Máy thủy bình Sokkia B40 của nước nào

Có thể nói rằng máy thủy bình Sokkia B40 đang là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều kỹ sư tin dùng hiện nay.

Vậy nhưng rất nhiều thắc mắc hỏi là máy thủy bình Sokkia B40 của nước nào sản xuất?

Sokkia là 1 trong 4 thương hiệu số 1 trong ngành nghề dịch vụ cung cấp thiết bị đo đạc, tới từ quốc gia mặt trời mọc, Japan. Máy thủy bình Sokkia B40 là dòng sản phẩm đầu tiên dòng B được nhà chế tạo Japan Topcon Sokkia nâng cấp cải tiến từ dòng Sokkia C32. Đây là dòng sản phẩm đã được update thêm nhiều tính năng hơn khi so với dòng C32. Và B40 đang được người dùng đánh giá cao hơn. Tuy vẫn thuộc dòng phân khúc thiết bị tính toán có độ chính xác trung bình, khi độ đúng chuẩn trên 1km và ở tầm mức 2,0mm. Nhưng máy thủy bình Sokkia B40 vẫn cho ra đo đạc độ phóng đại có nét hơn. Tố chất phóng đại của dòng sản phẩm này được duy trì ở tại mức 24X, nhưng tiêu cự tối thiểu đã được cải thiện còn 0,4m giúp các kỹ sư dễ dàng hơn trong những việc giám sát các địa điểm gần. Đặc biệt, khoanh vùng phạm vi bù của máy thủy bình B40 đã được giảm xuống còn +(-) 15 & 2 lần bán kính kính vật ở tại mức 30mm.

Lịch sử hình thành thương hiệu Sokkia của Topcon

Vào tháng 9-1932 – Topcon được thành lập dựa trên bộ phận đo đạc của K.Hattori & Co., Ltd. (hiện tại là SEIKO HOLDINGS CORPORATION) để sản xuất thiết bị quang học cho Quân đội Nhật Bản, đó là dụng cụ khảo sát, ống nhòm và máy ảnh.
– Tên công ty: Tokyo Kogaku Kikai (Tokyo Optical Co., Ltd.)
– Trụ sở đăng ký: 2, Ginza 4-chome, Kyobashi-ku, Tokyo
– Các nhà máy: Toshima-ku và Takinogawa-ku, Tokyo

Tháng 1 năm 1975 – Thành lập Công ty TNHH Topcon Sokkia (hiện nay là Công ty TNHH Định vị Topcon Sokkia Nhật Bản), một công ty nghiên cứu cung cấp thiết bị đo đạc.

Các sản phẩm cho ngành Trắc địa của Sokkia là hệ thống GNSS, máy toàn đạc tự động / kỹ thuật số, phần mềm ứng dụng v.v..

Các sản phẩm phục vụ công trình khảo sát, đo lường, xây dựng của Sokkia là máy thu thập dữ liệu, máy kinh vĩ, máy toàn đạc, máy thủy bình v.v.

Các sản phẩm dành cho công nghiệp của Sokkia là máy toàn đạc công nghiệp, phần mềm công nghiệp 3-DIM, liên kết đối tác kinh doanh ứng dụng với các chuyên gia công nghiệp của Đức.

Máy thủy bình điện tử là một thiết bị trắc địa đo đạc quan trọng dùng đo chênh cao, từ số đọc trên mia (thước đo độ cao). Người ta sẽ tính ra được độ cao vấn đề cần dẫn tuyến. Máy thủy bình Sokkia tự động hóa đo độ cao theo tia ngắm nằm ngang được dùng trong xây dựng lưới cao độ, san lấp mặt bằng & truyền dẫn cao độ. Sai số những loại máy thủy bình tự động phổ biến thường đạt độ chính xác ±1.0 đến ±2.5mm. Máy thủy bình Sokkia xuất xứ Japan dùng để đo độ chênh & cao giữa các điểm trên mặt đất theo phương pháp đo cao hình học. Độ chính xác của máy thủy bình dựa vào hầu hết vào độ nhạy bén của ống thăng bằng khá dài & độ phóng đại của ống kính quang học.

Máy thủy bình Sokkia B40 của nước Nhật Bản dùng chủ yếu hạng mục:

● Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình

● Triển khai các mốc tọa độ cao từ bản vẽ thiết kế ra hiện trường

● Truyền độ cao từ mặt bằng cơ sở lên các tầng

● Kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn thi công

● Đo đạc quan trắc độ lún của công trình…

Máy thủy bình Sokkia B40 của nước nào sản xuất? và có những điểm gì nổi bật? Tất cả qua bài viết trên đây đã giải thích phần nào giúp cho các bạn hiểu thêm. Nếu có những thắc mắc nào cần tư vấn có thể liên hệ chúng tôi qua: 0913.37.86.48.

Mua Máy thủy bình Sokkia B40A ở đâu?

Các bạn có thể mua Máy thủy bình Sokkia cũng như các dòng máy toàn đạc, máy rtk, máy gps 2 tần khác tại rtkvn.vn bằng cách:

Mua hàng trực tiếp tại công ty :
Đ/c : Số 167 Phố Chùa Láng – Tổ 25 – P. Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Mua hàng trên website: rtkvn.vn
Mua hàng qua số điện thoại hotline : 0243 7756647 hoặc 0913.37.86.48 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *