Máy thủy bình tại Hải Phòng

Máy Thủy Bình tại Hải Phòng tại CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Phân phối cung cấp các dòng Máy thủy bình Sokkia – Topcon – Nikon – Leica chính hãng, giá tốt nhất cho quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Máy Thủy Bình tại Hải Phòng chính hãng giá rẻ nhất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chúng tôi có rất nhiều chi nhánh cung cấp các dòng sản phẩm Máy Thủy Bình. Quý khách chắc chắn sẽ có được một sản phẩm thiết bị máy thủy bình điện tử chính xác nhất, đầy đủ những yếu tố cả về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành, lựa chọn được đích đến tốt nhất cho bạn

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy trắc địa, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM là đại lý của những hãng máy thủy bình tốt nhất trên thế giới hiện nay: Sokkia, Topcon, NikonLeica.

Chúng tôi mong muốn được đem đến những sản phẩm máy thủy bình cao cấp hiện đại chất lượng nhất cho Quý khách hàng tại Hải Phòng , giá cả luôn tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Chúng tôi hỗ trợ trọn gói căn chỉnh sai số của thiết bị. Đảm bảo 100% đo đạc chính xác và có kèm một (01) bộ giấy kiểm nghiệm đóng dấu đỏ – một (01) tem kiểm nghiệm dán trên thân máy.

Mỗi máy thủy bình chính hãng mua luôn kèm theo phụ kiện gồm : 01 chân máy thủy bình bằng nhôm chính xác và 01 mia rút nhôm 5m.

Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy thủy chuẩn tại Hải Phòng:

  • Khắc phục mọi lỗi do hỏng hóc hay va chạm
  • Phụ kiện thiết bị trắc địa 100% chính hãng
  • Giá sửa máy thủy bình không hề cao
  • Tốc độ luôn được đặt lên hàng đầu
  • Bảo hành 12 tháng sau khi sửa chữa
  • Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận tận nơi, mọi lỗi do hỏng hóc hay va chạm.
  • Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0913.37.86.48  để được hỗ trợ

Phân phối cung cấp các sản phẩm Máy thủy bình giá tốt trên toàn quốc. Dù ở nơi đâu chúng tôi cũng mang đến cho quý khách những thiết bị đo đạc chất lượng với hình thức nhanh nhất.

Máy thủy bình là gì?

Máy thủy bình là thiết bị đo độ chênh cao giữa các điểm trên mặt đất theo phương pháp đo cao hình học. Độ chính xác của máy phụ thuộc chủ yếu vào độ nhạy ống thăng bằng dài và độ phóng đại của ống kính.

Máy Thủy Bình tại Hải Phòng máy thủy bình tự động leica-na324

Máy Thủy bình được phân loại

Dựa vào nguyên lý hoạt động của máy mà chia hai loại gồm máy thủy bình tự động và điện tử. Cách phân loại thứ hai là dựa vào chức năng sử dụng để chia máy thành hai loại là máy thủy bình tự động đo thông thường máy thủy bình tự động đo chính xác cao.

Về cấu tạo và chức năng của máy thủy bình

Có hai bộ phận chính là bộ phận ngắm và bộ phận cân bằng máy thủy bình. Trong đó, bộ phận ngắm gồm có ống kính, thị kính, vật kính và ốc điều quang. Bộ phận cân bằng máy là các loại máy thủy bình quang học. Ngoài ba ốc cân bằng và ống thăng bằng tròn thì máy còn có ống thăng bằng dài, có thể có vít nghiêng; hoặc không có ống thăng bằng dài mà thay vào đó là bộ phận tự chỉnh tiêu ngắm nằm ngang, có thể là gương treo, lăng kính treo và thấu kính treo.

Để đưa bọt thủy của ống thăng bằng dài vào giữa chính xác và thuận tiện, bên cạnh ống kính, người ta đặt thêm một hệ thống quang học đồng thời nhìn được ảnh hai nửa đầu bọt nước. Nếu hai nửa đầu bọt nước chập nhau thành hình parabol thì có nghĩa là bọt thủy đã nằm giữa.

Để giảm bớt thời gian cân máy, nâng cao năng suất trong công tác đo cao, người ta chế tạo các loại máy thủy chuẩn tự động với bộ phận tự cân bằng đường ngắm. Trong giới hạn góc nghiêng nhất định của trục hình học của ống kính, bộ phận tự cân bằng sẽ tự hiệu chỉnh để luôn luôn tạo ra một đường ngắm nằm ngang.

Ống thăng bằng tròn trong loại máy này chỉ đóng vai trò đặt máy vào vị trí tương đối nằm ngang và độ chính xác của máy không còn tùy thuộc vào độ nhạy của ống thăng bằng, mà phụ thuộc vào độ chính xác của bộ phận tự cân bằng. Đối với máy thủy chuẩn, Mia đo cao là công cụ đi kèm cần thiết. Mia là một loại thước dùng trong đo cao hình học, trên mia có khắc vạch . Độ dài mia thường từ 2m – 5m. Phân loại mia theo từng loại máy sử dụng:

*Máy thủy bình tự động thường sử dụng:

Mia thường rút dài 3m – 4m – 5m, đây là loại mia thông dụng nhất dùng trong đo cao thông thường.

Mia thường 1 đoạn dài 2m – 3m , thường dùng trong đo lưới khống chế

Mia Invar 1 đoạn 2m, 3m thường dùng trong đo quan trắc lún, đo chính xác cao

* Máy thủy chuẩn điện tử sử dụng 2 loại mia sau:

Mia mã vạch thường rút dài 3m – 5m.

Mia mã vạch invar 1 đoạn dài 2m

Máy thủy bình Laser dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách phục vụ cho hai mục đích chính là đo đạc trong thi công nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng, kiểm tra cao độ sàn … ; và đo vẽ thành lập bản đồ.

Quý khách có thể đặt mua các dòng trắc địa khác như sửa chữa máy toàn đạcsửa chữa máy thủy bìnhmáy toàn đạc điện tửmáy thủy chuẩn điện tửmáy GPS RTK  máy kinh vĩ điện tửmáy thủy bình laser tự độngmáy cân mực lasermáy chiếu đứngthước đo khoảng cách laserUAV RTKbộ đàm cầm tay, máy định vị GPS cầm taydịch vụ trắc địa tại rtkvn.vn bằng cách:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 0243 775 6647 – 0913 378 648 – 0982 511 719
☎ Hỗ trợ kỹ thuật: 0962.598.010 – 0987.585.279 – 0968.145.098 – 0966.668.933 – 0975.444.165 – 038.568.3542 – 0981.710.171 – 0866.706791
Email: tracdiavietnam@gmail.com – web: rtkvn.vn
VP Hà Nội: Số 21, ngõ 10 – Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Hà Nội ( và các chi nhánh trên toàn quốc)

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *