Phụ Kiện Máy Thủy Bình có gì? mua phụ kiện chính hãng ở đâu?

Phụ kiện máy thủy bình là 1 phần quan trọng không thể thiếu của máy thủy bình. Việc lựa chọn mua phụ kiện máy với mức giá phù hợp tài chính đi kèm theo chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Những thành phần phụ kiện máy thủy bình cần bảo đảm hoạt động tốt, để có thể hỗ trợ cho kết quả đo đạc đúng chuẩn mực, cũng như tránh được tác động từ môi trường thời tiết làm việc xung quanh tốt hơn.

Ngay từ khi sản xuất, hãng sản xuất đã tách rời những các loại thiết bị này riêng với máy thủy chuẩn điện tử để khi có trục trặc hư hỏng, chỉ cần thay thế sửa chữa những phụ kiện này thay vì phải mua thiết bị mới.

Những phụ kiện máy thủy bình quan trọng

Vấn đề phụ kiện trong các loại máy móc công nghệ hiện nay rất quan trọng, đặc biệt là trong ngành đo đạc trắc địa với máy thủy bình hiện nay. Đối với phụ kiện máy thủy bình, vai trò của phụ kiện không chỉ hỗ trợ dùng máy 1 cách thuận tiện hơn và còn hỗ trợ tăng độ chính xác của máy, bảo vệ máy khỏi những tác động làm hư hỏng do va đập, do địa hình. Nếu như ai đang cần ý định mua bộ máy thủy bình thì nên lưu ý về những loại phụ kiện kèm theo máy thủy bình.

phụ kiện máy trắc địa
phụ kiện máy trắc địa

Thước mia đo cao

Đây là phụ kiện trắc địa quan trọng để đo cao độ của khu công trình xây dựng. Cấu trúc như một loại thước thẳng, dựa trên nút mia máy thủy bình chúng ta cũng có thể tính được chiều cao chênh lệch giữa hai điểm, rất cần phải đo với kỹ thuật và đọc mia riêng. Lúc mua mia máy thủy bình, bạn phải tìm hiểu rõ về vật liệu của mia để xem mia có bảo đảm về độ bền hay không, có bị sai số do giãn cách về nhiệt độ.

Hãy tìm nơi bán mia máy thủy bình uy tín tốt nhất. Bạn nên chọn mua loại mia làm bằng kim loại tổng hợp nhôm có độ co và giãn độ ẩm thấp, có rút gấp được và vỏ đảm bảo để tránh thước mia khỏi bị cong, vênh sau thời khắc sử dụng làm ảnh hưởng đến độ chính xác khi đo. Cần trang bị thêm nút mia để sử dụng trong trường hợp mia bị rơi rớt làm mất nút không thể sử dụng được hoàn toàn có thể sửa kịp thời.

Chân đế máy thủy bình

Chân đế máy cũng chính là trong số những phụ kiện máy thủy bình quan trọng mà bạn phải bảo đảm chất lượng tốt về mặt kỹ thuật. Do tại chân máy là vật nâng máy, bảo đảm an toàn độ cân đối máy khi đối chiếu với vị trí tiếp đất. Chân đế máy có độ cân bằng tuyệt đối hoàn hảo thì đo đạc của máy thủy bình mới bảo đảm an toàn đúng chuẩn mực cao.

Chân đế máy còn tác dụng chống rung từ bề mặt đất hỗ trợ cho máy thủy bình được bảo đảm hạn chế sai số đo đạc do sự rung lắc địa hình gây nên. Sự rung của địa hình thường gặp riêng với công trình kiến thiết xây dựng khi những các loại thiết bị xe tải lớn vận chuyển hay tiến hành khởi công tại đường cao tốc, đường lớn cũng rất dễ rung do nhiều xe qua lại.

Sau khi dùng chân đế máy xong, bạn cần phải gấp máy lại ngay để tránh rủi ro tác động làm bộ chân máy bị mất tính thăng bằng. Khi chân đế máy bắt đầu bị nghiêng, bạn cần phải sửa chữa ngay để bảo đảm độ đúng mực khi sử dụng máy thủy bình.

Pin nguồn máy thủy bình

Chỉ có máy thủy bình điện tử mới sử dụng pin, máy thủy bình quang cơ thì không cần. Máy thông thường có nguồn cắm vào ổ điện và nguồn pin sạc riêng, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng. Pin sạc của máy thủy bình thông thường có dung tích từ 2000mAh trở lên giúp có máy có thể hoạt động tiếp tục trong thời gian hơn 15 giờ đồng hồ và chỉ cần sạc trong 3 giờ.

Phụ Kiện Máy Thủy Bình máy thủy binh leica spinter 150

Bạn nên hãy chú ý chúng ta có thể mua phụ kiện máy thủy chuẩn như thước mia, chân đế, gương sào của bất kỳ hãng nào. Riêng với pin sạc thì bạn bắt buộc phải tìm đúng mẫu pin của sản phẩm máy thủy chuẩn mà bạn đang sử dụng, còn nếu như không ổ pin sẽ không khớp thì không dùng được.

Dây cáp USB

Những dòng máy thủy chuẩn điện tử Leica hiện đại đều có tác dụng kết nối dự liệu với máy tính để truy xuất dữ liệu số đo qua PC. Do đó việc sử dụng dây cáp USB là rất cần thiết bạn nhớ hãy chú ý chọn đúng đầu cáp khi gắn kết với máy thủy chuẩn nhé.

Driver cáp trút máy toàn đạc điện tử NIKON, SOKKIA, TOPCON, LEICA

Bật mực

Là thiết bị bật mực cho bạn đánh dấu vẽ đường thẳng tại các phương vị rất cần thiết khi đo đạc.

Tajima bat muc 112

Hộp máy thủy chuẩn

Hộp đựng máy được gia công đặc biệt cho từng dòng máy thủy bình thật vừa vặn để giúp đảm bảo máy khỏi các tác động cơ học, sự rung động địa chấn trong tiến trình mang vác di chuyển.

Hòm đựng máy thủy bình giá rẻ chất lượng
Hòm đựng máy thủy bình

Bot thủy máy thủy bình

Trong qua trình sử dụng vì lý do va đạp hay máy bị rơi thì hoàn toàn có thể làm bot thủy bị hư, nên cần trang bị thêm bot thủy để dùng khi bị sự cố đột xuất.

kiểm tra bot thủy bình bị lệch
bot thủy bình

Mua phụ kiện máy thủy bình chính hãng ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua phụ kiện máy thủy bình bằng cách:

Mua hàng trực tiếp tại công ty :
VPGD: Số 21, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng  – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Mua hàng trên website: rtkvn.vn
Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

*Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với các thiết bị trắc địa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc ngay lập tức!

Nếu bạn cần bất kỳ loại thông tin nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng inbox cho chúng tôi

Địa chỉ mua Máy thuỷ bình leica
Địa chỉ mua Máy thuỷ bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *