Máy GPS RTK SP60 là máy thu GNSS thế hệ mới đáng tin cậy nhất và độ chính xác cao

RTK SP60 là máy thu GNSS thế hệ mới linh hoạt cao để đáp ứng từ GIS đo RTK phức tạp. Kết hợp công nghệ theo dõi và xử lý tất cả tín hiệu GNSS Z-Blade và khả năng băng tần L cho các dịch vụ hiệu chỉnh Trimble RTX do vệ tinh cung cấp, Spectra Geospatial SP60 cung cấp các phép đo đáng tin cậy nhất và độ chính xác cao nhất có thể trong mọi điều kiện không gian làm việc

Máy GPS RTK SP60 bộ thu thế hệ mới

Máy GPS RTK SP60 là máy thu GNSS

Máy GPS RTK SP60 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khảo sát định vị. Có khả năng mở rộng cực kỳ linh hoạt, Spectra Geospatial SP60 sử dụng cho hầu hết mọi nhiệm vụ đơn giản đến khảo sát khắt khe nhất.

Công nghệ GNSS tập trung vào Z-Blade của Spectra Geospatial SP60 tăng khả năng định vị GNSS nhanh chóng và đáng tin cậy bằng cách sử dụng tất cả các tín hiệu GNSS có sẵn GPS, chỉ GLONASS hoặc chỉ BeiDou có sẵn

Máy GPS RTK SP60 là máy thu GNSS

Ăng-ten bên trong máy GPS RTK SP60 giúp mở rộng phạm vi vô tuyến RTK cũng như bảo vệ ăng-ten. Công nghệ chống trộm bảo vệ bộ thu không thể sử dụng được nếu Spectra Geospatial SP60 bị mang đi. Các chỉnh sửa do vệ tinh cung cấp từ dịch vụ Trimble RTX trên L-Band và IP. Tùy thuộc vào độ chính xác của công việc, có nhiều dịch vụ bao gồm CenterPoint, RangePoint, ViewPoint và FieldPoint RTX.

Đối với các công trình nhỏ trong phạm vi ngắn, RTK có thể được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng Bluetooth tầm xa. Không giống như bộ đàm UHF có thể yêu cầu giấy phép, Bluetooth tầm xa được thiết lập nhanh dễ dàng, giải pháp khảo sát địa điểm nhỏ.

Máy GPS RTK SP60 là máy thu GNSS

Cấu hình có thể mở rộng máy GPS RTK SP60 linh hoạt công việc

Có khả năng mở rộng và linh hoạt cao, máy GPS RTK SP60 có thể đáp ứng mọi loại của GIS khảo sát với hai cấu hình GIS, để một giải pháp xử lý hậu kỳ L1 GPS đơn giản. Spectra Geospatial SP60 GNSS tần số kép khả năng định vị Trimble RTX ở những nơi đó nơi không có mạng RTK.

Cuối cùng, UHF tùy chọn truyền sóng vô tuyến hoặc Bluetooth tầm xa nhúng cho phép máy GPS RTK SP60 được sử dụng làm hệ thống base và rover. Mở rộng cho phép khảo sát bắt đầu với một giải pháp đơn giản và thông qua nâng cấp phần cứng và chương trình cơ sở, điều chỉnh SP60 để phù hợp hơn công việc khảo sát phức tạp.

Máy GPS RTK SP60 là máy thu GNSS

Công nghệ GNSS 6G độc đáo
Công nghệ xử lý Z-Blade độc ​​quyền Spectra Geospatial 240 kênh 6G ASIC thế hệ tiếp theo tận dụng tối đa tất cả 6 hệ thống GNSS: GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo, QZSS và SBAS. Khả năng tập trung vào GNSS độc đáo kết hợp tối ưu. Nhờ công nghệ GNSS này, máy GPS RTK Spectra SP60 được tối ưu hóa để theo dõi và xử lý ngay cả trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Phần mềm Survey Pro hoặc Survey FAST cung cấp quy trình làm việc GNSS dễ sử dụng, cho phép người khảo sát tập trung về việc hoàn thành công việc. Phần mềm xử ký hậu kỳ Khảo sát cung cấp bộ ứng dụng hoàn chỉnh để xử lý dữ liệu và trung tâm giải pháp điện toán đám mây cung cấp đơn giản để trao đổi và quản lý dữ liệu. Khi kết hợp với hầu hết bộ thu thập dữ liệu và từ Spectra Geospatial, máy GPS RTK SP60 là giải pháp rất mạnh mẽ và hoàn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng máy GPS RTK ESurvey E800

Đây là Hướng dẫn sử dụng máy GPS RTK ESurvey E800 của hãng eSurvey. Hướng ...

RTK GPS UBLOX định vị chính xác cao

Công nghệ RTK GNSS mang lại độ chính xác cao cho điều hướng điều khiển ...

Tổng quan máy RTK Sokkia GRX2 GPS 2 tần số

Máy RTK Sokkia GRX2 đã được cải tiến với công nghệ chipset GNSS mới hiện ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *