Máy GPS RTK Trimble R12i với SiteVision cực kỳ nhanh và chính xác nhiều tính năng tiên tiến

Máy RTK Trimble R12i Site Vision tăng cường khảo sát

SiteVision AR hoạt động như vậy nào? cho dù bạn đang cố gắng nỗ lực hiểu thiết kế xây dựng xác lập ranh giới hay xác định vị trí, thực tế tăng cường Trimble® SiteVision ™ (AR) tích hợp chế độ xem trực tiếp dạng 3D để giúp tưởng tượng định hình

Đối với khảo sát địa chính và địa hình, SiteVision giúp các điểm hoặc bề mặt được đo trước đó trên thực địa và kiểm tra tính toàn diện ngoài thực địa. Từ những việc triển khai các cuộc khảo sát điều tra nhanh hơn như đã thiết kế và xây dựng đến xác minh, SiteVision hỗ trợ tìm ra sự độc lạ giữa mô hình. Lúc Này SiteVision giúp những thiết kế được kiến nghị — và những lựa chọn thay thế ưa thích — ở mọi quá trình của dự án

may rtk GNSS TRIMBLE R12I
Máy Định Vị GNSS RTK Trimble R12i

Máy GPS RTK Trimble R12i với giải pháp Site Vision

Phần mềm Trimble SiteVision hoạt động trên bộ điều khiển Trimble TSC7 được ghép nối với bộ thu máy GPS RTK Trimble R12i GNSS.

may rtk GNSS TRIMBLE R12I huong dan 2

Tận dụng lợi thế của công nghệ bù nghiêng Trimble Inertial Platform ™ được tích hợp trong máy RTK Trimble R12i. công nghệ giám sát và đo lường quán tính GNSS + (IMU) này được chấp nhận và vị trí nhanh hơn, chắc chắn thêm rất cần thiết để phủ mô hình 3D 1 cách đúng chuẩn mực trên máy TSC7 hoặc T7.

Phân phối độ không thay đổi AR tiêu biểu vượt trội gồm có độ đúng chuẩn ước tính theo thời gian thực để mang lại độ đúng chuẩn AR trước đó chưa từng có. Có khả năng hoạt động ở các vị trí GNSS đầy khó khăn trong môi trường ánh sáng yếu, cũng như độ ẩm và điều kiện khắc nghiệt.

may rtk GNSS TRIMBLE R12I gia re
Máy GPS RTK Trimble R12i

Xem thêm sản phẩm máy RTK Trimble

Phần mềm SiteVision có sẵn dưới dạng đăng kí mỗi tháng hoặc thường niên, các chức năng của SiteVision phù hợp hỗ trợ dữ liệu thêm địa lý đúng chuẩn những quy mô được phân bổ và kiến thiết xây dựng. Hỗ trợ tài liệu thiết kế của bên thứ ba ở các định dạng LandXML và DWG, gồm có những tệp định dạng (SHP) cho tất cả dữ liệu tiện ích mặt phẳng con của bạn từ cơ sở dữ liệu Esri.

Công cụ trực quan hóa

Xem có chọn lọc mọi phần tử của quy mô thiết kế xây dựng từ lớp con đến mặt phẳng triển khai xong với đa số những Dịch Vụ liên quan bằng cách sử dụng những điều khiển và tinh chỉnh xem lớp. so sánh các thiết kế Hiện tại bằng cách kiểm soát và điều chỉnh. Bật chế độ xem Pit để có khía cạnh tốt hơn về bề mặt dưới độ sâu đúng mực khi nhìn vào những tiện ích, theo tỷ lệ 1: 1 thực sự

kết nối đám mây

Dễ dàng truy vấn vào bản chỉnh sửa thiết kế đã được phê duyệt mới nhất trải qua Trimble Connect trực tiếp đến bộ điều khiển TSC7 hoặc T7 của bạn. những phép đo và giải trình được tự động gửi lại trải qua Trimble Connect để điều hành dữ liệu được đơn giản hóa.

Báo cáo giải trình chụp ảnh trong thực tế đẩy mạnh đo nhanh và ghi chú để khởi tạo nghiệp vụ báo cáo giải trình thực trạng dự án và yêu cầu làm rõ; và tiếp sau đó chia sẻ hoặc chỉ định chúng cho Dự Án  tất cả đều theo thời gian thực từ địa điểm.

Mô hình 3D đặt những SketchUp khi chúng ta thu thập tài liệu trong quá trình điều tra địa hình. Thay vì nhìn thấy một điểm khi bạn lập map và xác minh trực quan rằng bạn đã chớp được dữ liệu 1 cách đúng chuẩn mực

Đo lường

Đo đúng chuẩn độ dài bao gồm nhiều điểm và mặc tích. Xem tài liệu bạn đo để kiểm tra trực quan. SiteVision là 1 công cụ đo lường và tính toán tại hiện trường và trao quyền cho sự ra quyết định trải qua cộng tác và tham gia.

xem thêm

Địa chỉ bán máy Máy GPS RTK Trimble R12i chính hãng giá rẻ nhất

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 0243 775 6647 – 0913 378 648 – 0982 511 719
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Máy RTK Trimble chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về Máy RTK Trimble R12i của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Chúng tôi Phân Phối tất cả các dòng Máy GPS 2 Tần Số RTK trên Toàn Quốc
Phân Phối tất cả các dòng Máy GPS 2 Tần Số RTK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *