảnh hưởng tác động đến độ bền hãy sử dụng đúng loại pin cho máy.

Bước 2: Sử dụng trực tiếp nên dùng nguồn điện GĐ có nguồn 220V và cắm liên đới sạc vào máy.

Bước 3: Lắp chân nhôm (nếu có) và canh chỉnh và sửa chữa cho máy được cân đối để mang đến kết quả đúng chuẩn

Bước 4: Khởi động nút ON bây giờ máy sẽ ban đầu hoạt động giải trí không thay đổi sau tiếng “Bíp”. trường hợp máy kêu liên tiếp là máy không được cân đối bạn nên điều chỉnh lại phương vị của máy.

Bước 5: Điều chỉnh độ sáng của tia laser cho thích hợp và chỉnh chế độ tiết kiệm nguồn năng lượng của máy với nút Outdoor.

Bước 6: căn chỉnh Máy bắn cốt laser sử dụng nút H để đo đạc (mở, tắt những tia sáng ngang) và nút V trên máy để mở, tắt các tia sáng dọc. Ở bước này bạn phải lưu ý 1 số điểm sau:

– Đảm bảo tia đứng luôn thẳng và tuy nhiên song với dây dọi.

– Đồng tâm giao với dọi tâm tạo ra một điểm trùng.

– những tia laser sáng đều, tránh việc để bị chia nhỏ ra nhiều tia không đều nhau.

– Thường xuyên quan sát máy nếu phát giác đèn báo nhấp nháy khi bọt thủy vượt quá giới hạn thăng bằng.
như vậy qua tiến trình trên đây chúng tôi đã reviews cách đơn thuần nhất để sử dụng máy đánh thăng bằng tia laze, giúp người tiêu dùng sử dụng 1 cách thuần thục cho kết quả đo đúng chuẩn và chuyên nghiệp và bài bản.

xem thêm

Địa chỉ mua Máy bắn cốt laser giá rẻ tốt nhất

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 0243 775 6647 – 0913 378 648 – 0982 511 719
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi nhé

Máy cân mực – Máy cân bằng laser – Máy Bắn Cốt Laser
Máy cân mực – Máy cân bằng laser – Máy Bắn Cốt Laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *