Nâng Cấp Phần Mềm Hệ Thống Sổ Tay P8II E-Survey

Nâng Cấp Phần Mềm Hệ Thống Sổ Tay P8II E-Survey

Phần mềm “Surpad Esurvey” là một phần mềm Khảo sát chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp khảo sát cự kỳ mạnh mẽ. Các thao tác cài đặt rất ngắn gọn, dễ hiểu, chức năng ứng dụng đa dạng, đáp ứng được cho mọi lĩnh vực khảo sát bản đồ như: địa hình, địa chính, giao thông, thủy lợi, trắc địa công trình,.. Phần mềm có khả năng tương tác đồ họa vượt trội, các chức năng mạnh mẽ và có thể nhân hóa quá trình hoạt động. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm:

  • Có tích hợp bản đồ nền Google Earth, Google Maps
  • Đo, nối điểm trực tiếp trên sổ tay
  • Xuất, nhập trực tiếp file AutoCad vào sổ tay và ngược lại.

Bản nâng cấp này sẽ giúp sổ tay cập nhật được đầy đủ các tính năng mới nhất của phần mềm, tích hợp bản đồ nền Google Earth, Google Maps và tất cả các dịch vụ của Google Service.

icon canh bao Cảnh Báo:

  • Bản Nâng cấp này chỉ tương thích với các Model sổ tay P8II đang cài bộ cài Supad Esurvey, Không dùng với các sổ tay đang cài phần mềm Supad Geo.
  • Đề nghị quý khách trước khi nâng cấp liên hệ với Kỹ thuật công ty VNSTD để được xác nhận. Nếu tự ý nâng cấp, khi xảy ra lỗi trong quá trình nâng cấp phần mềm Công ty VNSTD sẽ không chịu trách nhiệm.


CÁC BƯỚC NÂNG CẤP PHẦN MỀM HỆ THỐNG P8II ESurvey

Bước 1: Tải bộ cài nâng cấp phần mềm sổ tay P8II, kèm theo bản hướng dẫn nâng cấp (PDF) và Video đăng ký dịch vụ Google.

TẢI NGAY

Bước 2: Giải tệp hệ thống: E7103F5_RF05.62.43.02_20210120-Google System

nâng cấp phần mềm hệ thống Surpad

Bước 3: Giải nén tệp SP_Flash_Tool_Exe_Windows_v5.1904.00.000,→ click vào “flash_tool_exe” để khởi chạy

nang cap phan mem he thong 2

Bước 4: Click chuột chọn “Choose” để tải file “Scatter-loading File”. Tìm đường dẫn đến thư mục đã giải nén ở bước 1 (E7103F5_RF05.62.43.02_20210120-Google System) sau đó chọn file MT6765_Android_scatter.txt

nâng cấp phần mềm hệ thống Surpad

Bước 5: Click “Download” (Trong bước này, không kết nối sổ tay với máy tính)

Nâng cấp phần mềm hệ thống surpad

nang cap phan mem he thong 5

Bước 5: Tắt nguồn sổ tay, sau đó kết nối sổ tay với máy tính bằng cáp trút (cáp sạc sổ tay) thông qua cổng USB máy tính. Hệ thống sẽ được cài đặt tự động. Thanh tiến trình cập nhật sẽ chạy trong quá trình cập nhật.

nang cap phan mem he thong 6

Chờ cho đến khi quá trình kết thúc. Ngắt kết nối cáp USB và khởi động lại sổ tay.

nang cap phan mem he thong 7

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trắc địa chính hãng tại Việt Nam, quý khách mua hàng của Công Ty chúng tôi sẽ nhận được giá tốt nhất cùng chính sách ưu đãi.

xem thêm

Phân Phối Máy đo RTK GPS 2 Tần Số Giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *